So sánh ghế massage Nhật và thợ matxa chuyên nghiệp

Tại sao lại nên chọn ghế massage Nhật Bản?

Tại sao lại nên chọn ghế massage Nhật Bản? Vì sản phẩm tốt bền lại tích hợp nguyên lý mát xa truyền thống Nhật cực đã điêu luyện tốt cho sức khỏe người dùng.

Trong những năm gần đây sản phẩm này bỗng trở thành cơn sốt tiêu dùng trong cộng đồng người Việt. Sức nóng của nó vẫn không ngừng tăng lên. Tại sao lại có nhiều yêu thích dòng sản phẩm này đến thế? Tại sao lại nên chọn ghế massage của Nhật Bản mà không phải là quốc gia khác? Hãy cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi này trong bản tin ngay sau đây!

Tại sao lại nên chọn ghế massage Nhật Bản

Tại sao lại nên chọn ghế massage Nhật Bản

Tìm hiểu nghệ thuật massage độc đáo của xứ hoa anh đào

Nghệ thuật massage Nhật Bản được phát triển dựa trên nguyên lý về thuyết “cương – nhu”. Theo y học cổ phương Đông nói chung và y học Nhật Bản nói riêng, trong cơ thể con người luôn tồn tại một luồng năng lượng được gọi là sinh khí. Điểm tụ hội nhiều sinh khí được gọi là huyệt đạo.

Như thuyết này, sinh khi lưu thông tốt, cơ thể sẽ khỏe mạnh, sinh lực dồi dào, tinh thần thư thái, da dẻ hồng hào. Ngược lại, cơ thể ốm yếu bệnh tật, luồng sinh khí này không lưu thông được. Nó ách tắc và tập trung ở các huyệt đạo, tạo ra những cơn đau nhức, sưng tấy, cứng cơ. Làn da cũng xỉn màu và thâm sạm lại.

ghế massage Nhật Bản

ghế massage Nhật Bản

Áp dụng nguyên lý “cương – nhu” trong bấm huyệt massage là như sau:

  • Cương”: Nghệ nhân massage tác động sâu bằng đầu ngón tay vào các huyệt đạo. Lực ấn từ đầu ngón tay không mạnh, không nhẹ, rất hợp lý. Nhờ vậy, huyệt đạo hanh thông sẽ tạo cảm giác thư thái, sảng khoái cho cơ thể.
  • Nhu”: Nghệ nhân tác động bằng lòng bàn tay. Bằng các thao tác êm ái, uyển chuyển, hơi ấm từ lòng bàn tay sẽ giúp hệ cơ, hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết được cải thiện. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất là loại bỏ chất cặn bã. Từ đó, giúp cơ thể nhẹ nhõm, sảng khoái và làn da trở nên khỏe mạnh, tươi sáng.
Ghế massage Nhật Bản tốt cho sức khỏe

Ghế massage Nhật Bản tốt cho sức khỏe

Ghế massage Nhật Bản – Điểm nhấn tinh hoa nghệ thuật massage.

Dựa trên nguyên lý trên, ghế massage giá rẻ đến cao cấp của Nhật Bản được lập trình một cách thông minh. Bởi hệ thống con lăn xoay miết tương tự như các ngón tay và bàn tay. Cùng các túi khí co nhả khí nhẹ nhàng như lòng bàn tay. Chúng tác động đồng thời hoặc tách biệt tùy lúc, giúp cho cơ thể được thư giãn hoàn hảo.

Người sử dụng sẽ có được những trải nghiệm rất tuyệt vời với sản phẩm này. Không chỉ thế, massage thường xuyên với thiết bị này còn có thêm nhiều tác dụng khác cho cơ thể. Vừa giảm đau, giảm căng thẳng, sản phẩm còn giúp cải thiện lưu thông máu và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh.

Ghế massage Nhật Bản tốt cho sức khỏe

Ghế massage Nhật Bản tốt cho sức khỏe

Ở các dòng cao cấp, túi khí ôm trọn cánh tay, bàn chân và con lăn massage dưới lòng bàn chân còn có rất tốt cho giấc ngủ. Các huyệt đạo Thái Xung, Thần Môn, Dũng Tuyền được tác động hợp lý. Vừa có tác dụng an thần, tĩnh tâm lại vừa cho giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Trên đây chỉ là một số trong rất nhiều những kết quả tuyệt vời cực tốt cho sức khỏe ghế massage Nhật Bản mang lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm này.

Thẻ:,