Đại lý ghế massage Shika

Ghế massage Shika hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn, dòng ghế này có chất lượng tốt, giá thành hợp lý vì vậy mà người dùng đã tìm mua rất nhiều trong thời gian qua. Nắm rõ được sự phát triển của dòng sản phẩm này, nhiều doanh nghiệp, công ty, showroom đã mạnh dạn đầu tư bán ghế massage của Shika, và tất nhiên để có thể bán được sản phẩm đó thì cần phải tìm đến các công ty đại lý cung cấp chính hãng.

Massage Chair chính là đại lý cấp 1 của hãng Shika Nhật Bản tại Việt Nam, chúng tôi đã nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất của hãng để cung cấp tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định, kế hoạch kinh doanh dòng sản phẩm này của Shika thì hãy liên hệ với Massage Chair  nhé. Các chính sách hỗ trợ đại lý bán lẻ được Massage Chair cung cấp mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian qua, Massage Chair đã cung cấp cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp bán lẻ ghế massage trên toàn quốc, trong đó bao gồm cả các showroom đặt ở các siêu thị lớn, các trung tâm thương mại lớn….

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm Shika là mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, giá thành hấp dẫn chưa từng có. Ngoài việc cung cấp đại lý, Massage Chair còn bán lẻ sản phẩm, nếu bạn là người dùng cuối muốn sở hữu sản phẩm này thì có thể qua trực tiếp văn phòng shop của chúng tôi để dùng thử sản phẩm trước khi mua nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *