Hỏi ghế massage toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Hỏi ghế massage toàn thân giá bao nhiêu tiền? Câu hỏi được khá nhiều người đang có ý định mua ghế massage quan tâm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế với các mức giá chênh lệch đáng kể. Nếu không phải một khách hàng thông thái, chắc chắn bạn sẽ bị rối loạn với câu hỏi ghế massage toàn thân giá bao nhiêu thì phù hợp với nhu cầu. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc đó.

ghế massage toàn thân giá bao nhiêu tiền

Tìm hiểu về ghế massage toàn thân

Trước tiên cần phải khẳng định câu nói “tiền nào của nấy” của ông cha ta chưa bao giờ là sai. Thị trường ghế massage không còn mới mẻ ở Việt Nam với rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kéo theo đó là độ cạnh tranh cao, giá cả chênh lệch nhiều khiến người mua hoang mang. Để chọn mua được một chiếc ghế massage cao cấp với đầy đủ các tính năng cần thiết (không thừa, không thiếu) thì việc đầu tiên là tìm hiểu các dòng ghế, xuất xứ và khảo giá của các showroom, cửa hàng chính hãng.

ghế massage toàn thân Shika giá bao nhiêu tiền

Nếu lấy mức giá trung bình là 30 triệu thì chúng ta có thể chia ra hai dòng trên 30 triệu và dưới 30 triệu. Các hãng ghế bày bán với mức giá dưới 30 triệu (chưa tính khuyến mại, chiết khấu) thì hầu hết các tính năng chỉ dừng lại ở hệ thống con lăn chạy và đấm lưng, không có chế độ massage chân hay thao tác bấm huyệt chính xác.

Ghế massage càng ngày càng có giá cạnh tranh

Các dòng ghế này rất phổ biến khoảng 10 năm trước, tuy nhiên nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng cao và khắt khe, do đó hầu hết các hãng sản xuất uy tín đều đã bỏ dòng máy cơ bản này mà nâng cấp lên các ghế cao cấp với đầy đủ tính năng hiện đại và thông minh. Giá ghế matxa bao nhiêu? tùy thuộc vào công nghệ máy móc mà chiếc ghế đó áp dụng. Các dòng ghế hiện đại nhất ngày nay thường có giá trên 30 triệu với các công nghệ massage 3D, 4D, hệ thống máy quét quang học tìm huyệt đạo và chế độ bảo hành hỗ trợ người tiêu dùng vô cùng hợp lý.

ghế massage toàn thân bao nhiêu tiền ghế massage cao cấp

Dòng ghế massage cao cấp

ghế massage toàn thân giá bao nhiêu tiền ghế massage giá rẻ

Dòng ghế massage giá rẻ

Các nước sản xuất ghế mát xa toàn thân có thể kể đến như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Anh… nhưng các sản phẩm của Nhật vẫn luôn được đánh giá tốt nhất và ưa chuộng nhất. Tại Việt Nam, hàng hóa có nguồn gốc Trung Quốc tràn lan, do đó người mua khá e dè khi tiếp cận một dòng ghế cao cấp không rõ thương hiệu. Các sản phẩm cao cấp của Nhật như Maxcare, Inada, Shika … thì phải đến showroom hoặc đại lý uy tín như Massage Chair mới mua được giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành chính hãng.

Với những vấn đề vừa nêu, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn ghế massage toàn thân giá bao nhiêu tiền thì tốt. Bỏ ra khoản tiền lớn chắc chắn là vấn đề không nhỏ, tuy nhiên nếu nghĩ tới lợi ích và hiệu quả, chất lượng lâu dài thì nó hoàn toàn xứng đáng.

 

Thẻ:,