Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách tăng tuổi thọ của ghế

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách. Để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, khách hàng phải biết cách sử dụng sản phẩm đúng cách để nâng cao tuổi thọ và đạt hiệu quả cao. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Massage Chair sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng ghế massage đúng cách nhất nhé!

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách

Sử dụng đúng cách ghế massage nâng cao tuổi thọ

Với những công năng tuyệt vời đối với sức khỏe con người mà chiếc ghế massage mang lại, không ít người đã tìm mua chiếc ghế massage tại nhà với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên, có nhiều người khi mua ghế về vẫn chưa biết các sử dụng như thế nào để vừa đảm bảo hiệu quả vừa giúp nâng cao tuổi thọ ghế.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách tăng tuổi thọ của ghế

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách

  • Cắm phích cắm từ thân ghế vào ổ điện. Trước khi sử dụng cần kiểm tra nguồn điện đảm bảo, không bị hở.
  • Bật công tắc nguồn trên thân ghế và kiểm tra bảng điều khiển để chắc chắn nguồn điện đã được kết nối.
  • Kiểm tra xong bạn ngồi lên ghế massage toàn thân, chọn tư thế thoải mái, thư giãn nhất sau đó chọn chế độ massage trong bảng điều khiển. Các bài massage được tích hợp với chế độ tự động, bạn chỉ cần bấm nút chọn chế độ, các bài massage sẽ được thực hiện tự động.

Một số lưu ý khi sử dụng ghế massage toàn thân

Đối tượng sử dụng: Ghế matxa toàn Shika phù hợp với nhiều đối tượng, tuy nhiên, một số trường hợp không nên hoặc cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng: Người bệnh tim, bị nghẽn mạch; người bệnh gút, tổn thương dây chằng cổ nghiêm trọng; người đang điều trị vết thương hở, người gãy xương đang bó bột; người gặp các vấn đề cấp tính về cột sống…

Lưu ý khi sử dụng ghế massage toàn thân

Vị trí đặt ghế:

  • Nên đặt ghế và sử dụng ở phòng thoáng mát, sạch sẽ.
  • Không đặt máy massage ngoài trời, hay nơi có nhiệt độ cao trên 40 độ C; nơi có vòi phun nước hay độ ẩm cao; không đặt ghế gần nguồn phát điện như lò sưởi hay ánh nắng mặt trời trực tiếp.
  • Thời gian massage tốt nhất khoảng 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ, không nên lạm dụng ghế massage mà dùng quá lâu, không nên sử dụng máy massage quá 2 lần một ngày
  • Để đảm bảo an toàn, trong quá trình massage không nên để trẻ em đến gần; không cho tay vào các khớp của ghế massage toàn thân

Hy vọng với những hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách trên đây, người tiêu dùng có thể sử dụng chiếc ghế massage một cách an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn còn vướng mắc nào trong quá trình sử dụng ghế, hãy liên hệ với Massage Chair để được tư vấn nhanh chóng, chính xác 24/7.

 

Thẻ:, ,