cô ấy chọn ghế massage Shika SK-8904 và lý do KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC

Xem ghế massage nhiều nơi cô ấy chọn SK-8904 và lý do KHÔNG TƯỞNG

Thứ hai đầu tuần mở hàng ghế massage toàn thân cho một chị khách không thể quên. Khó quên không phải là vì chị ấy quá xinh đẹp. Khó quên còn ở cách thức và lý do chị lựa chọn ghế mát xa.

Chị mặc một chiếc đầm màu nude nhẹ nhàng, khoe trọn làn da trắng hồng rạng rỡ. Vẻ sang trọng toát lên ngay từ những phút đầu chị bước khỏi chiếc Lexus đen đẳng cấp.

“Chào em, chị muốn xem dòng ghế massage cao cấp bên em!”

“Bách khoa toàn thư” về công dụng và lợi ích của ghế massage

Chị mỉm cười thân thiện khiến vẻ ngoài của chị không tạo sự kiêu kỳ xa cách. Đi theo nhân viên lên tầng 2 – tầng chuyên trưng bày các mẫu ghế massage cao cấp. Chiếc váy ôm sát cơ thể làm mỗi bước đi của chị đầy uyển chuyển và gợi cảm.

Chị nhanh nhẹn ngồi thử từng chiếc ghế. Chị đều khá ưng ý về vận hành và hoạt động của mỗi sản phẩm nhưng vẫn tỏ ra rất đắn đo. Khi được nhân viên tư vấn hỏi. Chị chân thành trả lời:

“Thực ra chị không quá quan trọng chuyện giá cả. Tất nhiên giá tốt thì sẽ tốt hơn. Nhưng cái quan trọng là cái nào có tác dụng giống người nhất thì chị sẽ lựa chọn. Mà chị thấy ghế nhà em cái nào cũng rất tốt. Nên chị đang không biết lấy cái nào”

Nhân viên nhiệt tình tư vấn về tính năng của từng chiếc ghế massage.

Chị mới chia sẻ:

“Chị cần nhất là phải massage thật, giống như được massage bởi chuyên viên ấy. Ngoài ra, ghế chị mua cũng cần có nhiều tính năng để người dùng không bị chán. Và phải có những chế độ mà nếu đi massage tại spa cũng không hề có…”

Muốn mua ghế massage có chức năng như đi mát xa ở spa

Muốn mua ghế massage có chức năng như đi mát xa ở spa

Ngừng một lúc, chị bỗng tiếp lời.

“Chị cần một chiếc ghế massage không chỉ tốt cho sức khỏe, chăm sóc chuyên sâu mà còn thật cao cấp. Sao cho massage giống như đi tiệm… Có như thế, đàn ông mới không chăm chăm đi mát xa mát gần em ạ!”

“Chị ơi, bọn em xấu thì lo chứ chị đẹp như thế này thì sao mà anh nhà chị rời mắt được!”

Một nhân viên vui vẻ hỏi.

“Đẹp cũng phải phấn đấu chứ em. Phụ nữ đẹp có thể coi là điều may mắn mà ông trời ban tặng nhưng để giữ được chồng thì đẹp chưa đủ em ạ. Em không thấy ở tiệm, mấy cô ấy không quá đẹp, nhưng biết cách ngọt nhạt, quyến rũ được bao nhiêu ông chồng dễ yếu lòng đấy à? Cẩn thận vẫn hơn!”

Cuối cùng chị lựa chọn một chiếc ghế massage cao cấp SHIKA 3D 8904 khá đẹp với giá bán hơn 60 triệu. Đầu tuần, được tiếp một vị khách đẹp, dễ tính có lẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho công việc kinh doanh.

Mua ghế massage cho chồng là phương án giữ chồng hiệu quả

Mua ghế massage cho chồng là phương án giữ chồng hiệu quả

Đúng như chị nói, chỉ đẹp thôi chỉ chưa đủ. Để tránh việc “ông ăn chả” chị cần một chiếc ghế hoàn hảo. Sản phẩm này sẽ cho các đức ông chồng những trải nghiệm tuyệt vời không thua gì ở tiệm. Về nhà, có vợ đẹp, cơm ngon, lại được chăm sóc toàn diện, chẳng có ông chồng nào có thể rời xa. Nhờ chị, chúng tôi được biết thêm rằng, đôi khi ghế mát xa cũng là một biện pháp giữ gìn hạnh phúc rất hiệu quả.

Vợ đẹp, chồng vẫn “ăn phở” và chiếc ghế massage BẤT NGỜ cứu cánh.

Thẻ:,