Đại lý bán ghế massage toàn thân Shika

Đại lý bán ghế massage toàn thân Shika cấp 1 tại Hà Nội. Bạn muốn trở thành đại lý bán ghế massage mà chưa tìm được thương hiệu nào có chính sách ưu đãi. Bạn muốn tìm một nơi chuyên cung cấp ghế mát xa giá ưu đãi giá sỉ để mua hàng giá thấp nhất Vậy mua ở đâu?

Nổi bật của ghế massage toàn thân Shika

ghế massage toàn thân Shika giá cực ưu đãi

Trong hoạt động kinh doanh, tìm được nhà cung cấp hay đại lý bán dòng sản phẩm mà mình kinh doanh có đầy đủ chế độ, chính sách… giá sản phẩm hợp lý là điều khá khó khăn.

Với các đại lý bán ghế massage muốn trở thành đối tác

Dòng ghế massage cao cấp cũng vậy, khó có thể tìm được đại lý bán hàng với đầy đủ các chính sách chế độ tốt, tuy nhiên nếu bạn nhận làm đại lý bán lẻ của Massage Chair thì đó lại là chuyện khác, với các chính sách hỗ trợ đại lý mà chúng tôi áp dụng sẽ mang tới cho những đơn vị bán lẻ sự an tâm hơn, giá bán sẽ có lãi hơn rất nhiều. Chính vì thế mà nhiều đại lý bán lẻ đã tìm đến với Massage Chair để đăng ký làm đại lý.

Quy mô hoạt động của Massage Chair rất chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình, bằng việc nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà máy sản xuất, đầy đủ giấy tờ hợp lệ, CO, CQ… và yếu tố quan trọng nhất vẫn là giá thành sản phẩm, chúng tôi bán cho đại lý với giá khá mềm, từ đó đại lý sẽ cân bằng và tính giá bán lẻ phù hợp nhất.

Ghế massage này thật đẹp thật tốt giá lại rẻ

Giá bán cực kỳ ưu đãi

Với chính sách ưu đãi, giá bán ghế massage thấp nhất thị trường hàng dễ bán, các đại lý của Shika đang dần mở rộng thị trường và phát triển mạnh mẽ, với hơn 20 đại lý khắp các tỉnh thành từ bắc vào nam chúng tôi đang dần tạo nên vị thế thương hiệu của mình trên toàn quốc.

Giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp, chức năng cao cấp mới nhất với các lập trình thông minh thiết đặt hệ thống với các bài tập chính xác mát xa điêu luyện, nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng này còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo các chính sách của chúng tôi.

Với các khách hàng (lẻ-công ty) muốn mua từ 2 chiếc trở lên

Hiện nay khách hàng của Massage Chair chủ yếu là các chủ doanh nghiệp mua về dùng, mua tặng đối tác, mua đặt ở showroom trưng bày cho khách nghỉ chân. Với các thu hút và gây ấn tượng với khách hàng khác nhau mà mỗi cá nhân hay doanh nghiệp sẽ chọn các sản phẩm phù hợp. Nếu bạn là khách lẻ nhưng mua số lượng lớn ghế để làm quà tặng, đặt tại các khu vực phòng chờ chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi tốt nhất bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng.

Với chiến lược kinh doanh mà đại lý bán ghế massage toàn thân Shika đưa ra, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

MASSAGE CHAIR SHIKA
HOTLINE: 0947489119 (đại lý) – 0987 636 081(khách lẻ)
Tại miền Bắc: Số 104 BT1C, Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tại miền Trung: 126 Lê Duy Đình, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tại miền Nam: Số 59 đường Song Hành, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

Thẻ:,