New Magic XD-801 giải pháp toàn diện cho việc ngồi xe hơi

New Magic XD-801 giải pháp toàn diện cho việc ngồi xe hơi

Rất nhiều người thường xuyên phải đi công tác bằng xe hơi hay ô tô, thời gian ngồi trên xe khá lâu khiến họ cảm thấy mệt mỏi, đau nhức, ê ẩm… chính những điều này đã ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Cần phải làm việc gì đó, có cái gì đó để giải quyết tình trạng uể oải khi ngồi xe đi công tác, vâng hôm nay tôi xin giới thiệu tới bạn một dòng sản phẩm có thể giải quyết được những vấn đề nan giải trên.

Sản phẩm mà tôi muốn giới thiệu ở đây chính là chiếc ghế massage trên xe hơi, ô tô New Magic XD-801 đang hot trên thị trường. Vậy tại sao chiếc ghế này lại làm được điều vi diệu đến vậy?

Trước tiên ta cần tìm hiểu về cấu tạo của ghế, chiếc ghế có cấu tạo khá đơn giản, nhỏ nhắn xinh xắn… có thể đặt lên ghế của ô tô mà không ảnh hưởng tới chiều cao hay độ dày của ghế, bởi thiết kế khá nhỏ gọn của nó. Bên trong của XD-801 được bố trí các con lăn, động cơ, túi khí… thực hiện chức năng  massage xoa bóp… cho người dùng, con lăn sẽ tiếp xúc trực tiếp tới các huyệt đạo kết hợp với nguồn nhiệt hồng ngoại sẽ tạo cho người dùng có cảm giác thoải mái, thư thái, không còn thấy uể oải, mệt mỏi nữa.

Dòng ghế massage này là một ứng dụng tuyệt vời của nhân loại, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc tới spa, và đặc biệt là tính di động của thiết bị, bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, bất kỳ luc nào một cách thoải mái nhất.

Để đặt mua chiếc ghế XD-801 quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay tới số hotline của Massage Chair, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm tới địa chỉ quý khách miễn phí cho dù quý khách có ở Hà Nội, HCM, hay bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam.

Thẻ:,