Ghế massage: “Liều thuốc thần”

Có nên mua ghế massage cũ hay không?

Có nên mua ghế massage nhật cũ hay không? được nhiều người dùng quan tâm vì giá rẻ nếu mua được hàng nội địa chính hãng thì sẽ rất bền tuy nhiên khó có thể biết ghế này đã mông má lại hay chưa hay dùng vài hôm lại hỏng thì mệt. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn có nên mua hay không?

Là thiết bị chăm sóc sức khỏe đem lại nhiều công dụng hoàn hảo, ghế mát xa được rất nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, với mức giá cao ngất, sản phẩm này vẫn chỉ nằm trong suy nghĩ và mong muốn của từng người. Rất nhiều người tìm đến các địa chỉ bán ghế massage cũ. Một số đông khác thì lo lắng không biết có nên mua ghế mát xa cũ hay không? Bởi chất lượng và xuất xứ cũng như các dịch vụ của sản phẩm cũ hoàn toàn không có bất cứ giấy tờ hay bằng chứng nào để chứng minh.

địa chỉ bán ghế massage cũ

địa chỉ bán ghế massage cũ

Phải ngậm bồ hòn với ghế massage cũ

Trên thực tế, đã có rất nhiều những câu chuyện “dở khóc dở cười” xảy ra khi khách hàng mua phải ghế massage cũ chất lượng không như mong đợi. Gần đây nhất chúng tôi mới nghe chia sẻ của chị Đ.T.H (nhân vật yêu cầu giấu tên):

Gom được ít tiền thì gặp ngay được chỗ bán ghế massage cũ giá tốt. Thương hiệu uy tín nên mình tin tưởng lắm. Ai dè, vừa mới mua về được hơn 1 tháng thì… vỡ mộng. Trời thì nóng bức, cơ thể nhức mỏi. Về đến nhà nhìn cái ghế lại thêm bực mình. Khi mua thì dỗ ngon dỗ ngọt:

Chị ơi, chị yên tâm đi, chỗ em kinh doanh ở đây cả mấy năm nay

Chị à, bảo hành chỗ em miễn chê luôn. Không cần làm tem phiếu cho lằng nhằng, chị chỉ cần để lại thông tin chỗ em. Có vấn đề gì gọi một cái là em cho quân tới ngay

Vì thấy hãng ghế rất có tiếng, lại thấy ghế hoạt động rất tốt nên tôi đồng ý mua ngay. Ngờ đâu khi hỏng hóc, gọi thợ năm lần bảy lượt mới được một ông lù đà lù đù. Sửa xong ngày hôm sau lại đâu vào đấy. Nói chung là chán nản lắm rồi!”

Cách vệ sinh ghế matxa hiệu quả nhanh chóng

Cách vệ sinh ghế matxa hiệu quả nhanh chóng

Một trường hợp khác cũng gặp tình trạng tương tự là chị Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội):

“…Tôi không còn tin tưởng vào các sản phẩm cũ nữa. Thật khó khăn khi phải gọi sửa chữa. Không chỉ thế, lớp vỏ da còn dễ bị bong chóc, chầy xước nữa. Máy thì ọc ạch, khác hẳn lúc dùng thử. Mới một thời gian ngắn đã hỏng được ngay…”

Nói chung, ghế massage cũ tuy đem lại lợi ích rất rõ rệt về mặt chi phí. Nhưng lại kèm theo nhiều vấn đề không hề nhỏ:

– Ghế massage cũ không có chứng nhận hay giấy tờ gì đảm bảo về mặt chất lượng.

– Các dịch vụ sửa chữa và bảo hành không chuyên nghiệp như của nhà cung cấp chính hãng.

– Ghế mát xa cũ khiến bạn tốn kém nhiều hơn chi phí để sửa chữa và thay thế khi cần

– Sản phẩm thường là các dòng ghế cũ, không có nhiều tính năng hiện đại.

Giải pháp khi mua ghế massage tốt giá rẻ

Giải pháp khi mua ghế massage tốt giá rẻ

Giải pháp khi mua ghế massage tốt?

Bởi vậy, tìm sản phẩm khác thay thế cho ghế massage cũ tốt hơn, nhiều người dùng tìm ra một lựa chọn khác. Đó là ghế massage giá rẻ từ những thương hiệu mới nổi như Shika. Không cần lo lắng rằng “tiền nào của ấy”. Bởi những thương hiệu này tìm cách giảm giá thành bằng cách hạn chế mọi chi phí về mặt bằng và quảng cáo. Chất lượng sản phẩm vẫn hoàn toàn được đảm bảo mà mức giá bán lại hợp túi tiền.

Ghế massage nhật bản shika

Ghế massage nhật bản shika

Để biết thêm thông tin về các thương hiệu ghế massage giá rẻ được nhiều người ưa chuộng, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 098.7636.081 để được tư vấn chi tiết.

Thẻ:, ,