ghế massage 3D Shika SK-8903

Có nên mua ghế massage không?

Có nên mua ghế massage không? đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn đắn đo khi muốn mua ghế massage giống tôi. Để tôi kể các bạn nghe câu chuyện của vợ chồng tôi nhé.

Tôi và vợ mới bắt đầu cuộc sống hôn nhân, chúng tôi còn khá trẻ nên số tiền tiết kiệm cũng không phải là nhiều. Chúng tôi cân đối các khoản thu chi và mua sắm dần dần những vật dụng trong nhà. Vào một ngày đẹp trời tôi rủ vợ đi mua bộ bàn uống nước để đặt trong phòng do chiếc bàn cũ quá nhỏ và khá sơ sài. Vợ tôi rất hào hứng hỏi thăm các gian hàng nhưng không mua được bộ nào do giá chúng quá đắt. Chợt cô ấy thấy gian hàng bên cạnh có chiếc ghế massage toàn thân với những chức năng massage vô cùng hấp dẫn. Cô ấy đã có quyết định mua mà không hề đắn đo.

Mua ghế massage tặng vợ và cái kết bất ngờ

Tôi đã rất bực mình vì vợ phung phí tiền mua ghế massage

Bạn đầu tôi khá khó chịu khi cô ấy mua chiếc ghế massage này mà không mua bàn ghế phòng khách theo ý tôi. Nhưng sau đó tôi cũng bị cô ấy và chiếc ghế kia thu phục. Thiết bị này có những chế độ mát xa đa dạng, giúp xoa bóp các bộ phận trên cơ thể, giúp cơ thể thư giãn thoải mái, các bài massage còn giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn, từ đó giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi, những cơn đau nhức bả vai của tôi cũng giảm hẳn.

Ghế massage toàn thân 3D Shika

Ghế massage toàn thân 3D Shika

Nhưng đây là quyết định đúng đắn nhất

Cho đến bây giờ tôi thấy quyết định mua ghế massage của vợ tôi là vô cùng đúng đắn bởi lẽ theo nguyên tắc mua sắm chi tiêu thì:

Cái gì càng cấp bách thiết thực càng nên giải quyết trước. Bàn ghế tuy mang tính trang trí khá cao chỉ để trưng bày chả có lợi ích gì, nhưng lại không thiết thực bằng ghế massage được, hơn nữa bộ bàn ghế cũ của chúng tôi vẫn có thể sử dụng tiếp.

Ghế massage toàn thân sẽ xoa bóp mát xa giúp vợ chồng tôi cùng những người thân trong gia đình được thoải mái, xua tan mệt mỏi, khiến tâm trạng vui vẻ, yêu đời. Tôi nghĩ tư tưởng thoải mái sẽ giúp chúng tôi làm việc hiệu quả hơn và việc mua bàn ghế mới chắc chắn sẽ dễ dàng hơn. Một người bạn của tôi cũng tấm tắc khen vợ tôi thật là người thực tế và biết nhìn xa trông rộng, tư tưởng thoải mái sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích hơn.

 

Lợi ích của ghế massage toàn thân

Lợi ích của ghế massage toàn thân

Có nên mua hay không? Mang đến rất nhiều lợi ích tại sao không?

Với những bạn còn đắn đo cân nhắc chọn mua chiếc ghế matxa giá rẻ này thì tôi khuyên bạn nên mua bởi nó sẽ giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bằng những bài xoa bóp thư giãn toàn thân và tác động sâu giúp cơ thể khỏe khoắn hơn. Hơn nữa không chỉ bạn mà tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắm dây nối nguồn điện, ngồi vào ghế và chọn khởi động, bấm chế độ massage mà bạn mong muốn là xong. Những thao tác này vô cùng đơn giản mà bất kì thành viên nào trong gia đình cũng có thể làm được.

Đó là tất cả những điều mà tôi muốn nhắn tới các bạn khi bạn còn đắn đo có nên mua ghế massage không? Tin tôi đi, đến ngay Massage Chair ngay để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà chiếc máy mang lại. Chắc chắn đó là quyết định sáng suốt của cuộc đời bạn.

Thẻ: