Ghế massage bấm huyệt giảm đau mỏi

Ghế massage bấm huyệt giảm đau mỏi toàn thân

Ghế massage bấm huyệt không còn quá lạ lẫm trong cuộc sống mỗi chúng ta. Song, mức giá bán cao vô hình chung đã khiến cho sản phẩm này trở nên hơi xa xỉ đối với nhiều người. Làm thế nào để mua được ghế chất lượng mà giá lại vừa túi tiền?

Như chúng ta đã biết, ghế mát xa là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe có tác dụng tương đương với các liệu trình matxa chăm sóc sức khỏe thường thấy. Xuất phát từ tính năng cơ bản là tác động đến các phần trên cơ thể, xoa bóp, giảm đau nhức. Ngày nay, thiết bị này đang dần dần được cải tiến và có những tính năng đáng ngạc nhiên

Các huyệt đạo trên cơ thể người và CÁCH BẤM HUYỆT chữa bệnh

Tính năng của ghế massage bấm huyệt

– Tính năng xoa bóp kết hợp bấm huyệt trị liệu hoàn hảo.

– Tính năng massage chuyên sâu vào trung tâm vùng đau mỏi nhờ hệ thống chíp cảm biến nhân diện kết cấu cơ thể.

Tính năng của ghế massage bấm huyệt

– Tính năng sưởi ấm nhiệt hồng ngoại có tác dụng tương tự như những túi chườm nóng, làm ấm và mềm cơ.

– Tính năng kéo dãn cột sống, tăng khoảng cách giữa các đốt sống, thư giãn và tái cấu trúc đĩa đệm.

– Tính năng massage đồng thời nhiều bộ phận cùng lúc, giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với những liệu trình chăm sóc thông thường.

Và còn rất nhiều những điểm mới khác mà chẳng khách hàng nào có thể cưỡng lại nỗi khao khát muốn sở hữu được sản phẩm này. Tuy nhiên, một sự thật cũng giật mình không kém mà bạn cần biết. Đó là:

Không phải chiếc ghế massage bấm huyệt nào cũng tốt!

Khi tham khảo thông tin về các loại ghế matxa shika, chăc chắn những câu chào mời hoa mỹ sẽ không ít lần khiến chúng ta phân tâm. Thoạt nghe thì có vẻ như sản phẩm này là sản phẩm quá hoàn hảo! Chẳng có gì đáng chê trách cả! Tuy nhiên, sự thật là chỉ có một số dòng ghế mới có những tính năng ấy.

Hãy nhạy bén một chút! Bạn sẽ thấy, đôi khi sản phẩm có kết cấu rất giống nhau, nhưng chúng lại có giá cả khác nhau một trời một vực. Cùng kết cấu ấy, có những chiếc ghế mát xa bán với giá hơn 40-50 triệu, thậm chí là hàng trăm triệu thay vì chỉ vài chục triệu. Nguyên nhân chính là tính năng của chúng hoàn toàn khác nhau.

Nếu bạn đang tìm một chiếc ghế có thể bấm huyệt hỗ trợ trị liệu. Bạn cần xem xét và dùng thử kỹ lưỡng để biết chắc rằng, chiếc ghế đó có khả năng bấm huyệt thực sự.

Không phải chiếc ghế massage bấm huyệt nào cũng tốt!

Làm thế nào để mua được ghế chất lượng giá lại vừa túi tiền?

Hiện đại thì hại tiền là điều đương nhiên. Đừng bao giờ mơ tưởng đến những chiếc ghế hiện đại, hoạt động bền bỉ, tác dụng hoàn hảo, mà lại chỉ có giá vài chục triệu. “Ngon-bổ-rẻ-an toàn” chưa bao giờ là những người bạn tri kỷ của nhau. Cho dù bạn mua ghế massage bấm huyệt hay bất cứ sản phẩm nào trên thị trường.

Mua ghế tốt vừa túi tiền ở đây, chúng tôi chỉ muốn giúp bạn làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất mà thôi.

Để mua được sản phẩm có giá tốt, bạn cần ghi nhớ một điều rằng: “Cho dù sản phẩm có xuất xứ từ đầu. Thì điề quan trọng nhất vẫn là chất lượng của nó!”.

Ví như thị trường mỹ phẩm thời gian gần đây chẳng hạn. Tại sao mỹ phẩm nội địa Trung Quốc lại trở thành “top hit” hè 2017? Điều đơn giản là giới trẻ đã dám bỏ qua những định kiến về nguồn gốc và tìm kiếm cho mình một sản phẩm thực sự tốt và an toàn.

Ghế massage bấm huyệt-lựa chọn thông minh

VÌ VẬY, ĐỪNG CHỈ NHÌN VÀO XUẤT XỨ!

Đôi khi xuất xứ và thương hiệu chính là những yếu tố đội giá thành lên đáng kể. Nếu bạn đem so sánh các dòng ghế của các hãng, bạn sẽ thấy có một sự thật khá… KỲ CỤC!

Theo kết quả thống kê được thì những sản phẩm được gắn xuất xứ từ các nước tiên tiến như Anh, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật… của các thương hiệu đẩy mạnh về mặt truyền thông có mức giá bán cao hơn khoảng 50% thậm chí là gấp đôi hoặc hơn 2 lần so với những sản phẩm có xuất xứ từ Taiwan hay China. Ngược lại với giá, chất lượng của những sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại và được kiểm định ngặt nghèo ở các nước Đông Á này lại cao hơn hẳn.

Tuy nhiên, hầu hết người tiêu dùng lại vẫn tỏ ra tin tưởng các nhà cung cấp có hệ thống phân phối lớn hơn. Đây chính là lý do làm cho bạn và rất nhiều người luôn phải mua đồ đắt.

Mẫu ghế massage bấm huyệt tốt trên thị trường

THÔNG TIN TUYỆT MẬT!

Để mua được ghế có chất lượng lại rẻ thì xin bạn bỏ qua suy nghĩ mua hàng của những thương hiệu…hoành tráng quá một bên. Bởi bất cứ thương hiệu nổi tiếng nào, sản phẩm của họ cũng đều có một phần không nhỏ (có thể là 40% hoặc hơn). Ngoài ra, chi phí cho những chương trình quảng cáo rầm rộ, cho chuỗi cửa hàng, cho hệ thống phân phối, nhân viên bán cũng được tính hết vào giá bán.

Đừng để túi tiền của họ phải phung phí cho những khoản chi phí “đánh bóng” tên tuổi ấy. Bạn nên chọn những thương hiệu mới, trẻ, có chứng nhận/kiểm định rõ ràng cùng chất lượng hoàn hảo như Shika, New Magic, Halo... Họ là những thương hiệu mới, nhưng đã có được thị phần không hề nhỏ.

Tìm kiếm cho mình điểm mua chuẩn sẽ giúp bạn sở hữu được những chiếc ghế massage bấm huyệt vừa tốt giá lại hợp lý. Hãy làm người tiêu dùng thông thái để sức khỏe luôn đảm bảo mà “ví tiền” của chúng ta vẫn “bình an vô sự” nhé!

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *