Cách đấm lưng cho chồng

Cách đấm lưng cho chồng hết đau mỏi lưng vai gáy nhanh

Cách đấm lưng cho chồng hết đau mỏi lưng vai gáy nhanh bí kíp giữ chồng cho chị em. Có nhiều người cảm thấy tình yêu của mình thường nguội lạnh dần sau một thời gian kết hôn. Nhiều yếu tố chi phối như con cái, kinh tế, công việc,… đã khiến cho trái tim của vợ và chồng trở nên xa cách.

Là người phụ nữ thông minh, bạn nên khéo léo tìm cách hâm nóng lại tình cảm với chồng. Ngoài cách tổ chức một chuyến du lịch, chuẩn bị một bữa ăn thật ngon, thì  đấm lưng cho chồng mỗi tối cũng là một nghệ thuật giúp cho tình cảm bị lãng quên ngày nào trở nên thắm thiết, gắn bó hơn.

Cùng thực hiện cách đấm lưng cho chồng theo các kỹ thuật sau:

Hãy gạt bỏ mọi suy nghĩ, toan tính trong cuộc sống, để toàn tâm toàn ý thực hiện cách mát xa đấm lưng cho chồng, giúp chồng giải tỏa tâm lý, lấy lại phong độ tức thì nhé.

Xoa bóp toàn bộ vùng lưng

+ Sử dụng hai bàn tay úp vào lưng chồng, mở rộng bàn tay, xoa bóp đều khắp lưng chồng. Xoa bóp bắt đầu từ phần hông di chuyển lên trên sát vùng vai. Lặp lại động tác này từ 2- 3 phút.

Vuốt và nâng các cơ

+ Hai bàn tay khép lại, vuốt dọc toàn bộ từ cuối lưng đi lên. Sau đó, để ngón tay cái chếch ra ngoài đẩy các cơ bắp lên trên nhịp nhàng. Ngón tay cái vừa đẩy, đồng thời cả bàn tay di chuyển chậm rãi đi lên. Ở những vùng chồng cảm thấy đau mỏi, bạn có thể sử dụng lực mạnh hơn để giúp chồng giảm đau. Thực hiện động tác này từ 2- 3 phút.

Dùng ngón tay cái ấn và day tròn

+ Sử dụng kỹ thuật ấn bằng ngón tay cái vào các cơ. Vừa ấn vừa day tròn. Lặp lại từ 2-4 lần cho toàn bộ lưng. Động tác này góp phần lưu thông tuần hoàn máu, giảm các cơ đau.

Cách đấm lưng xoa bóp cho chồng/vợ giảm ê mỏi và đau lưng

Kỹ thuật xát

+ Bạn dùng hai bàn tay đặt nằm úp trên lưng chàng, xát mạnh lưng, xát cả hai tay ngược chiều, xát ngang rồi xát dọc qua lại từ 2-3 lần.

Đấm, vỗ nhẹ

+ Hai bàn tay bạn đặt úp vào nhau, vỗ nhẹ vào lưng chồng. Thực hiện một đến hai vòng cho cả vùng lưng. Sau đó nắm hai bàn tay lại, đấm nhẹ nhàng, đều khắp lưng chàng, tránh phần cột xương sống. Thao tác này hay sử dụng trong các bài hướng dẫn matxa toàn thân.

Cách đấm lưng cho chồng không hề khó, nhưng lại đòi hỏi bạn phải chân thành, thực hiện bằng cả tấm lòng thì chồng mới dễ dàng cảm nhận được. Chắc chắn rằng người chồng của bạn sẽ ngày càng yêu thương và một lòng một dạ thủy chung bên bạn.

Chữa đau lưng bằng ngải cứu giảm đau nhanh GIẬT MÌNH

Thẻ:, ,