CẢNH GIÁC vì chồng sẽ mê “ghế massage” hơn bạn đấy!

Thấy chồng thời gian gần đây thường hay mệt mỏi, mất ngủ, lại thêm đau lưng đau vai gáy nên tôi quyết định sắm một chiếc ghế massage để anh thư giãn. Nào ngờ, chỉ sau vài tuần, anh chẳng còn giống như trước đây!

Ngày trước, cứ mỗi khi đi làm về, thấy tôi nấu nướng dọn dẹp là anh xà tới kêu ca:

Vợ! Pha nước cho anh uống, lấy hoa quả cho anh …

Không thì lại lăn đùng ra ghế sofa

“…đừng gọi anh, để yên cho anh ngủ một lát, hôm nay anh mệt quá!

Cảnh giác khi mua ghế massage cho chồng

Cảnh giác khi mua ghế massage cho chồng

Sự thay đổi của chồng chỉ vì chiếc ghế massage

Kể từ sau khi mua ghế, mỗi ngày anh không còn như trước. Về nhà, anh chỉ chăm chăm leo lên ghế massage toàn thân. Tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái mà chiếc ghế mang lại. Mặc cho tôi có làm đủ món, đủ trò anh cũng nhất quyết ngồi im trên ghế cho đến khi chương trình massage kết thúc.

Anh dạo này ghê gớm quá rồi đấy nha! Về đến nhà là quên hết cả vợ con. Anh chỉ biết đến mỗi cái ghế mát xa của anh thôi hả?

ghế massage làm chồng tôi thay đổi

ghế massage làm chồng tôi thay đổi

Thấy tôi giận dỗi, anh cười khà khà:

Ôi trời! Cô vợ của tôi ơi, chiếc ghế tốt như thế sao mà anh không thích được cơ chứ!… Nói đùa thôi! Anh đi làm về mệt thì thư giãn một chút, rồi còn giúp em làm đủ việc chứ! Vợ không thấy dạo này anh ngoan hơn nhiều hả?

Đúng là anh đã thay đổi rất nhiều. Anh không còn than mệt mỏi nữa. Tuy là dính chặt lấy chiếc ghế nhưng chỉ một lúc là lăng xăng giúp vợ đủ mọi việc. Trước đây, mọi công việc trong nhà đều do một tay tôi vất vả. Nào là quét nhà, lau dọn, bếp núc, lại con cái. Bây giờ, anh thường giúp tôi khi tôi cần thiết. Tôi không còn bận rộn nhiều như trước. Vậy nên hai vợ chồng cũng dành ra được những khoảng thời gian riêng tư dành cho nhau.

Không những thế, sức khỏe của chồng tôi sau một thời gian sử dụng dường như cũng được cải thiện đáng kể. Tôi không còn thấy anh sử dụng các loại thuốc hay cao dán giảm đau nữa. Nhìn anh khỏe mạnh, bản thân tôi cũng cảm thấy vui hơn nhiều.

Cảm ơn vợ và món quà ghế massage vợ tặng

Cảm ơn vợ và món quà ghế massage vợ tặng

Cảm ơn vợ! Nhờ chiếc ghế massage của em mà anh thấy thoải mái hơn. Từ nay, anh sẽ cố gắng phụ em công việc để vợ được nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Anh nhanh tay cầm lấy máy hút bụi. Lòng tôi chợt ấm áp lạ thường…

Món quà nhỏ hiệu quả lớn – chỉ cần yêu thương đủ lớn

Đôi khi, chỉ cần vài hành động rất bình thường, những món quà giản đơn cũng khiến cho cuộc sống thật thú vị và đầy màu sắc. Ghế massage món quà tặng chồng ý nghĩa có thể thu hút sự quan tâm của anh xã vừa chăm sóc chồng tốt hơn. Nhưng cũng nhờ nó mà tôi có được niềm hạnh phúc lớn lao từ người đàn ông tuyệt vời ấy….

Thẻ: