Điều khoản sử dụng

Khách hàng được cung cấp những dịch vụ gì?

Các dịch vụ mà chung tôi cung cấp đều được tạo ra để ĐẶC BIỆT phục vụ cho quý khách hàng và những ai có nhu cầu/mong muốn mua sản phẩm của công ty. Một số dịch vụ mà chúng tôi hiện đang cung cấp.

– Giao nhận hàng hóa.

– Lắp đặt sản phẩm.

– Bảo hành, bảo trì sản phẩm.

– Chăm sóc khách hàng trực tuyến: giới thiệu và tư vấn về sản phẩm, giải đáp các thắc mắc, giải quyết khiếu nại.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ hết sức nỗ lực để duy trì và phát triển chất lượng của các dịch vụ. Đồng thời, cố gắng đa dạng hóa dịch vụ nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Điều khoản sử dụng dịch vụ:

1. Đối tượng:

Một số dịch vụ yêu cầu bạn phải là khách hàng của chúng tôi thì mới có thể sử dụng được. Chúng bao gồm: giao nhận hàng, lắp đặt sản phẩm, bảo trì và bảo hành sản phẩm. Riêng đối với dịch vụ chăm sóc trực tuyến, bất cứ quý vị nào cũng đều được chúng tôi hoan nghênh.

2. Phí dịch vụ:

Chúng tôi có những dịch vụ miễn phí và có phí. Vì vậy, quý khách cần tìm hiểu chi tiết để tránh những hiểu lầm không đáng có nhé!

a. Các dịch vụ được miễn phí:

– Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng trực tuyến.

– Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nhà sau mua.

– Dịch vụ đổi trả trong thời gian quy định sau mua (nếu xảy ra lỗi của nhà sản xuất)

– Dịch vụ kiểm tra, bảo hành sản phẩm trong thời gian bảo hành.

b. Các dịch vụ có phí.

– Dịch vụ đổi trả sản phẩm cho dù không có lầm lỗi từ phía nhà sản xuất, chỉ là do mong muốn chủ quan từ phía khách hàng. Hoặc đã quá thời gian đổi trả quy định.

– Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ kiện.

– Dịch vụ kiểm tra, bảo trì/bảo hành ngoài thời gian bảo hành áp dụng cho sản phẩm.

– Các chi phí tăng thêm ngoài dự kiến của dịch vụ nếu nguyên nhân bắt nguồn từ phía khách hàng.

3. Điều kiện áp dụng các dịch vụ.

a. Dịch vụ miễn phí:

Các dịch vụ miễn phí (ngoại trừ dịch vụ tư vấn) sẽ được áp dụng cho tất cả những quý vị nào có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm được bán tại Massage Chair. Các dịch vụ như: vận chuyển, lắp đặt, kiểm tra kỹ thuật… sẽ được áp dụng ngay khi khách hàng yêu cầu sau khi mua sản phẩm. Khách hàng được quyền lựa chọn sử dụng hoặc không sử dụng tùy theo ý muốn.

b. Các dịch vụ có thu phí:

Các dịch vụ này chỉ áp dụng với những khách hàng của Massage Chair. Đôi với những quý vị không phải khách hàng của chúng tôi nhưng vẫn muốn sử dụng các dịch vụ sửa chữa, thay thế hay bảo dưỡng. Xin vui lòng liên hệ đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp khác.