Dùng ghế massage có tác dụng gì

Ghế massage ngày nay không còn xa lạ với tất cả mọi người. Nó có tác dụng xoa bóp giảm đau nhanh chóng những vùng trên cơ thể, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ để biết dùng ghế massage có tác dụng gì nhé.

Ghế massage có 2 loại chính là ghế thường và ghế massage toàn thân

  • Ghế thông thường có chức năng massage một hoặc một vài bộ phận trên cơ thể như lưng, hông, chân, tay, đầu, chân …
  • Ghế massage toàn thân giúp matxa toàn bộ cơ thể từ đầu, cổ, vai, lưng, hông, bắp chân, bàn chân, tay…

Hiện nay dòng sản phẩm này được ưa chuộng hơn cả do tính tiện dụng và những lợi ích to lớn mà ghế massage mang lại. Với cấu tạo bằng da PU cao cấp, ghế massage nhìn chung vô cùng sang trọng, phù hợp với không gian trưng bày trong mọi nhà. Hệ thống túi khí và con lăn bố trí dọc trên thân máy ứng với các bộ phận chức năng tay, chân giúp massage đúng vị trí cần xoa bóp. Khi máy hoạt động những con lăn sẽ dò tìm huyệt đạo chính xác giúp phát huy công dụng của những bài massage trên máy.

Ghế massage thư giãn xả stress

Ghế massage thư giãn xả stress

Tác dụng tuyệt vời của ghế massage đem lại cho sức khỏe

Với những gia đình có người cao tuổi thì một chiếc ghế massage toàn thân rất cần thiết bởi vì những lợi ích mà nó mang lại khá tuyệt vời

  • Sử dụng các bài massage của Nhật có cảm giác như được người thật massage, giúp cơ thể thư giãn, thả lỏng. Những người cao tuổi thì hệ tuần hoàn hoạt động chậm, nên rất cần được mát xa kích thích sự trao đổi chất trong cơ thể đồng thời kích thích sự vận động của các cơ linh hoạt hơn, tránh các bệnh về xương khớp như gai cột sống, thoát vị đĩa đệm.
  • Một căn bệnh thường gặp ở người già khác đó là tê nhức chân tay mỗi khi thời tiết thay đổi, sử dụng các bài massage thường xuyên sẽ giúp các khớp vận động nhịp nhàng, kích thích tăng tiết dịch khớp, chống khô khớp giúp tay chân hoạt động linh hoạt hơn. Đặc biệt các triệu chứng tê bì chân tay không còn nữa.
Chức năng massage toàn thân của ghế mát xa

Chức năng massage toàn thân của ghế mát xa

Ghế matxa cao cấp có nhiều công dụng nhưng cách sử dụng thiết bị này lại vô cùng đơn giản, các nút chức năng đều thể hiện rõ trên bảng điều khiển giúp cho các thành viên trong gia đình đều dễ dàng sử dụng.

Với những lợi ích vô cùng to lớn mà ghế massage toàn thân mang lại không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình như đã nêu trên thì chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm được nhiều lợi ích của ghế mát xa hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline hoặc trang web Massage Chair.

Những lợi ích tuyệt vời ghế matxa mang lại cho sức khỏe

Thẻ: