Xem mát xa toàn thân cho phụ nữ

Xem mát xa toàn thân cho phụ nữ cực hay HOT

Các quý ông xem mát xa toàn thân cho phụ nữ về xoa bóp cho người đẹp của mình nào! Dễ thao tác nhanh ấn tượng kết nối sợi dây tình cảm cho tình yêu thăng hoa.

Các chị em phụ nữ ngày nay ngoài công việc cơ quan còn phải chăm sóc chồng, chăm sóc con,…khiến cho bản thân lúc nào cũng bơ phờ, mệt mỏi. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc, sắc đẹp và đặc biệt là sức khỏe.

cách mát xa toàn thân cho phụ nữ

Các chuyên gia ước tính 90% bệnh tật là do căng thẳng. Mà mát xa toàn thân là một công cụ tuyệt vời có khả năng chuyển hóa được sự căng thẳng này. Vì thế, mỗi khi vợ bị stress, các ông chồng hãy tỏ ra hiểu, thông cảm và quan trọng hơn là hãy dành thời gian để mát xa cho người đẹp của mình nhé.

Cùng học cách mát xa toàn thân cho phụ nữ để mỗi ngày được nâng niu, chăm sóc cơ thể cho các nàng nào.

Chuẩn bị:

  • Tinh dầu
  • Khăn mềm
  • Giường đệm lót mềm

Thực hiện mát xa toàn thân cho phụ nữ

Xoa

Ở động tác này, đặt nàng nằm úp. Rồi mở lòng bàn tay xoa nhẹ nhàng lên vùng mát xa. Xoa theo hướng lên trên rồi vòng tròn khắp hết phần được massage.

Vuốt

Để rộng hai lòng bàn tay, dùng hai tay vuốt đều lên các vùng lưng, và các vùng cơ vai, mông, tay, chân của cơ thể. Hai tay để song song, dùng mặt trong ngón tay để nâng các cơ. Chú ý vuốt lên trên để không làm da chảy xệ.

Bóp

Động tác này tiến hành chủ yếu với các vùng lưng, vai, gáy, chân, tay. Thực hiện mạnh hơn một chút so với động tác xoa. Nó sẽ giúp cơ thể nàng giảm những cơn đau mỏi, lưu thông khí huyết.

Bấm

Thực hiện với lực mạnh hơn bóp và động tác này phải dùng hai ngón tay để bấm. Bấm vào các vùng cần massage, giữ khoảng 8 giây rồi thả ra. Lưu ý không bấm  quá mạnh sẽ khiến nàng đau..

Đấm

Việc đấm chủ yếu dùng cho lưng. Nắm nhẹ hai tay rồi đấm nhẹ lên vùng massage. Phụ thuộc vào vị trí mát xa để đấm với lực phù hợp. Khi thực hiện xong động tác này nên dùng tay xoa nhẹ lên vùng vừa đấm.

3 cách massage body cho nam thư giãn của Nhật được ưa chuộng

Sau khi xem xong video này bạn thấy massage toàn thân cho phụ nữ không hề khó. Mỗi động tác này chúng ta hãy lần lượt thực hiện cho các vùng trên cơ thể: vai, lưng, mông, chân và tay. Chỉ với 5-10 phút mỗi ngày là các ông chồng đang góp phần làm giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, tăng tuần hoàn máu, làm đẹp da… cho bạn đời của mình rồi.

Thẻ:, ,