Cách massage cho chàng

Cách massage cho chàng thư giãn tăng ham muốn

Với cách massage cho chàng này sẽ đánh tan những mệt mỏi áp lực trong công việc, lo lắng về chuyện tiền bạc, stress… thứ đã  khiến cho chàng trai của bạn không còn cảm thấy hứng thú trong chuyện chăn gối.

Massage cơ thể chàng là một trong những bí kíp giúp chàng lấy lại hưng phấn và tạo ra những hương vị mới để đời sống tình dục của bạn thêm phong phú. Vào mỗi tối, hãy vứt bỏ mọi thứ, chỉ để tâm hồn ở bên cạnh chàng, trò chuyện rồi sau đó xoa bóp nhẹ nhàng, mân mê cơ thể chàng. Chắc chắn rằng, trái tim của chàng sẽ thổn thức và niềm ham muốn sẽ lại trỗi dậy, khao khát được ân ái bên bạn.

Cách đấm lưng xoa bóp cho chồng/vợ giảm ê mỏi và đau lưng

Vậy làm cách nào để massage cho chàng cảm thấy sảng khoái và đê mê?

Với một không gian ấm áp, thắp thêm một vài ngọn nến lung linh cùng mùi hương tinh dầu massage sẽ là một khởi đầu lãng mạn và vô cùng bay bổng. Sau đó, cùng tham khảo và thực hiện theo cách massage cho chàng ngay dưới đây nhé.

Massage đầu chàng

  • Dùng một tay nâng đầu chàng, sử dụng những ngón tay của bàn tay kia nắn và bóp nhẹ toàn bộ da đầu.
  • Xòe hai bàn tay vuốt từ vai lên song song hai bên cổ, cứ như thế lặp lại ba lần.

Massage vai, ngực

  • Đặt hai bàn tay xuống ngực, vuốt nhịp nhàng sang ngang trước ngực. Rồi miên man sang hai cánh tay, rồi vuốt trở lại, thực hiện từ ba đến năm lần.

Massage bụng

  • Bụng là vị trí dễ tích tụ mỡ nếu chàng ít vận động, ngồi nhiều. Nếu phần này không được xoa bóp, giảm mỡ sẽ khiến chàng mất tự tin về cơ thể, làm giảm ham muốn trong chuyện yêu.
  • Xòe hai bàn tay xoa đều vụng bụng, rồi miết sang ngang hai bên, toàn bộ eo. Rồi chuyển động tròn xung quanh rốn. Lặp lại chu kỳ này khoảng ba lần.

Video clip dạy massage toàn thân tổng hợp rất HOT dễ học

Massage tay, chân

  • Vuốt dọc toàn bộ hai bên cánh tay, từ bả vai đi xuống cổ tay, vuốt xuống rồi ngược lên trên. Tại bàn tay, kéo nhẹ các ngón và ấn, miết từ lòng bàn tay đi ra.
  • Bạn cũng thực hiện các động tác xoa và vuốt từ đùi, đi xuống bắp chân. Bấm vào các huyệt đạo trong lòng bàn chân giúp chàng thư giãn, giảm nhức mỏi.

Massage lưng

  • Dùng bàn tay xoa khắp vùng lưng. Sau đó, sử dụng ngón tay cái ấn và bấm nhẹ vào những chỗ chàng cảm thấy đau. Với những chỗ đau hơn, có thể dừng lại lâu hơn một chút, để giảm các cơn đau hiệu quả.

Sau khi thực hiện xong các động tác, bạn dùng đôi tay của mình xoa nhẹ nhàng lại toàn bộ cơ thể chàng. Với cách matxa toàn thân cho chàng thư giãn này sẽ không còn nghĩ đến bất cứ thứ gì ngoài cô nàng đáng yêu đang ở bên cạnh mình nữa. Đôi khi, chỉ cần nắm giữ một số kỹ năng thôi, bạn cũng có thể khiến chàng mê mẩn và giúp cho  đời sống đôi lứa của bạn ngày càng nồng nàn, hấp dẫn rồi đấy.

Từ khóa tìm kiếm: Cách massage cho chàng, cách massage, dạy massage

Thẻ:, ,