Ghế matxa Shika khám phá vũ trụ

Ghế matxa Shika cho bạn cảm giác bay lên khám phá vũ trụ

Trải nghiệm cảm giác lơ lửng ngoài vũ trụ tưởng chừng rất khó khăn. Nhưng với chiếc ghế matxa toàn thân này thì vô cùng đơn giản. Chỉ cần khởi động và…

Các tính năng hiện đại nhất của ghế massage ở đây

Thời gian gần đây, nhiều người tiêu dùng đã rất bất ngờ với tính năng hoàn toàn mới. Tính năng này cho phép người sử dụng khám phá cảm giác lơ lửng ngoài vũ trụ. Vốn những tưởng để trải nghiệm cảm giác này, con người sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra gắt gao, áp dụng máy móc phức tạp. Nhưng sự ra đời của ghế matxa shika với tính năng Zero Gravity đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ ấy.

Ghế matxa Shika cho bạn khám phá vũ trụ không thể tin

Ghế matxa Shika cho bạn khám phá vũ trụ không thể tin

Zero Gravity là gì? Đem lại cảm giác như thế nào?

Zero Gravity hay còn gọi là không trọng lượng. Đây là một bước cải tiến rất lớn trong nền công nghiệp sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe. Không chỉ đơn thuần là một tính năng mang tính “trang trí” và tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Zero Gravity (không trọng lượng) giúp cho người dùng có được những cảm nhận mới và vô cùng đặc biệt trong quá trình massage.

Đúng như tên gọi, khi lựa chọn chế độ không trọng lượng, người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác lơ lửng như đang bay trong không gian vũ trụ. Vừa được matxa theo nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu. Vừa được thư giãn tinh thần và thể chất hoàn hảo trong trạng thái không trọng lượng. Đây quả là những trải nghiệm tuyệt vời không gì có thể sánh bằng.

Zero Gravity là gì? Đem lại cảm giác như thế nào?

Zero Gravity là gì? Đem lại cảm giác như thế nào?

Ghế matxa toàn thân giúp bạn khám phá vũ trụ

Ghế matxa cao cấp là một sự lựa chọn rất tuyệt vời đối với bất cứ ai bởi có tính năng này. Khi khởi động chế độ Zero Gravity, ghế sẽ tự động ngả ra sau. Với hệ thống túi khí và con lăn được bố trí hợp lý, sản phẩm có khả năng nâng đỡ và ôm trọn toàn bộ cơ thể.

Từng con lăn sẽ liên tục xoay miết, matxa đồng thời bấm huyệt trên cơ thể. Không chỉ thế, con lăn được cải tiến với hệ thống cảm biến thông minh. Cho phép bấm huyệt vô cùng chính xác và hiệu quả. Trong khi đó, túi khí liên tục co nhà nhả khí. Tạo ra những chuyển động êm ái giống như đôi bàn tay con người. Chúng sẽ linh hoạt điều chỉnh áp suất không khí bên trong, cho phép thư giãn cơ bắp nhẹ nhàng, tránh co cơ và cứng khớp.

Ghế matxa toàn thân giúp bạn khám phá vũ trụ

Ghế matxa toàn thân giúp bạn khám phá vũ trụ

Tự động hoàn toàn theo ý muốn của bạn

Tính năng tự động ngả ghế về phía sau giúp phần chân được nâng lên cao hơn, phần lưng và đầu ngả về phía sau. Nhờ đó, máu huyết lưu thông tốt hơn, cải thiện sức khỏe nhanh chóng. Đồng thời, ngả ghế lên tới 120-170 độ, kết hợp cùng khả năng matxa chuyên nghiệp. Người dùng sẽ được chăm sóc hoàn hảo, tạo ra cảm giác lơ lửng, thư thái tuyệt vời. Matxa với chế độ Zero Gravity cũng làm tăng hiệu quả matxa lên nhiều lần so với không sử dụng.

Với chế độ Zero Gravity hoàn toàn mới này, chắc chắn ghế matxa shika sẽ giúp bạn khám phá được cảm giác khi đang lạc giữa dải ngân hà. Vừa nhẹ nhàng, vừa thoải mái ghế massage trị liệu và thư giãn cực tốt. Lựa ngay cho mình một chiếc ghế mát xa phù hợp để cùng khám phá trải nghiệm thú vị này!

Thẻ:,