Mua ghế massage toàn thân Inada ở đâu?

Ghế massage toàn thân Inada uy tín chất lượng

Thương hiệu ghế massage toàn thân Inada nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản. Lấy tên là Inada FAMILY Co.,Ltd. Trụ sở đặt tại tầng 14 SORA Shin-Osaka 21, 2-1-3 Nishimiyahara, Yodogawa-ku, Osaka-shi. Trải qua hơn 50 năm phát triển, hiện nay, thương hiệu ghế massage Inada Mỹ, Pháp, Australia, Anh và nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm của Inada đều được kiểm định gắt gao từ qua tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Có chứng nhận y tế, ISO 9001 Chứng nhận Acquisition. Đặc biệt, thương hiệu còn vinh dự nhận giải thưởng CSR của Mỹ – giải thưởng vì trách nghiệm công đồng.

Ghế massage toàn thân Inada

Ghế massage toàn thân Inada

Dựa trên những gì mà Inada FAMILY Co.,Ltd đã đạt được, thương hiệu này rất xứng đáng được xướng tên là một trong những thương hiệu ghế massage hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm ghế massage toàn thân Inada tại Việt Nam

Ghế massage toàn thân Inada có rất nhiều loại. Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu này được phân phối ở Việt Nam có thể nhắc đến:

Ghế massage Inada Dreamwave HCP-11001D giá khoảng 165 triệu VNĐ

Mô tả cơ bản: Massage sâu, toàn diện với diện tích massage tới hơn 3048 cm2. Ưu việt hơn rất nhiều loại ghế mát xa cao cấp trên thị trường. Ngoài ra, phiên bản Dreamware còn có thêm một số cải tiến mới như:

– Cải tiến đột phá so với mẫu ghế Inada Sogno trước đây ở tính năng.

– Có thêm chế độ massage cho trẻ em cùng túi đựng smartphone tiện dụng.

Ghế massage Inada Dreamwave HCP-11001D

Ghế massage Inada Dreamwave HCP-11001D

Ghế massage toàn thân Inada YUME ROBO HCP R100D giá khoảng 109 triệu VNĐ

Đây là một trong những phiên bản ghế massage toàn thân Inada mới nhất của thương hiệu này. Với nhiều đặc điểm hoàn hảo, sản phẩm được rất nhiều người dùng yêu thích:

– Đây là chiếc ghế massage duy nhất trên thế giới có chức năng đung đưa kiểu “MẸ BỒNG CON” nhẹ nhàng, êm ái.

– Thiết kế gọn nhẹ phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau: nơi công cộng, gia đình, văn phòng.

– Chuyển động massage chân ray vùng bắp chân rất độc đáo.

Ghế massage toàn thân Inada YUME ROBO

Ghế massage toàn thân Inada YUME ROBO

Ghế massage toàn thân Inada Flex 3S HCP S373D giá bán khoảng 107 triệu VNĐ

Kết hợp phương pháp kéo giãn và phương pháp massage truyền thống, ghế massage toàn thân Inada Flex 3S HCP S373D được mệnh danh là chuyên gia massage cho mọi gia đình. Sản phẩm có những công dụng nổi bật sau:

– Giảm mệt mỏi, căng thẳng nhanh chóng và cải thiện tư thế vóc dáng hình chữ S.

– Thiết kế với phong cách của phiên bản Dreamware, chiếc ghế có con lăn 3D cùng chế độ dò tìm huyệt đạo cực hiện đại.

Ghế massage toàn thân Inada Flex 3S HCP S373D

Ghế massage toàn thân Inada Flex 3S HCP S373D

Ghế massage toàn thân Inada HCP-S878D giá bán khoảng 88 triệu VNĐ

Ghế massage toàn thân Inada HCP-S878D là chiếc ghế mát xa cao cấp thế hệ mới với nhiều tính năng cải tiến. Có ba màu sắc: đỏ, nâu và xanh navy tuyệt đẹp. Sản phẩm còn có các chức năng rất hoàn hảo:

– Chức năng kéo giãn cột sống giúp thư giãn toàn cơ thể.

– Con lăn mô phỏng theo các ngón tay con người giúp tăng hiệu quả massage.

Ngoài ra còn rất nhiều phiên bản ghế khác của thương hiệu này đã và đang được sử dụng trên thị trường. Người dùng có thể tìm và lựa chọn cho mình những phiên bản phù hợp.

Ghế massage toàn thân Inada Flex 3S HCP S373D

Ghế massage toàn thân Inada Flex 3S HCP S373D

Mua ghế massage toàn thân Inada ở đâu?

Hiện tại, thương hiệu uy tín này được phân phối ở rất nhiều địa chỉ khác nhau tại Việt Nam. Không chỉ là công ty, trung tâm thương mại, ở nhiều khu mua sắm, siêu thị, phòng trưng bày cũng có sản phẩm này. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua được những sản phẩm chất lượng.

Các nhà phân phối thường cung cấp với mức giá trung bình từ trên 80 triệu đến gần 200 triệu cho một sản phẩm Inada. Đây là khoảng giá tương đối cao. Bởi vậy, thay vì mua sản phẩm của thương hiệu này, một xu hướng mới mà nhiều người dùng theo đuổi đó là mua ghế massage cao cấp đến từ Nhật Bản các thương hiệu mới.

Ghế Massage 3D Shika SK-8906

Ghế Massage 3D Shika SK-8906 đẹp hoàn hảo

Các thương hiệu này có giá bán rẻ hơn, chỉ bằng 2/3 thậm chí chỉ bằng một nửa giá bán của ghế massage Inada. Điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn nhưng vẫn mua được sản phẩm chất lượng cao.

Thẻ:, ,