ghế massage lưng giá 1.900.000đ

Review ghế massage lưng giá 1.900.000đ

Háo hức tham gia mua ghế massage lưng giá 1.900.000đ. Không ngờ lại nhận được kết quả như thế này. Những cơn đau lưng bắt đầu thay đổi và…

Ghế massage lưng là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích trong những năm gần đây. Không chỉ vì mức giá bán thấp hơn nhiều so với các sản phẩm ghế mát xa toàn thân. Mà còn nhờ vào những tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Đây cũng chính là lý do khiến cho chương trình ghế mát xa lưng giá từ 1 triệu 900 ngàn được đông đảo người tiêu dùng đón nhận trong tháng 5 vừa qua.

háo hức mua ghế mát xa lưng rẻ không thể tin

háo hức mua ghế mát xa lưng rẻ không thể tin

Cùng chúng tôi tham gia phỏng vấn người tiêu dùng. Để cùng tìm hiểu những phản hồi và cảm nhận của họ về sản phẩm này nhé:

PV: “Bạn có thực sự mua được ghế massage chỉ với 1.900.000đ?”

KH:

“Đúng vậy. Tôi cũng khá nghi ngờ khi nghe thấy mức giá này. Nhưng đó là sự thật và tôi đã mua một chiếc với giá 1.900.000đ. Thậm chí, chiếc ghế massage lưng này còn được bảo hành lên tới 3 năm.”

review ghế massage lưng giá 1900000đ

mức giá trên hoàn toàn có thật (ảnh cắt từ website bán hàng)

PV: “Chiếc ghế mát xa lưng của bạn có những tính năng gì?”

KH:

“Tính năng thì cũng có một vài tính năng tiêu biểu. Nói chung là vì giá rẻ nên cũng không có quá nhiều điểm nổi trội như các sản phẩm cao cấp khác. Chủ yếu vẫn là massage phần lưng và cổ gáy bằng con lăn. Ngoài ra còn có thêm tính năng sưởi ấm khá dễ chịu.”

PV: “Bạn đã sử dụng được bao lâu? Và hiệu quả của sản phẩm mang lại cho bạn như thế nào?”

KH:

“Tôi mới sử dụng được gần 1 tháng. Theo những gì tôi cảm nhận, những cơn đau lưng được giải quyết rất nhanh chóng. Phần vai, gáy thường bị căng cứng do ngồi làm việc quá lâu cũng không còn là trở ngại nữa. Ngoài ra, sản phẩm này khá nhỏ gọn nên tôi có thể mang đi mang lại rất dễ dàng.”

review ghế massage lưng giá 1900000đ

rất hài lòng về chiếc ghế massage lưng giá 1.900.000đ (minh họa)

PV: “Bạn có hài lòng về sản phẩm không? Có điểm gì bạn chưa thực sự thích ở sản phẩm này không?”

KH:

“Tôi khá hài lòng. Nói chung là với giá tiền và chất lượng như thế có thể coi là “món hời” lớn cho khách hàng rồi. Còn nếu như muốn và thích thì vô cùng lắm. Ai cũng muốn sản phẩm càng cao cấp, càng nhiều tính năng càng tốt. Nhưng ghế massage giá rẻ chỉ 1.900.000đ, làm sao có thể có chất lượng tương đương các sản phẩm hàng chục triệu được.”

PV: “Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia buổi phỏng vấn của chúng tôi!”

Thẻ:,