ghế massage tri kỷ cho người cao tuổi

Ghế massage “chuyên viên” chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Ghế massage chuyên viên chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi thay bạn quan tâm, săn sóc ông bà bố mẹ khi quá bận rộn với công việc. Thiết bị có tác dụng mát xa xoa bóp giảm đau hiệu quả. Không chỉ ông bà, bố mẹ ai cũng có thể sử dụng vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp giao lưu giúp người già sống vui khỏe

Người già là đối tượng luôn cần được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên, những người trẻ lại quá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho để ở bên ông bà, cha mẹ. Mà các chế độ và dịch vụ chăm sóc y tế tại gia lại chưa phát triển ở Việt Nam.Bởi vậy, những thiết bị tuyệt vời như ghế massage dần trở thành những “chuyên viên” sức khỏe cho người già của mỗi gia đình Việt.

Ghế massage shika cho cả gia đình

Ghế massage shika cho cả gia đình

Trải qua sự phát triển và liên tục cải tiến chất lượng, ghế mát xa dần khẳng định được những lợi ích to lớn qua những phản hồi tích cực của khách hàng cao tuổi.

Ghế massage đem lại những lợi ích to lớn gì cho người cao tuổi?

Giảm đau nhức

Người già thường gặp các vấn đề về xương khớp, đau lưng, nhức mỏi vai gáy. Trong quá trình thiết kế, nhà sản xuất luôn hiểu và tính đến những yếu tố này. Bởi vậy, ghế massage cho người cao tuổi luôn có tính năng massage giảm đau mỏi hiệu quả hơn các dòng sản phẩm khác. Hệ thống túi khí và con lăn hiện đại tác động đồng thời với lực ổn định. Cơn đau mỏi sẽ nhanh chóng qua đi mà không hề gây ra bất cứ biến chứng nào.

Ghế massage "người bạn" tri kỉ

Ghế massage “người bạn” tri kỉ

Thêm vào đó, tính năng bấm huyệt của thiết bị lại vô cùng chính xác. Các huyệt đạo quan trọng trên lưng, tay, chân, sẽ được tác động kịp thời. Nhờ vậy, cơ thể người dùng không còn đau đớn và tê cứng nữa. Các mẫu ghế mát xa lưng giá rẻ dành cho người già ở đây.

Thư giãn tinh thần, cải thiện giấc ngủ.

Ngoài khả năng giảm đau, ghế còn tác dụng sâu vào bên trong cơ thể. Thư giãn các phần cơ nhức mỏi, cải thiện giấc ngủ vô cùng hiệu quả. Tính năng bấm huyệt trên tay chân của túi khí và con lăn cũng rất có ích. Huyệt thần môn trên tay, huyệt thái xung, dũng tuyền ở chân là những huyệt đạo được tác động hợp lý sẽ giúp an thần, tĩnh tâm. Giúp người già không chỉ minh mẫn mà còn tìm được sự thanh tịnh trong tâm hồn.

Giấc ngủ sâu có vai trò vô cùng quan trọng đối với thần kinh và độ minh mẫn của người già. Chứng mất ngủ giảm đi thậm chí biến mất hẳn sẽ cải thiện cả chế độ ăn và khả năng hấp thu dinh dưỡng.

Ghế massage cho người cao tuổi

Ghế massage cho người cao tuổi

Kích thích lưu thông máu và hỗ trợ điều trị bệnh

Massage thường xuyên hàng ngày với thiết bị này giúp điều hòa khí huyết. Máu lưu thông tốt hơn giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Tránh tình trạng mỏi mệt. Ngoài ra, sử dụng ghế massage còn có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi. Như rối loạn tuần hoàn máu não, huyết áp thấp, thoái hóa đốt sống, tiêu hóa kém, viêm đa khớp…

Những điều cần lưu ý khi chọn ghế massage cho người cao tuổi

Khi quyết định mua và sử dụng ghế massage cho người cao tuổi, bạn ĐỪNG BỎ QUA một số nội dung dưới đây:

– Bạn cần biết đích xác rằng sản phẩm này thực sự phù hợp với người cao tuổi trong gia đình bạn. Nói cách khác, bạn cần xác minh xem ông bà bố mẹ bạn có thuộc danh sách những người nên sử dụng ghế massage hay không. Hãy gặp các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe để nhận được lời khuyên.

Ghế massage cho người cao tuổi

Ghế massage cho người cao tuổi

Hãy để người sử dụng lựa chọn. Người cao tuổi có những nhu cầu mà không phải ai cũng hiểu được hết. Nếu bạn tự ý lựa chọn, dù là cẩn trọng và chu đáo cũng không thể mua được sản phẩm phù hợp tuyệt đối. Thậm chí, sản phẩm còn có thể gây những ảnh hưởng không tốt tới tâm lý và sức khỏe.

Người cao tuổi cần được hướng dẫn sử dụng thật tỉ mỉ. Nếu cần, bạn nên ghi lại những điều cần chú ý một cách chi tiết. Có như vậy, bạn mới có thể yên tâm rằng mọi thứ sẽ an toàn. Và trong quá trình sử dụng sẽ đem lại hiệu quả cao như mong đợi.

Thẻ: