Ghế massage hồng ngoại và sự thật GIẬT MÌNH!

Đánh giá của khách hàng về ghế massage Shika SK-111

Đánh giá của khách hàng về ghế massage Shika SK-111 như thế nào? Bạn đã mua sản phẩm chưa, bạn có thấy hài lòng không? Có đóng góp gì cho chúng tôi không? Chúng tôi rất vui lòng nếu nhận được những đóng góp về dịch vụ, nhận xét về chất lượng sản phẩm và cảm thấy vô cùng quý giá. Chỉ như vậy mới biết được sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng hay không.

Ghế massage Shika SK-111 – giá rẻ bán chạy nhất

Trong suốt thời gian kinh doanh ghế massage tới hiện tại, mã ghế được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất là chiếc ghế mã code SK-111 mà chúng tôi đang cung cấp.

Sau khi giao hàng lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng, sau 1 tháng Massage Chair có liên hệ lại để tiếp nhận những đóng góp, nhận xét từ phía khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như cải tiến sản phẩm. Và dưới đây là một số đánh giá mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng đang dùng mẫu ghế Shika SK-111 này.

Ghế massage toàn thân giá rẻ shika sk111

Ghế massage toàn thân giá rẻ shika sk111

Đầu tiên là nhận xét của Anh Tuấn Anh đến từ Cầu Giấy Hà Nội:

Tôi sử dụng chiếc ghế này được hai tháng, ban đầu còn thấy hoài nghi về những gì mà hãng quảng cáo, tuy nhiên sau khi sử dụng tôi đã tin tưởng sản phẩm, những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho tôi. Cảm giác mệt mỏi không còn, tinh thần sảng khoái hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Phản hồi ghế mát xa toàn thân Shika SK-111

Phản hồi ghế mát xa toàn thân Shika SK-111

Nhận xét của Bác Trịnh ở Đông Anh:

Được con trai tôi mua tặng, có tuổi rồi nên đi lại vất vả lắm, mà không đi lại hoạt động chân tay thì lại thấy mệt mỏi, đau nhức khó chịu, ngủ cũng không được ngon giấc. Từ khi con trai tôi mua chiếc ghế massage giá rẻ này về dùng cảm giác khác hẳn, mỗi ngày tôi sử dụng 20 phút cho giãn gân giãn cốt, ngủ ngon hơn trước kia.

Nhận xét của Chị Nguyệt ở Phú Thọ:

Tôi mua chiếc ghế này về cho cả nhà dùng, ngày nào cũng được chiếc ghế này massage cho rất thích thú. Nhất là mấy đứa trẻ nhà tôi, hễ đi học về là lại mở máy lên dùng. Bố mẹ tôi cũng dùng nữa, hai cụ thích lắm.

Nhận xét ghế massage shika SK 111

Nhận xét ghế massage Shika SK 111

Trên đây là một số đánh giá về ghế massage SK-111 mà Massage Chair nhận được từ phía khách hàng đã mua ghế của chúng tôi. Và một điều quan trọng hơn cả đó là mẫu ghế này chúng tôi bán giá có giá thấp, rất thấp trên thị trường. Nếu bạn không tin thì có thể kiểm tra nhé.

Thẻ:,