Mua ghế matxa cho gia đình

Có nên mua ghế matxa cho gia đình hay không?

Gia đình tôi nhiều thế hệ có nên mua ghế matxa cho gia đình hay không? Loại ghế nào phù hợp dùng cho nhiều thế hệ và độ tuổi khác nhau tốt uy tín?

Vui lòng giải đáp giúp tôi:

Gia đình tôi là gia đình ba thế hệ. Mỗi người lại có một nhu cầu sử dụng riêng. Tôi là nhân viên văn phòng, thường phải ngồi lâu trong một tư thế để làm việc. Nên vai gáy rất hay bị căng cứng. Chồng tôi thì khác, thường đau lưng, vì phải đi lại và vận động nhiều. Bố mẹ chồng thì hay đau mỏi toàn thân, đặc biệt là sống lưng và bắp chân tay.

Tôi không biết mình có nên mua ghế matxa cho gia đình không? Tôi nghe nhiều bạn bè giới thiệu, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Nhưng không biết thực hư thế nào? Tôi rất cần được tư vấn. Xin cảm ơn!

Tôi có nên mua ghế matxa cho gia đình không?

Tôi có nên mua ghế matxa cho gia đình không?

Trả lời:

Chào bạn!

Lời đầu tiên, trung tâm chăm sóc khách hàng của Shika Việt Nam rất cảm ơn câu hỏi cũng như những thắc mắc của bạn gửi về cho chúng tôi. Sau đây, SCS (Shika’s Customer Service) xin giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

Có nên mua ghế matxa cho gia đình hay không?

Câu hỏi của bạn gửi đến cho SCS là “Có nên mua ghế matxa cho gia đình hay không?”. Và câu trả lời của chúng tôi là bạn nên mua ngay khi có thể. Tại sao vậy? Lý do là bởi:

Nên mua ghế matxa cho gia đình

Nên mua ghế matxa cho gia đình

– Ghế matxa là thiết bị chăm sóc sức khỏe hoàn hảo. Và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm chứng bằng rất nhiều trải nghiệm của người dùng.

– Ghế matxa thực sự chăm sóc cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với sử dụng các liệu pháp chăm sóc tại trung tâm.

– An toàn cho sức khỏe hơn so với sử dụng miếng dán/thuốc giảm đau, thực phẩm chức năng để hạn chế và điều trị cơn đau.

– Có nhiều chức năng khác tốt cho sức khỏe: cải thiện giấc ngủ, tăng cường lưu thông máu, giảm căng thẳng/mệt mỏi/trầm cảm…

Nên mua ghế matxa cho gia đình loại nào?

Như bạn có đề cập ở trên, gia đình bạn có nhiều thế hệ nhưng chỉ có vợ chồng bạn và hai bố mẹ là những người sử dụng chính. Những phần nhức mỏi cần thư giãn tập trung nhiều ở lưng, vai gáy và tay chân. Bởi vậy, chiếc ghế matxa toàn thân sẽ là lựa chọn rất phù hợp với gia đình bạn.

Chọn ghế matxa toàn thân loại nào tốt?

Chọn ghế matxa toàn thân loại nào tốt?

Với sản phẩm này, bạn sẽ được chăm sóc toàn diện từ đầu, vai-gáy, cổ, lưng, chân, tay, lòng, mông, đùi, lòng bàn chân. Với hệ thống túi khí và con lăn được bố trí khoa học, phù hợp với từng bộ phận. Không chỉ giúp thư giãn, giải tỏa những vùng đau mỏi mà còn giảm stress.

Riêng những dòng ghế cao cấp, có thêm những tính năng hữu ích như sưởi ấm nhiệt hồng ngoại, con lăn matxa Shiatshu, Zero Gravity – không trọng lượng… Nhờ vậy, khi sử dụng những thiết bị này, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới. Vừa cải thiện được sức khỏe, vừa hỗ trợ điều trị được rất nhiều bệnh lý khác nhau.

Giá ghế matxa cho gia đình khá đắt có loại nào rẻ lại tốt không?

Tuy nhiên, có một thực tế là xác sản phẩm ghế toàn thân này thường có giá khá cao. Tại Shika, bạn có thể mua sản phẩm với mức giá chỉ từ 11 triệu. Nhưng nhiều thương hiệu khác, mức giá thấp nhất có thể lên tới 20-30 thậm chí là 50-60 triệu. Bởi vậy, nếu bạn cảm thấy giá bán này hơi cao và không hoàn toàn phù hợp, hãy chuyển hướng xem các mẫu ghế giá rẻ Nhật bản xịn ở đây

Chọn được chiếc ghế matxa cho gia đình phù hợp

Chọn được chiếc ghế matxa cho gia đình phù hợp

Có một lựa chọn tốt không kém cho bạn là ghế matxa giá rẻ này rất tuyệt vời. Với chức năng chính là matxa vùng vai gáy, lưng và mông, thiết bị này vẫn có thể giúp bạn matxa hiệu quả những vùng đau mỏi. Thêm nữa, khi bạn ứng dụng linh hoạt, sản phẩm này sẽ matxa được phần tay và chân đau mỏi rất tốt.

Hi vọng rằng, thông qua lời giải đáp của SCS, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ghế matxa cho gia đình phù hợp nhất. Để cả gia đình đều được chăm sóc sức khỏe hoàn hảo!

Thẻ:,