Ghế massage giá rẻ

Massage Chair cung cấp ghế massage giá rẻ nhập khẩu chính hãng, bảo hành lên tới 5 năm, miễn phí lắp đặt và giao hàng toàn quốc. Bảo đảm bạn sẽ không thể mua được chiếc ghế massage nào có chất lượng, chức năng tương đương mà giá lại rẻ như của chúng tôi. Dưới đây là các phản hồi của khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi.

  • Cô Lan Anh – Cầu Giấy cho biết: “tôi bị vôi gai cột sống chỉ cần làm việc cúi nhiều hay xách nặng là tối đau hết phần lưng và cốt sống cổ, đau cả đêm không thể ngủ được nhưng từ ngày tôi mua chiếc ghế massage này về ngồi thấy dễ chịu hẳn đỡ đau hơn và ngủ ngon hơn“.
  • Anh Khanh – Tây Hồ cho hay: “Tôi đã từng rất băn khoăn xem có nên mua ghế massage cho ông bà già mình không nhưng rồi tôi vẫn quyết định mua sau khi nghe tư vấn và tham khảo qua một số bạn bè đã từng sử dụng. Sau khi cụ nhà tôi dùng một thời gian thấy cả ông và bà nhanh nhẹn hẳn ít than đau chỗ này đau chỗ kia làm tôi rất ngạc nhiên. Tôi nhảy lên ngồi thử đúng là khác biệt thật đi làm cả ngày về mệt giã cả người nhưng sau khi ngồi lên ghế đấm bóp chân tay một hồi người thấy thoải mái hẳn sau một tuần thấy thích quá giờ cứ đi làm về ăn cơm, đọc báo hay xem tivi xong tôi lại ngồi ghế khoảng 15-20 phút coi như là thư giãn“.
  • Anh Toàn – TP.HCM: “Tôi thường hay phải đi công tác xa từ Q1 lái xe đi các tỉnh miền Tây, về Bình Dương Đồng Nai là thường ngày trong lịch trình của tôi mà kinh tế chưa cho phép thuê lái xe riêng nên mỗi khi đi tỉnh về phải lái xe đường dài thường rất mệt mỏi, đau nhức bả vai , cổ và phần lưng vì phải tập trung và ngồi 1 tư thế quá lâu, sau khi được bạn bè giới thiệu tôi đã mua chiếc ghế đệm massage về đặt trên ghế ô tô của tôi phải công nhận tác dụng hay thiệt, lúc nào mỏi vai lưng quá tôi cắm nguồn vào ghế vừa massage vừa rung kết hợp với tia hồng ngoại giúp đau nhức giảm hẳn“.

Bên cạnh các ý kiến của khách hàng về Ghế Massage giá rẻ còn có ý kiến của độc giả vnexpress tư vấn có nên mua các sản phẩm massage hay không bạn tham khảo ở đây Vợ tôi đã mua ghế đệm massage dù nhà chưa có bộ bàn ghế phòng khách.

Hiển thị một kết quả duy nhất