18 điều CẦN NHỚ khi sử dụng ghế massage Shika SK-8916

Ghi nhớ ngay 18 điều CẦN NHỚ khi sử dụng bảng điều khiển của ghế massage Shika SK-8916 dưới đây để thao tác chính xác và lựa chọn cho mình chế độ massage như ý muốn

ghế massage Shika SK-8916 sang trọng đẳng cấp

ghế massage Shika SK-8916 sang trọng đẳng cấp

 • Khởi động thư thả. Nút On/Off là nút khởi động của thiết bị. Sau khi ngồi lên ghế, bạn bấm phím On/Off để khởi động. Thiết bị sẽ cho bạn một khoảng thời gian ngắn để quyết định xem mình sẽ lựa chọn chương trình massage nào. Tự động hay điều chỉnh. Bởi vậy, hãy cứ thư thả nhé!

ghế massage Shika SK-8916 on off

 • Chẳng cần chờ đến hết thời gian massage. Bạn có thể dừng bất cứ khi nào bạn muốn. Nút dừng trên bảng điều khiển sẽ là cứu cánh cho bạn trong trường hợp này. Khi vận hành, nếu muốn dừng mà vẫn giữ nguyên tư thế của ghế massage thì bạn nhấn nút này. Và bấm nó thêm một lần nữa nếu bạn muốn tiếp tục bài mát xa của mình
 • Bạn có thể điều chỉnh thời gian theo ý muốn. Nút Time sẽ giúp bạn điều chỉnh thời gian. Bạn có thể cài đặt chế độ tự động 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút, 25 phút hoặc 30 phút theo ý muốn.
 • Chế độ massage tự động là lựa chọn đơn giản nhất. Chỉ với một thao tác cơ bản sau khởi động. Đó là nhấn nút AUTO. Chế độ massage tự động sẽ chạy và bạn sẽ được thư giãn với các bài massage được cài đặt sẵn ở Shika SK-8916.

ghế massage Shika SK-8916 auto

 • Tự động không có nghĩa là bạn không thể điều chỉnh. Nút Quick Relaxation là nút thư giãn nhanh. Sau khi nhấn nút AUTO, bạn nhấn nút này để thư giãn nhanh trong khi vận hành chương trình massage tự động. Thời gian mặc định là 15 phút.
 • Bạn có thể massage tập trung vào bất cứ nơi nào bạn muốn. Nút Manual sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Trong trạng thái khởi động, nhấn nút Manual để vào chế độ massage hình bàn tay. Bạn có thể tùy chỉnh các vị trí massage tập trung vai, cổ, gáy lưng, eo…
 • Điều chỉnh ngả ghế không hề phức tạp. Chỉ cần nhấn và giữ nút ngả lưng ghế, phần lưng ghế sẽ tự động ngả dần ra phía sau. Khi ghế ngả tới mức như ý muốn, bạn chỉ cần thả nút này ra.

ghế massage Shika SK-8916 ngả ghế

 • Nâng cao phần lưng ghế cũng đơn giản như ngả ghế. Tương tự như ngả ghế, bấm và giữ nút nâng lưng ghế để điều chỉnh độ nâng cao thấp tùy ý.
 • Bạn cũng có thể hạ chân ghế chỉ với một thao tác đơn giản. Bấm và giữ nút hạ chân ghế.Phần chân ghế sẽ di chuyển thấp xuống. Tới mức bạn thấy vừa ý thì thả nút này ra.

ghế massage Shika SK-8916 nút nâng hạ chân

 • Tất nhiên, bạn có thể nâng chân ghế dễ dàng chả kém gì khi hạ chân ghế. Tương tự như vậy, bạn bấm và giữ nút nâng chân ghế để điều chỉnh độ cao của chân ghế. Sau đó thả nút này ra khi cảm thấy chân ghế đã đến độ cao bạn mong muôn
 • Chế độ không trọng lượng nghe có vẻ “khủng”, nhưng để khởi động thì vô cùng đơn giản. Bấm nút Zero là bạn đã lựa chọn ngay chế độ không trọng lực. Massage đa điểm trong chế độn này sẽ cho bạn cảm giác như đang ở ngoài không gian vũ trụ.

ghế massage Shika SK-8916 nút zero

 • Giống như nhiều thiết bị khác, khi lựa chọn bạn cũng cần xác nhận thì chương trình mới có thể đi vào vận hành. Rất đơn giản! Chỉ cần bấm nút OK sau khi bạn đã tìm được chế độ massage mong muốn.
 • Có một thiết kế thông minh, nên ghế massage Shika có rất nhiều chế độ để bạn lựa chọn. Để di chuyển và tìm kiếm các bài massage mong muốn, đừng quên nút điều hướng nhé. Nút này là tổ hợp gồm 4 nút: lên, xuống, trái, phải.Tương ứng với việc di chuyển và lựa chọn các chế độ của menu, truy cập các trang trước,sau…
 • Bạn có thể điều chỉnh độ mở rộng của con lăn. Để thao tác, bạn hãy sử dụng nút Width. Trong trạng thái khởi động, nhấn nút này để lựa chọn độ massage mở rộng, trung bình, hẹp của con lăn sang hai bên lưng.
 • Tốc độ massage có đến 5 mức cho bạn lựa chọn. Nhấn nút Speed là nút điều chỉnh tốc độ massage. Sau đó lựa chọn tốc độ mà bạn muốn.
 • Massage nhẹ nhàng hay mạnh mẽ là tùy ở bạn. Nút Intensity là nút điều chỉnh cường độ massage. Có 5 cấp độ điều chỉnh massage mạnh hoặc nhẹ khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Đừng quên Nút Roller. Đây lànút điều chỉnh con lăn massage ở dưới lòng bàn chân. Bạn có thể điều chỉnh sao cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất.
 • Cuối cùng, hãy điều chỉnh hoạt động của túi khí để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Nhấn nút Air Pressure. Áp suất không khí trong các túi khí sẽ được điều chỉnh. Từ đó, tạo ra những tác động mạnh-nhẹ khác nhau bởi túi khí.
Hướng dẫn sử dụng ghế massage Shika SK 8916

Hướng dẫn sử dụng ghế massage Shika SK 8916

Đọc hướng dẫn sử dụng 18 điều trên để thao tác nhanh chóng và sử dụng ghế Massage Shika SK-8916 theo ý muốn. Hãy cùng gia đình và bạn bè chia sẻ những phút giây thư giãn hoàn hảo nhất với sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời này nhé!

Thẻ:,