Đánh giá của khách hàng về dòng ghế massage cao cấp

Với những người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm ghế massage toàn thân thì chắc chắn họ sẽ biết đến dòng sản phẩm này khi lui tới các trung tâm thương mại, siêu thị lớn… tuy nhiên tại đây bán với giá rất cao, dòng máy cao cấp có khi giá lên tới cả trăm triệu đồng.

Tại sao giá ghế massage lại đắt như vậy?

Sở dĩ mức chi phí sản phẩm được bán ra cao đến vậy là do họ cân đối đầu vào và bù lại các chi phí quảng cáo, chi phí thuê mặt bằng… cho nên giá sẽ đội lên rất nhiều. Hình thức bán hàng Online cũng được nhiều người tiêu dùng biết đến từ lâu, lợi thế của hình thức bán hàng này đó chính là giá sản phẩm và các chính sách đi kèm rất có lợi cho người tiêu dùng, ví dụ như bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí..

Nổi bật của ghế massage toàn thân Shika

Nổi bật của ghế massage toàn thân Shika

Vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc mua ghế massage toàn thân online nhỉ?

Trong suốt thời gian cung cấp dòng sản phẩm này, nhiều khách hàng cũng đã tìm và mua sản phẩm tại Massage Chair, với cả dòng cao cấp và dưới đây là một số nhận định, đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dòng dòng sản phẩm được bán tại cửa hàng.

Anh Trọng ở Hà Nội có chia sẻ:

Tôi đã xem chiếc ghế massage toàn thân này tại trung tâm thương mại, tuy nhiên giá bán tại đó khá cao, được nhân viên giới thiệu với chức năng massage 3D thấy khá thú vị, nhưng tôi cân nhắc nên đã tìm đến Massage Chair để mua với giá thấp hơn rất nhiều ở đó, dùng thử ở hai nơi thì nhận thấy không có sự khác biệt nào về tính năng cả, vì vậy tôi đã quyết định đặt mua tại Massage Chair. Chiếc máy mà tôi đang dùng có mã là SK-8901, dùng thích lắm 🙂

Feedback khách hàng mua ghế massage cao cấp Shika SK-8918

Feedback khách hàng mua ghế massage cao cấp Shika SK-8918

Anh Tài ở Phố Huế Hà Nội chia sẻ:

Tôi mua chiếc ghế massage SK-8902 tại đây, về dùng cũng được 2 tháng rồi, chất lượng rất tốt. Điều làm tôi ngạc nhiên chính là giá bán quá rẻ, tôi có hỏi và tìm mua ở trung tâm thương mại, siêu thị rồi nhưng giá bán tại đó đắt quá, nghĩ thế nào mới tìm mua trên mạng và tìm được Massage Chair, thật sự tôi thấy rất hài lòng“.

Phản hồi mua ghế massage cao cấp Shika SK-8918

Phản hồi mua ghế massage cao cấp Shika SK-8918

Vâng chỉ với hai đánh giá trên cũng đủ thấy được các mẫu ghế massage cao cấp mà chúng tôi cung cấp hot tới mức nào rồi đúng không ạ. Vì vậy bạn hãy thể hiện mình là người tiêu dùng thông minh bằng cách mua đúng nơi, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm nhé.

Thẻ:,