Ghế massage toàn thân loại nào tốt nhất?

Ghế massage toàn thân loại nào tốt nhất hiện nay?

Loại ghế nào mới là tốt nhất hiện nay? Loại nào thực sự phụ hợp với nhu cầu của bạn? Thương hiệu nào đáng tin cậy và có mức giá bán hợp lý?

CÓ RẤT NHIỀU LOẠI GHẾ MÁT XA KHÁC NHAU!

Chúng ta đều biết rằng ghế massage có tác dụng gì và tính năng ra sao? Nhưng bạn có biết sản phẩm này cũng có rất nhiều loại khác nhau. Có tới 3 loại được gọi là ghế mát xa:

– Ghế massage toàn thân: Loại này có lẽ là phổ biến nhất. Loại ghế này có thể tác động lên toàn thân, từ đầu, cổ, vai, gáy, tay, lưng, eo, mông, đùi và chân. Mỗi loại khác nhau sẽ có những tính năng và chế độ hoạt động không giống nhau.

 

 

Ghế massage toàn thân loại nào tốt nhất?

Ghế massage toàn thân loại nào tốt nhất?

– Ghế massage lưng: Sản phẩm này dành riêng để chăm sóc phần lưng. Tính năng chính của nó là massage đầu, gáy, lưng,mông. Một số loại còn có thêm tính năng massage đá, sưởi ấm nhiệt, massage eo và vai.

– Ghế massage chân: Dòng ghế cho chuyên dụng cho chân khá ít. Hầu như mọi người thường sử dụng các dòng máy mát xa chân nhỏ gọn. Nên không mấy khi bạn bắt gặp các sản phẩm này.

Vì thế, khi lựa chọn, bạn không chỉ cần cân nhắc một loại, mà phải xem xét thật nhiều loại khác nhau. Sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của cá  nhân mình.

BẠN CÓ BIẾT MÌNH CẦN GÌ?

Sản phẩm tốt nhất không phải là sản phẩm cao cấp nhất, đắt tiền nhất, hiện đại nhất. Mà phải là sản phẩm phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất. Để tôi đưa ra cho bạn một ví dụ minh họa nhé!

ghế massage toàn thân

bạn phải biết bạn cần gì

Chúng ta ai cũng biết nhân sâm là một thần dược rất quý giá. Bạn có nghĩ là là sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe không? Tôi tin là có. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn là chữa đau bụng do hàn hoặc táo bón. Bạn nghĩ giữa nhân sâm và berberin, đâu là giải pháp tốt và hiệu quả hơn? Bạn chắc chắn đã có câu trả lời rồi.

Bạn cần biết bạn muốn gì và nhu cầu cụ thể như thế nào. Có như thế bạn mới có thể tìm ra đâu là sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

LOẠI GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN NÀO TỐT NHẤT CHO BẠN?

Có một nguyên nhân nữa mà chúng tôi muốn bạn xem xét thật kỹ nhu cầu của bản thân trước khi lựa chọn ghế mát xa. Đó là có những loại ghế khác thay vì ghế matxa toàn thân mà bạn có thể lựa chọn (như chung ta đã cùng chia sẻ ở trên). Nếu bạn chỉ bị đau mỏi lưng hoặc căng cứng vai gáy ở mức độ nhẹ, chân tay cũng không quá mệt mỏi. Thì không nhất thiết phải lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage toàn thân.

ghế massage lưng cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc

Ghế massage lưng cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc

Lý do đơn giản là những sản phẩm đó vẫn đảm bảo cho bạn được chăm sóc tốt. Hơn thế nữa, giá bán của chúng lại khá “mềm”. Nên người mua có thể hoàn toàn không cần lo lắng đến chiếc ví của mình nếu lựa chọn các sản phẩm này.

Tất nhiên, nếu bạn vẫn nghĩ rằng, một chiếc ghế mát xa toàn thân là cần thiết. Thì không có lý gì chúng tôi lại muốn trì hoãn việc chia sẻ với bạn những kinh nghiệm lựa chọn loại ghế phù hợp ngay sau đây.

LỰA CHỌN LOẠI GHẾ PHÙ HỢP CÓ ĐƠN GIẢN NHƯ CHÚNG TA NGHĨ?

Khi đã biết rõ mình cần gì, và muốn gì, chắc chắn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ra thiết bị như thế nào, có những tính năng và công dụng gì để phù hợp nhất với người sử dụng.

Nếu bạn làm việc văn phòng. Nếu bạn là người lao động nặng. Nếu bạn mua ghế dành cho người già. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm để cải thiện giấc ngủ. Hoặc bạn chỉ muốn có một thiết bị chăm sóc sức khỏe đơn thuần. Bạn có thể yên tâm rằng, bất cứ nhà cung cấp nào cũng có những loại ghế phù hợp cho các nhu cầu đó của bạn. Các tư vấn viên của họ sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm có tính năng thích hợp. Chúng tôi sẽ không làm tranh phần việc của các tư vấn viên này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần trao đổi một chút thông tin quan trọng sau đây. Bởi chúng sẽ giúp bạn đưa ra những nhận định chính xác hơn.

