Mẹ chồng mua ghế matxa tặng con dâu

Mẹ chồng keo kiệt bất ngờ mua ghế matxa tặng con dâu

Mẹ chồng Vân vốn là một người rất tiết kiệm. Thậm chí còn có thể nói là keo kiệt. Ấy vậy mà đùng một cái, bà xách về một chiếc ghế matxa toàn thân to đùng để tặng con dâu. Vân nghĩ có lẽ là vì Vân mới về làm dâu nên được bà đối xử tốt, ai ngờ…

Vân và chồng yêu nhau được 2 năm thì cưới. Đám cưới được cử hành rất trang trọng vì cả hai bên gia đình đều có của ăn của để. Vì đã tìm hiểu nhau một thời gian dài, trước đó, Vân và chồng cô còn là bạn học chung trường. Nên không ít lần Vân được tiếp xúc với mẹ chồng. Cô biết và qua những gì chồng nói thì cô hiểu, mẹ chồng cô là người rất tiết kiệm.

mẹ chồng rất tiết kiệm

mẹ chồng rất tiết kiệm

Mẹ chồng cô chưa từng thậm chí là không bao giờ bà chi tiền cho những món đồ dùng quá đắt tiền. Thậm chí, mua xe máy, ô tô bà cũng muốn mua đồ cũ cho đỡ tốn kém. Nếu không phải bố chồng và chồng Vân ngăn cản, có lẽ bà chiếc xe mà chồng cô đang đi cũng chẳng sang trọng và bóng lộn như hiện tại.

Giật mình vì mẹ chồng mua tặng ghế matxa cho con dâu

Ấy vậy mà đùng một cái, bà xách về một chiếc ghế matxa toàn thân to đùng. Vừa nhìn, Vân đã biết cái ghế này bét nhất cũng phải có cái giá mấy chục triệu. Đấy là chưa kể nhìn chiếc ghế hoàn toàn mới, không hề có dấu hiệu nào là hàng secondhand. Điều Vân ngạc nhiên hơn cả, là mẹ chồng mua chiếc ghế matxa toàn thân này để tặng cô.

mẹ chồng mua tặng ghế matxa cho con dâu

mẹ chồng mua tặng ghế matxa cho con dâu

Mẹ thấy vợ chồng anh chị bận rộn nên mua. Vừa là để tặng con, vừa để chồng con nó thư giãn tinh thần. Mẹ nghe nói nếu dùng ghế matxa thường xuyên còn chữa được bệnh nữa cơ

Nghe mẹ chồng nói, Vân rất cảm động. Cô nghĩ có lẽ lẽ là vì Vân mới về làm dâu nên được bà đối xử tốt. Hơn nữa, chồng cô là con trai độc nhất. Mẹ chồng đối xử tốt với dâu cũng chẳng có gì lạ. Vân hạnh phúc cảm thấy bản thân thật có phúc. Bình thường, cô gái nào cũng rất sợ sống trong cảnh mẹ chồng nàng dâu. Nhưng cá nhân cô, đã về nhà chồng được gần nửa năm, vẫn thấy rất bình yên trong sự yêu thương của cả gia đình.

Chọn ghế massage nhân NGÀY CỦA MẸ 2017

VÂn rất thích ghế massage mẹ chồng tặng

Vân cảm ơn mẹ bằng một cái ôm thật chặt rồi quyết định nấu một bữa tối thật ngon cho cả gia đình. Tối đó, cô không ngủ được. Cứ nghĩ đến chuyện mỗi ngày về nhà đều được thư giãn với chiếc ghế matxa, Vân lại vui mừng khôn xiết. Bỗng cô thấy cổ họng hơi khô. Chắc là do cô quên bật máy tạo hơi ẩm khi dùng điều hòa. Cô đi xuống lấy nước uống.

Sự thật bất ngờ từ chiếc ghế matxa mẹ chồng tặng

Qua phòng bố mẹ chồng, thấy sáng đèn và nghe tiếng nói vọng ra từ bên trong:

Sót hết cả ruột. Cái ghế matxa giá có rẻ đâu đến mấy chục triệu. Cả một gia tài chứ có ít đâu. Mà sao em thấy thằng con mình nó ngu dại như thế. Muốn lấy lòng vợ nó thì mua tạm cái gì mà chả được. Cứ gì mà phải mua cái thứ đắt tiền xa xỉ như thế!

Thôi, bà đừng có nói nhiều nữa. Con nó mua vừa là để tặng vừa là để cả nhà đều cùng dùng được cơ mà. Cái ghế ấy, có phải mình cái Vân dùng được đâu mà bà lo. Hơn nữa, làm như thế, mối quan hệ của bà với con dâu cũng tốt hơn nhiều.”

sự thật bất ngờ từ chiếc ghế massage mẹ chồng tặng

sự thật bất ngờ từ chiếc ghế massage mẹ chồng tặng

Vân nghe thấy giọng nói trầm ấm của ông bố chồng.

Quan hệ? Quan hệ cái gì? Em đối xử không tốt với cái Vân lúc nào? Mà nó là con, dù em có mắng chửi nó cũng phải nghe. Nếu không vì thằng con giai mình không ép thì em cũng chẳng việc gì phải nói là em tặng nó dâu… Mà này!

Bà dừng lại một chút rồi tiếp lời

Em nghe nói cái Vân ý, nó có một khoản tiết kiệm của ông chú bên Mỹ cho. Hàng tháng có mấy triệu tiền lãi ấy. Nếu mà mình lấy được khoản ấy thì tốt quá. Thằng cu Giang nhà thím Mai đang hỏi em đầu tư vốn kinh doanh. Nghe nói là sẽ thu được lợi nhuận cao lắm

Vân nghe dòng bố chồng bắt đầu cằn nhằn, nhưng không quá gay gắt:

Bà bắt đầu già đi lại tham hơn rồi đấy. Tiền của nó là của nó. Hàng tháng, nó vẫn đưa tiền cho bà rồi còn gì. Đừng có mà suy nghĩ như thế! Con nó biết, lại sinh chuyện không hay!

Sự thật bất ngờ từ chiếc ghế matxa

Sự thật bất ngờ từ chiếc ghế matxa

Mẹ chồng Vân cong cớn:

Anh mặc em! Nó về làm dâu thì của nó cũng là của mình chứ! Nó đưa thế chứ đưa nữa cũng không đủ. Mà nó không kinh doanh thì để đó cũng phí. Mai kia tôi phải kiếm cách tặng quà thêm cho nó… À, nó thích ăn sườn. Mai tôi sẽ mua sườn. Mua sườn bò Mỹ. Đối xử tốt, moi tiền mới dễ.”

Bà cười khanh khách làm long Vân trùng xuống.

Dù biết mẹ chồng là người ham vật chất. Nhưng cô cùng không nghĩ bà lại đối xử tốt với cô chỉ vì lý do ấy. Hóa ra, chiếc ghế matxa toàn thân quà mẹ chồng tặng kia cũng chỉ là để lấy lòng cô. Mà suy cho cùng cũng là tiền của chồng cô mua chứ không phải là mẹ chồng. Cuộc sống này, đến khi nào đồng tiền mới không chi phối mọi chuyện? Vân rơi nước mắt thở dài…

Thẻ: