Giới thiệu ghế massage Shika

Shika là thương hiệu lâu đời của Nhật chuyên sản xuất thiết bị sức khỏe và các mặt hàng gia dụng nhà bếp có nhà máy tại Hakui, Ishikawa, Nhật Bản. Shika Việt Nam đơn vị đầu tiên phân phối các sản phẩm massage từ thương hiệu này mà không qua trung gian, nhập hàng từ nhà máy của Nhật về kho và giao trực tiếp cho khách hàng. Chính vì thế giá cạnh tranh luôn là thế mạnh của Shika, không qua đại lý để tiết kiệm chi phí vận chuyển qua lại, tiền mặt bằng và chi phí phát sinh không đáng kể, không đổ quá nhiều tiền vào quảng cáo nên khách hàng được mua với giá ưu đãi tận gốc và có lời nhất.

Giới thiệu về ghế massage Shika

Ghế massage Shika bán lẻ giá gốc 

Trước đây là đơn vị phân phối sỉ nên các mẫu ghế massage Shika luôn được đánh giá là thời thượng công nghệ hiện đại nhất. Chưa đơn vị nào bắt kịp Shika khi đánh giá về chức năng chất liệu cùng loại mà có giá ngang bằng nhau.

Đến với các sản phẩm của chúng tôi bạn có thể trải nghiệm từ mát xa đấm bóp, bấm huyệt, cạo gió … với chi phí hợp lý bất cứ ai cũng dùng được sản phẩm này mà không phải quá đắt đỏ chỉ người giàu mới mua được.

Giới thiệu ghế massage shika

Giới thiệu ghế massage shika

Hãy đến Shika xem, ngồi thử và cảm nhận!