mua ghế massage chồng tôi về nhà sớm hẳn

Từ ngày mua ghế massage chồng tôi về nhà sớm hẳn

Nghe lời chị em, Huyền quyết định mua ghế massage. Không ngờ mới được một tuần, Huyền thấy chồng thay đổi hẳn. Anh về nhà sớm hơn, thường xuyên ăn cơm nhà, quan tâm tới vợ con khác hẳn trước đây…

Huyền, Nga và Thảo biết nhau và dần thân thiết nhờ ba ông chồng làm cũng cơ quan rất hay nhậu nhẹt cùng nhau. Thời gian gần đây, ba chị em thấy các đức ông chồng hay đi làm về khuya. Lần nào về cũng không say bia thì cũng say rượu. Ba người bàn nhau gửi con cho một cô bạn của Huyền rồi lập kế hoạch theo dõi. Không ngờ, lý do mà các anh chồng thay đổi giờ giấc là vì tiệm massage thư giãn ở gần công ty mới khai trương giảm giá tới 50%. Chán cơm, thèm bún, miến, phở. Các anh chồng rủ nhau đi cả cụm cho vui.

Huyền quyết định mua ghế massage

Huyền quyết định mua ghế massage

Giải pháp nào cho các ông chồng bỏ bê vợ con

Sau khi bàn bạc, Thảo đưa ra ý kiến:

“Các chị ạ, em là đứa nhỏ nhất. Lại chưa bận con cái. Rõ ràng là đang tân hôn nên chẳng có lý do nào khác ngoài chuyện các ông ý thích nếm “món mới”. Tốt nhất, trước khi mấy lão có tí tình cảm với mấy con “ve” ấy. Mình nên mua luôn ghế massage giá rẻ. Công việc bận rộn, massage thư giãn em thấy cũng cần. Mà có ghế ở nhà thì lấy lý do gì để mà đi đâu nữa!”

Nga nghe Thảo nói, Nga suy nghĩ một hồi mới lên tiếng:

“Cái Thảo nói cũng có lý đấy. Anh Thanh nhà chị chị hiểu chứ. Lão ấy có ăn gan giời cũng không dám hú hí với con nào. Đặc biệt là mẹ chồng chị đang lên bế thằng cháu đích tôn. Còn lâu mới có chuyện ngoại tình. Huyền, chồng mày, chị nghĩ cũng vậy thôi.

từ ngày mua ghế massage chồng không đi mát xa ở tiệm

từ ngày mua ghế massage chồng không đi mát xa ở tiệm

Nhưng nói thì nói vậy thôi. Đàn ông thả ra ngoài cũng dễ “ăn phở” lắm. Mấy chị em mình hôm nào đi mua ghế massage ngay. Không thể để các lão ấy nhởn nhở ngoài “vòng pháp luật” như thế được!”

Huyền đồng tình. Nghe lời các chị em, Huyền tìm hỏi một cô bạn thân. Nhà cô này nghe nói mới mua được chiếc ghế vừa rẻ vừa tốt để xin tư vấn. Vừa nghe Huyền hỏi, cô đã đồng tình ngay:

“Sao giờ này mấy chị em mới nghĩ đến chuyện đó nhỉ. Phải mua ngay, mua luôn! Như nhà tôi, có ghế massage một cái là khác hẳn. Khỏi cần quản, cũng ngoan như con cun cút về nhà đúng giờ. Mua đi! Mua càng sớm càng tốt!”

Ghế massage làm chồng hoàn toàn thay đổi

Không ngờ mới được một tuần mua ghế, Huyền thấy chồng thay đổi hoàn toàn. Anh về nhà sớm hơn, thường xuyên ăn cơm nhà, quan tâm tới vợ con khác trước đây… Đặc biệt hơn cả là người đàn ông với cái bụng mỡ luôn để vợ làm đủ mọi việc. Giờ đây lại biết cầm cây chổi lau nhà giúp vợ, dọn cơm, ru con ngủ.

Huyền khúc khích cười khi nghe tiếng chị Nga qua điện thoại:

“Này ra cà phê đi, Thảo khao chồng lập thành tích mới…”

nhờ ghế massage chồng thay đổi hoàn toàn

nhờ ghế massage chồng thay đổi hoàn toàn

Huyền vừa hỏi có chuyện gì thì Nga đã rối rít

“…Con Thảo nó có bấy bi rồi. Nghe nói là sau khi mua ghế mát xa, chồng ngày nào cũng về sớm. Suốt ngày quấn quýt nhau như trăng mật vậy. Ra sản phẩm luôn! Mau ra đây đi!”

Thì ra không chỉ riêng Huyền hai cô bạn Huyền mà các ông chồng khác cũng thế. Từ ngày mua ghế massage cho chồng ông về nhà sớm hẳn. Cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc hơn nhiều. Huyền cảm thấy hài lòng vì quyết định của mình thật chính xác!

Thẻ: