Ghế matxa toàn thân loại nào tốt

Ghế matxa toàn thân loại tốt giá khoảng bao nhiêu?

Ghế matxa toàn thân có rất nhiều loại, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại lại được ấn định một mức giá khác nhau. Vậy, ghế matxa toàn thân loại tốt giá khoảng bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

Bạn cần loại tốt cỡ nào? thương hiệu nổi tiếng hay không? tìm đúng địa chỉ giá tốt thì sẽ quyết định được giá bán của sản phẩm này. Nhu cầu về ghế mát xa tăng cao, khiến cho ngày càng có nhiều thương hiệu kinh doanh dòng sản phẩm này. Sự đa dạng về chủng loại này làm không ít người dùng gặp trở ngại khi lựa chọn và tìm mua chiếc ghế phù hợp.

Ghế matxa toàn thân tốt chính hãng giá bao nhiêu?

Ghế matxa toàn thân hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Với các hãng kinh doanh lâu năm có thương hiệu quảng cáo pr mạnh được nhiều người biết đến, mức giá thường giao động trong khoảng trên 30 tới 200 triệu. Giá càng cao, sản phẩm càng hiện đại và tích hợp càng nhiều tính năng. Theo đánh giá của nhiều người dùng của các thương hiệu này, để mua được ghế loại tốt, bạn sẽ cần chi khoản tiền từ trên 60 triệu.

Ghế matxa toàn thân loại tốt giá đắt

Ghế matxa toàn thân loại tốt giá đắt

Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng, có một số nhà sản xuất mới nổi. Điểm hấp dẫn nhất của họ với khách hàng Việt Nam là chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhưng giá bán lại rất hợp lý. Thay vì mức giá cao ngất trên thị trường, ghế matxa giá rẻ tại những hãng này chỉ từ 10-100 triệu. Rẻ bằng một nửa, thậm chí có những sản phẩm giá chỉ bằng 1/3 so với các thương hiệu khác. Tại sao lại có được chính sách bán tuyệt vời như vậy?

ghế matxa toàn thân loại tốt

ghế matxa toàn thân loại tốt

Chọn ghế matxa giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình

Lý giải cho điều này, chúng tôi tìm đến các chuyên gia và được biết:

“…Các thương hiệu lớn thường mất rất nhiều chi phí cho quảng cáo, truyền thông, hệ thống showroom, nhân viên bán. Trong khi nhưng thương hiệu mới thì ngược lại. Họ lựa chọn cách truyền thông “mouth to mouth” (truyền miệng). Bằng cách này, họ giảm được tối đa chi phí. Cạnh tranh cả về chất lượng và giá giúp họ có thể chiếm được thị phần nhanh chóng…”

Khảo sát phản hồi từ phía khách hàng, những người đã mua và sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi được biết:

Thông thường, các sản phẩm trên 25 triệu sẽ có đa tính năng. Chúng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Đối với những sản phẩm rẻ hơn một chút, tuy vẫn matxa rất tốt, đem lại hiệu quả rõ rệt. Nhưng khách quan mà nói, không thể so sánh với các sản phẩm có giá cao hơn.”

Ghế matxa giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình

Ghế matxa giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình

Bởi vậy, chúng tôi có thể đưa ra kết luận như sau: Ghế giá rẻ loại tốt có mức giá trên 25 triệu đối với các thương hiệu giá rẻ. Và trên 60 triệu đối với những thương hiệu nổi tiếng. Để đảm bảo cho cả lợi ích về sức khỏe và chi phí, bạn nên tìm đến các thương hiệu mới.

Tốt hơn hết, là các thương hiệu Nhật nội địa mới tiếp cận vào thị trường Việt. Tất nhiên, số lượng khách hàng trung thành cũng là yếu tố quyết định cho sự lựa chọn. Lắng nghe ý kiến của người dùng trước đó là cách để bạn có cái nhìn khách quan nhất.

Đây là bài viết “Ghế matxa toàn thân loại tốt giá khoảng bao nhiêu?” sẽ giúp bạn nhắm được giá chiếc ghế mà mình cần mua. Rất mong nhận được góp ý của bạn để các bài viết ngày càng đa dạng và hữu ích. Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc!

Thẻ: