Hiển thị một kết quả duy nhất

Ghế massage cao cấp

Các mẫu ghế massage cao cấp của Massage Chair đều là các model 3D – 4D – 5D Nhật Bản mới nhất. Được sản xuất từ chất liệu cao cấp – công nghệ hiện đại, sản phẩm tích hợp nhiều chức năng thông minh. Không chỉ xoa bóp, massage từ cơ bản đến chuyên sâu như thợ mát xa chuyên nghiệp còn có thêm nhiều tính năng mới: cảm biến dò huyệt đạo, sưởi ấm nhiệt hồng ngoại, chế độ không trọng lượng nghiêng xoay nhiều tư thế đem lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Nhận xét của khách hàng về ghế massage cao cấp SHIKA:

Anh Quang – TP.HCM: “Tôi đã tham khảo rất nhiều nơi. Đa phần giá đều rất cao mà chức năng cũng không có gì nổi bật. Khi xem và dùng thử các sản phẩm của Massage Chair, tôi cảm thấy rất ưng ý. Ghế nhiều chức năng, dùng rất hiệu quả. Mẫu mã cũng rất sang trọng và đẹp mắt. Đặc biệt là giá cả rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác.”

Nhiều khách hàng trên vnexpress tư vấn có nên mua các sản phẩm massage hay không? Quý khách có thể xem thêm ở đây Vợ tôi đã mua ghế đệm massage cao cấp dù nhà chưa có bộ bàn ghế phòng khách

Với khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, vôi gai cột sống và thấp khớp ghế massage shika cao cấp thực sự là món quà ý nghĩa tặng sếp, ông bà cha mẹ – Shika món quà cho sức khỏe bạn!

GHẾ MASSAGE CAO CẤP SHIKA – SANG TRỌNG HƠN HOÀN HẢO HƠN