Ham ghế matxa hàng bãi giá rẻ và cái kết cay đắng

Tin tưởng vào lời giới thiệu của người bán. Tôi quyết định mua ghế matxa hàng bãi giá rẻ. Không ngờ, chỉ sau một tuần, kết quả đã như thế này…

Vốn rất thích ghế massage, mà thời gian gần đây cơ thể tôi lại thường hay đau mỏi. Tôi liền bàn với chồng về ý định mua ghế mát xa. Thật may mắn vì chồng tôi tán thành luôn. Anh đưa tôi đi lựa ghế tại mấy cửa hàng trưng bày lớn trong thành phố. Nhưng tôi đều lắc đầu. Mấy cái ghế đó quá là đắt đỏ. Cái nào cũng cả mấy chục triệu mà tính năng lại rất bình thường. Những loại ngồi êm, đẹp mã, bảo hành lâu dài thì lên tới cả trăm triệu. Làm sao tôi dám bỏ tiền ra mua mấy thứ xa xỉ đó. Chồng tôi rất hiểu nên anh cũng im lặng, đưa tôi trở về nhà.

“Đã muốn dùng sản phẩm tốt thì cũng phải chi một khoản như thế nào chứ! Lấy đâu ra ghế massage giá rẻ như này mà chất lượng được. Em cứ cân nhắc xem. Ưng cái nào, hôm sau anh đưa đi mua.”

Lấy đâu ra ghế massage giá rẻ mà chất lượng được

Lấy đâu ra ghế massage giá rẻ mà chất lượng được

Chồng tôi ôn tồn nói.

“Của một đống tiền. Anh không thấy hả? Mấy cái ghế của King với Max đấy. Cái nào tốt thì cả trăm triệu. Cái vừa tiền thì ngồi có ra làm sao đâu. Chắc tại thương hiệu lớn nên họ bán giá cao đấy mà… Ngày mai em sẽ hỏi cái Hà. Nghe nói nó có mối quen. Bán ghế matxa hàng bãi xịn, mà giá lại cực rẻ. Hàng mới mua về dùng là lại thành cũ ngay ý mà. Cứ xem thử hàng cũ, biết đâu lại lựa được đồ ngon.”

Chồng tôi lắc đầu. Anh biết tình tôi tiết kiệm. Tuy không keo kiệt những cũng luôn không thích lãng phí. Anh đồng ý để tôi tự tìm hiểu. Nhưng cũng không quên dặn một câu:

“Em nên xem xét kỹ. Hàng cũ, bảo hành và chất lượng đều không được như hàng mới 100%. Cẩn thận vẫn hơn em ạ.”

Bán ghế matxa hàng bãi xịn, mà giá lại cực rẻ

Bán ghế matxa hàng bãi xịn, mà giá lại cực rẻ

Ghế matxa hàng bãi ma trận gây choáng váng vì quá khó chọn

Đi xem ghế massage, tôi choáng váng vì nhiều loại quá. Giá nào cũng có. Thương hiệu cũng rất đa dạng. Toàn là hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Nghe người bán nói, tất cả đều có chứng nhận chất lượng. Thời gian bảo hành tất nhiên là không lâu như sản phẩm mới. Những đơn vị này cũng có đầy đủ hợp đồng và sửa chữa nếu người mua yêu cầu. Tôi an tâm lựa chọn cho mình một chiếc sau khi đã ngồi thử.

Về đến nhà, nhìn thấy chiếc ghế matxa giá rẻ mà tôi mua, chồng tôi cười:

“Biết ngay mà! Em vẫn thích hàng rẻ hơn. Sao? Dùng thế nào? Em có ưng không?”

Tôi hào hứng trả lời ngay:

“Tất nhiên rồi! Em cảm thấy quyết định này rất là đúng đắn. Họ còn bảo hành cho e những 3 tháng. Giá thì siêu siêu rẻ. Ở đây có nhiều loại lắm. Cái ghế này em dùng thử rồi mới mua cơ mà. Chồng yên tâm đi!”

Không phải cứ hàng nội địa là bền

Những tưởng mọi chuyện sẽ thật tốt đẹp. Ai ngờ chỉ sau một tuần, cái ghế matxa hàng bãi “CỰC XỊN” kia bỗng nhiên “dở chứng”. Máy bỗng nhiên kêu lên òng ọc. Tuy không sử dụng quá nhiều nhưng vài ngày gần đây lưng tôi bỗng nhiên đau mỏi. Mấy con lăn ở thân ghế có vẻ không massage chính xác như ban đầu nữa. Tôi lo lắng gọi đến địa chỉ bán. Thợ sửa chữa báo cho tôi một thông tin làm tôi “rụng rời” cả chân tay.

Mua ghế matxa hàng bãi giá rẻ

Mua ghế matxa hàng bãi giá rẻ

Chiếc ghế tôi mua cần phải thay nguồn và sửa chữa một số bộ phận bên trong. Trường hợp xấu nhất có thể xảy đến là chiếc ghế sau sửa chữa sẽ không mát xa chính xác như ban đầu được nữa.

“Anh đã nói rồi mà! Em nên cẩn thận. Giờ thì tiền mất, tật mang rồi. Thôi! Không có sửa chữa gì nữa. Sửa đông lại sang tây, sửa tây lại sang nam sang bắc. Mai đi với anh. Anh tìm được chỗ bán ghế massage nội địa Nhật, giá rẻ, chất lượng. Quan trọng nhất là mới 100%”. Chồng tôi kiên quyết.

Sau tất cả, tôi rút ra một kinh nghiệm cho bản thân. Giá không phải là tất cả. Nên lựa những sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng cần tìm tới những địa chỉ đáng tin cậy như Massage Chair (nơi bán ghế mát xa nội địa Nhật uy tín mà chúng tôi tìm được sau này). Với ghế matxa hàng bãi, cần thật thận trọng. Để tránh tiền mất mà tật đầy người!

Thẻ:,