Ghế massage toàn thân loại tốt giá rẻ sk 8900

Ghế massage toàn thân loại tốt giá rẻ sk 8900

 

Có 4 yếu tố mà bạn cần cân nhắc. Đó là: 4P (Product-Place-Promotion-Price). Cụ thể về các yếu tố này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

– Thứ nhất, Product là gì?

Product mang nghĩ đen là sản phẩm. Trong trường hợp này, cân nhắc về sản phẩm có nghĩa là bạn cần cân nhắc về công năng, tác dụng, thiết kế và chất lượng của sản phẩm đó. Ngoài việc lắng nghe tư vấn, bạn hoặc người sử dụng cần dùng thử sản phẩm. Trải nghiệm thực tế về sản phẩm mới có thể hiểu rõ được tác dụng và từng tính năng vận hành như thế nào, có phù hợp với mình hay không.

Bạn nên dùng thử trước khi mua

Bạn nên dùng thử trước khi mua

Thêm vào đó, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về chất liệu. Một số dòng ghế giá rẻ rất có thể được làm từ những loại da tổng hợp. Và trong trường hợp bạn nhạy cảm và dễ bị kích ứng da. Thì cân nhắc về chất liệu là vô cùng cần thiết. Hơn nữa, hiểu về chất liệu cũng như thiết kế cũng giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản và vệ sinh sản phẩm.

– Thứ hai, Place là yếu tố gì?

Place mà chúng tôi muốn nói đến chính là địa điểm phân phối và độ thuận tiện trong phân phối sản phẩm của nhà cung cấp. Không nhất thiết họ phải ở gần bạn, cũng không nhất thiết họ phải có một hệ thống bán hàng khổng lồ. Điều quan trọng hơn cả chính là mức độ uy tín và thuận tiện khi mua hàng.

Để bạn dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ như sau: giao hàng miễn phí tận nhà, lắp đặt tại nhà…

– Thứ ba, Promotion là muốn đề cập đến vấn đề gì?

Yếu tố thứ ba là các chương trình xúc tiến bán. Nói cách khác là những ưu đãi bạn nhận được khi mua hàng. Tất nhiên, nó chẳng phải là vấn đề quá to tát. Vì một khi đã thích có khi bạn cũng không cần bất cứ một ưu đãi nào thêm cả. Song sự thật là hầu như mọi nhà phân phối đều sẽ có các chương trình đặc biệt nhằm kích thích hoạt động mua hàng của bạn.

Các nhà cung cấp đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tham khảo ý kiến của những khách hàng trước đó của các thương hiệu cũng là cách rất tốt để biết chất lượng chính xác của dịch vụ đính kèm như bảo hành/bảo trì/giao hàng/lắp đặt miễn phí. Thực chất thì tuy có nhiều ưu đãi những chẳng phải nhà cung cấp nào cũng thực hiện chuẩn theo những gì mà họ đã hứa. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

– Cuối cùng, Price được định nghĩa như thế nào?

Tại sao chúng tôi lại để Price-giá bán là yếu tố cuối cùng? Nguyên nhân bắt nguồn từ cách hiểu chưa chính xác về khái niệm “giá” của số đông trong chúng ta. Thông thường, người ta chỉ nghĩ giá là giá bán, là mức giá nhà cung cấp định ra để bạn phải trả nếu muốn mua sản phẩm đó. Tuy nhiên, chúng tôi lại có một cách định nghĩa khác.

Ghế massage toàn thân loại nào tốt Shika SK115

Ghế massage toàn thân tốt nhất shika sk115

“Giá” là toàn bộ chi phí mà chúng ta cần chi trả để sở hữu và tiêu dùng sản phẩm. Ngoài giá bán, còn có chi phí khi mua hàng (như: vận chuyển, lắp đặt, đi lại, liên lạc…), chi phí khi sử dụng (phí sửa chữa, bảo hành, bảo trì…). Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm có giá phù hợp không chỉ nhìn vào giá bán. Mà còn phải cân đối giữa các chi phí khác kèm theo.

Ví dụ, nếu bạn mua một chiếc ghế chỉ có giá 30 triệu, nhưng bạn lại mất hàng triệu để chi phí cho vận chuyển, lắp đặt. Và thêm nhiều khoản tiền khác cho bảo hành, sửa chữa. Một nhà cung cấp khác bán cho bạn cùng chiếc ghế với tính năng tương tự với giá 30 triệu 500 ngàn. Và vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, vệ sinh hoàn toàn miễn phí. Bạn nghĩ nên chọn nhà cung cấp nào?

Kết hợp tất cả các yếu tố trên mới có thể đem lại cho bạn một lựa chọn sáng suốt. Rất hi vọng rằng, với những thông tin trên, bạn có thể có được câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi ghế massage toàn thân loại nào tốt nhất hiện nay?Trân trọng!

Thẻ:,