Bí kíp dùng ghế massage

Bí kíp dùng ghế massage CHỈ LỢI KHÔNG HẠI mà ít người biết!

Ghế massage shika đã quá quen thuộc với chúng ta. Ấy vậy mà không phải ai cũng biết bí kíp khi sử dụng. Chả trách nhiều người mua ghế rất xịn, nhiều chức năng. Nhưng chả có tác dụng, lại còn kêu oai oái là đau nhức mình mẩy…

Mua được sản phẩm tốt, mua được sản phẩm cao cấp, nhiều tính năng hiện đại. Nhưng nếu không biết được những bí kíp này khi sử dụng, chỉ tổ lợi bất cập hại không biết chừng. Đó là những bí kíp gì?

1. Đừng biến “thuốc bổ” thành “thuốc độc”!

Dù có tốt đến đâu đi chăng nữa. Nếu không sử dụng đúng cách và đúng thời điểm. Thì ghế massage mà bạn mua vẫn có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Những điều bạn cần tuân thủ khi sử dụng sản phẩm này là:

  • Chỉ sử dụng 1-2 lần mỗi ngày dù cơ thể đau mỏi ở mức độ nào. Thời điểm thích hợp nhất là trước khi đi ngủ, sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nếu mát xa hơn 1 lần thì nên chia đều khoảng cách thời gian trong ngày.
  • Chỉ massage trong 15-20 phút mỗi lần. Nhiều nhất là 30 phút/lần nếu thực sự cần thiết.

Bí kíp dùng ghế massage

  • Không massage quá mạnh ở phần đầu và các phần quan trọng khác trên cơ thể. Nên chọn chế độ xoa bóp nhẹ nhàng. Nếu đau mỏi thì cần điều chỉnh từ từ, từ nhẹ đến tăng dần cấp độ.
  • Không massage đồng thời cùng lúc tất cả các bộ phận quá lâu.
  • Không lạm dụng sản phẩm giống như một loại thiết bị chữa bệnh.

2. Ghế massage phải dùng đúng đối tượng.

Tuy là có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nhưng ghế mát xa cũng không thực sự phù hợp với một số người dùng đặc trưng như:

  • Người cao tuổi sức khỏe yếu.
  • Người bị bệnh về huyết áp, tim mạch.
  • Phụ nữ mang thai sức khỏe không ổn định.
  • Người đang sốt cao, cơ thể ẩm ướt do mồ hôi, tắm, rửa…
  • Người bị các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, viêm cột sống… ở mức độ trầm trọng.

Để an toàn cho tất cả mọi người, tốt hơn hết, những người dùng đặc biệt trên cần xin ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. Riêng với trẻ em và người quá cao tuổi thì tuyệt đối hãy tránh xa sản phẩm để tránh những hệ lụy không đáng có.

Bí kíp dùng ghế massage

3. Sử dụng phải đi đôi với bảo quản.

Điều này sẽ giúp cho chiếc ghế của bạn luôn hoạt động tốt. Đảm bảo cho quá trình massage diễn ra chuẩn xác. Con lăn, túi khí vận hành linh hoạt, không gặp phải tình trạng kẹt cứng hay lệch trục do được bảo quản tốt. Giúp quá trình xoa bóp và day huyệt của thiết bị sẽ luôn đem lại kết quả như mong muốn.

Bảo quản tốt cho sản phẩm còn giúp cho bề mặt da giữ nguyên giá trị về mặt thẩm mỹ cho chiếc ghế và không gian kiến trúc xung quanh. Bên cạnh đó, những tính năng kèm theo khác của thiết bị cũng hạn chế hư hỏng. Thường xuyên theo dõi tình trạng máy móc cũng có tác dụng tốt khác. Đó là phát hiện sớm những sai lỗi. Khắc phục kịp thời và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và tận hưởng giây phút thư giãn thú vị của các thành viên trong gia đình với chiếc ghế mát xa xoa bóp toàn thân cho gia đình bạn.

Ghi nhớ những bí kíp này sẽ giúp bạn luôn nhận được những lợi ích tuyệt vời từ chiếc ghế matxa cao cấp mà mình đã mua. Cùng chia sẻ cho bạn bè để mọi người cùng biết và áp dụng nhé!