Vợ TỨC LỘN RUỘT vì chồng mua ghế massage

Vợ TỨC LỘN RUỘT vì chồng mua ghế massage sau khi…

Nhìn thấy chiếc ghế massage to đùng ở phòng khách, Quyên sôi máu, mặt đỏ tía tai nhìn chồng: “Bây giờ anh muốn gì? Anh muốn tôi tức chết phải không?”…

Theo Sơn về làm dâu trong một gia đình giàu có, Quyên biết vị thế của mình ở đâu. Quyên yêu Sơn, yêu cả con người cả gia đình. Và đặc biệt là yêu nhất tiền của Sơn. Sơn giàu có, tài giỏi. Biết bao người con gái vây quanh. Quyên thì ngược lại, gia đình nghèo. Tuy có chút thông minh nhưng cô cũng chỉ học hết phổ thông. Mới đi làm được vài tháng thì gặp mặt Sơn và đính hôn theo lời hứa của hai bên gia đình.

chồng mua ghế massage

chồng mua ghế massage

Quyên là cô gái tốt, xinh đẹp, hiền lành. Vì thế, đôi khi Sơn cũng có chút thích thú với người vợ bất đắc dĩ này. Nhưng đó không phải là lý do chính để Sơn kết hôn cùng một cô gái xa lạ anh không hề yêu. Sâu sa của đám cưới là bố Sơn nhất định không giao tài sản cho anh nếu anh không chấp nhận sống cùng Quyên. Không cần biết hạnh phúc hay đau khổ, Sơn nhất định phải lấy Quyên mới có thể được trao chút quyền hạn trong tập đoàn lớn của gia đình.

 “Anh đi lại đi massage đấy à?”

Thì ra lúc đó là cô hả? Tôi cứ nghĩ tôi nhìn nhầm. Sao? Ghen hả? Không thích tôi ôm đứa con gái xinh đẹp như thế hả? Tôi thích thì tôi đi. Cô đâu có biết massage, cô đâu có biết chiều chuộng tôi như mấy đứa con gái đó!

Anh đi lại đi massage đấy à

Anh đi lại đi massage đấy à

Sơn gân cổ lên, nhìn thẳng vào mặt Quyên mà nói.

Tôi là vợ anh, tôi không có quyền ghen chắc? Ai bảo anh tôi không biết. Học là biết hết. Tôi mời chuyên gia rồi. Từ ngày mai, anh phải về nhà, nếu không tôi sẽ nói với bố anh!

Tuy hống hách, nhưng Sơn vẫn sợ bố. Câu nói của Quyên tuy làm anh giận nhưng anh cũng biết mình nên khôn ngoan. Căng thẳng quá với Quyên không hề có lợi.

Kiểu massage này tôi không thích! Mai cô học kiểu khác đi!

Kiểu này tôi cũng không ưng ý. Cô không thể thay đổi sang kiểu khác à?

Sao cô chẳng làm được tích sự gì thế nhỉ? Chuyển bài!

Sơn năm lần bảy lượt làm khó Quyên. Tuy rất tức giận nhưng Quyên là cô gái thông minh và kiên nhẫn. Cô biết Sơn muốn trêu chọc cô làm cô bực bội. Nhưng cô nhất định không để điều đó xảy ra.

vợ matxa chồng dinh ngay chiếc ghế massage

vợ matxa chồng dinh ngay chiếc ghế massage

Về phần Sơn, mặc dù thấy cô vợ mình không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh. Mới học thôi mà massage không thua kém gì kỹ thuật của chuyên viên cao cấp. Nhưng lạ kỳ là anh chẳng thể chịu nổi nếu một ngày không phàn nàn và xét nét Quyên. Anh luôn muốn thử thách tình kiên nhẫn và tình cảm của cô dành cho anh.

Sau khi được vợ matxa chồng dinh ngay chiếc ghế massage về chọc tức vợ

Bây giờ anh muốn gì? Anh muốn tôi tức chết phải không?

Nhìn thấy chiếc ghế massage cao cấp to đùng ở phòng khách, Quyên sôi máu, mặt đỏ tía tai nhìn chồng. Rõ ràng anh ta muốn gây khó dễ cho Quyên. Cô đã mất cả tháng trời vất vả học massage. Cuối cùng anh ta lại lôi về một chiếc ghế to tổ bố chướng mắt này.

Cô giỏi thế, thử massage giống như chiếc ghế này xem. Nhưng tôi nói trước, cái ghế này làm việc tương đương với 6 cô gộp lại đấy! Massage đồng thời toàn thân cùng lúc. Không tin cô thử đi!

Nói rồi Sơn kéo tay Quyên ấn vào chiếc ghế. Đợi cô ngồi ngay ngắn, anh ấn nút vận hành. Quyên cảm giác thật kỳ lạ, giống như hàng ngàn cánh tay mềm mại đang ôm lấy cô và massage nhẹ nhàng. Lần đầu tiên cô được tận hưởng trạng thái tuyệt vời như vậy. Đang lơ lửng như ngoài không gian vũ trụ, cô chợt giật mình với cái giọng trầm ấm khác lạ:

Sao? Cô mệt mỏi lắm hả? Chắc học chăm chỉ lắm thì mới massage giỏi như thế chứ. Cái ghế này tôi mua cho cô đấy! Chứ đến chuyên gia cũng không bao giờ massage được toàn thân cùng lúc đâu. Tức lắm hả?

ghế massage toàn thân gắn kết tình cảm vợ chồng

ghế massage toàn thân gắn kết tình cảm vợ chồng

Quyên hậm hực lườm nguýt chồng. Anh ta đúng là đồ ác độc, lúc nào cũng hành hạ cô.

Xin lỗi nhé! Vợ! ….mmm…Từ giờ, tôi sẽ về nhà massage, không đi massage bên ngoài nữa! Dù sao, trình độ của cô cũng… không đến nỗi nào!

Tuy anh độc miệng nhưng món quà là chiếc ghế matxa chồng tặng Quyên chợt thấy trong lòng trào dâng lên cảm xúc gì lạ lắm! Dường như, tình cảm giữa hai người đã có chút gì đó thay đổi. Nụ cười nhẹ nhàng nở trên đôi môi vẫn vấn vương chút mệt mỏi. Cô nhìn Sơn bằng ánh mắt ấm áp hơn. Thật nhanh! Sơn trao cho Quyên một nụ hôn ngọt ngào trên môi

Thẻ: