Ghế massage giá rẻ có nên mua hay không?

Ghế massage giá rẻ sản phẩm hướng đến nhiều người tiêu dùng hiện nay. Câu chuyện dưới đây được kể về 2 người bạn nói chuyện với nhau khi chọn sản phẩm này và đưa ra lời khuyên. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

ghế massage giá rẻ có nên mua không

“Oh. Đi đâu đấy Hưng? Lâu quá không gặp, dạo này ông thế nào? Nghe nói ông mới mở công ty hả? Chúc mừng nhé. Mà sao mới sáng sớm mà mặt mũi đã càu cạu thế kia?”

“Chào ông, lâu quá không gặp. Tôi đang định đi xem một chiếc ghế massage giá rẻ. Vừa rồi đầu tư hết vào công ty nên kinh tế hơi có chút khó khăn. Nghe nói các loại ghế mát xa thanh lý chất lượng cũng vẫn rất tốt. Nhưng không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Chính vì thế đang đau đầu đây.”

ghế massage giá rẻ tốt nhất hiện nay

 

Những cái đồ này là đồ áp dụng công nghệ, phải chọn cẩn thận ông ah, tốt nhất nên chọn hãng ghế uy tín. Có nhiều model họ thanh lý với giá rẻ mà chất lượng vẫn rất tốt và mới 100%. Nếu  Ông không tìm được nguồn cung cấp ghế cũ đã qua sử dụng uy tín thì hoàn toàn có thể rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không được bảo hành, linh kiện đã bị thay thế chính hãng. Chẳng thà mua ghế mới mà giá hợp lý còn tốt hơn ấy.

Thì tôi cũng biết thế nhưng lúc đó không đủ khả năng, nên mua cái ghế massage giá rẻ này. Ai ngờ mới dùng được vài ngày đã trục trặc, gọi nhân viên bảo trì thì không được, cứ hứa lần hứa nữa mà không xuống giải quyết trong khi lúc mua thì hứa hẹn bảo hành ngay khi có vấn đề, làm tôi muốn tăng xông. Thật là rước bực vào người.

“Uh. Thế thì bực thật, mua ghế để được thoải mái mà lại thêm bực mình thì ai muốn mua. Mà sao ông không chọn những dòng ghế mát xa mới nhưng giá rẻ bình dân thôi. Như hôm trước vợ tôi mua cho tôi một chiếc của hãng Shika Nhật Bản ,giá cũng rẻ lắm có hơn 10 triệu mà ghế thì mới tinh, dùng thích lắm.”

ghế masage giá rẻ Shika

“Tại tôi sợ mua dòng ghế giá rẻ thì lại nhanh hỏng ông ah, giá thì cao hơn đồ thanh lý mà dùng không được bao lâu thì chán lắm. Người ta chẳng bảo “tiền nào của ấy” còn gì.”

Câu nói đấy nhiều khi cũng không hoàn toàn đúng. Tôi dùng rồi tôi biết mà, cái ghế massage Shika tôi mua tuy giá rẻ nhưng dùng thì rất Ok, thư giãn thoải mái lắm, xoa bóp, bấm huyệt, day ấn như người thật vậy.

Mua ghế massage ở đâu giá rẻ lại tốt?

Mà tôi xem category cũng có nhiều loại giá cũng khá rẻ tầm 10 đến 20 triệu thôi. Ông thử tham khảo những dòng  máy nổi tiếng quen thuộc như : Shika SK – 8900, Shika SK – 111, Shika SK – 8916. Đây đều là dòng ghế Nhật Bản với độ bền cao, bị mới 100%, tiết kiệm điện, thiết kế hợp lý với không gian, các chức năng massage mang lại hiệu quả cao trong chữa trị các bệnh đau nhức, mệt mỏi, uể oải tinh thân mà không phải sử dụng tới thuốc. Máy massage toàn thân này có khả năng mát xa, bấm huyệt, xoa bóp… các vùng đầu, hông, vai, cổ, gáy, lưng, chân… Đặc biệt chúng đang được khuyến mại với các mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn tại Massage Chair, địa chỉ uy tín mà tôi mua ghế mát xa đấy.

Ghế massage giá rẻ Shika SK - 8916

Ghế massage giá rẻ Shika SK – 8916

Ghế massage giá rẻ Shika Sk-111

Ghế massage giá rẻ Shika Sk-111

“Uh. Có khi tôi cũng phải nghe ông, chứ  giờ lù lù 1 đống mà không được tích sự gì. Đấy, bây giờ vứt xó, vừa tiếc tiền vùa tức, đến tôi phải mua cái ghế mát xa  khác thôi.”

Trên đây là câu chuyện của tôi và anh bạn thân của mình. Thiết nghĩ cũng là 1 vấn đề để chúng ta nên suy nghĩ khi quyết định mua 1 chiếc ghế mát xa giá rẻ.

Có nhiều nguyên nhân khiến người tiêu dùng đưa ra lựa chọn mua một chiếc ghế giá rẻ nhưng tôi thiết nghĩ để không bị rơi vào trường hợp như anh bạn của tôi. Chúng ta nên lựa chọn mua một sản phẩm còn mới thay vì mua lại ghế đã sử dụng bởi vì:

  • Thứ nhất là chiếc ghế mát xa giá rẻ đó phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn
  • Thứ hai, một chiếc ghế matxa mới có giá rẻ không nhất định là chất lượng không tốt. Hiện nay các hãng kinh doanh cũng khá tập trung vào thị trường bình dân nên có nhiều dòng ghế dành riêng cho thị trường này và chất lượng sản phẩm cũng ảnh hưởng tới uy tín của hãng nên chắc chắn là nó cũng được đầu tư hợp lý.
  • Thứ ba, điều đáng nói nhất là chế độ bảo hành sau bán. Những chiếc ghế mát xa giá rẻ vẫn sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt từ hãng bán hàng do là ghế mới 100% và chắc chắn sẽ không có trường hợp gọi mãi ko thấy nhân viên bảo trì đến như khi mua ghế cũ.

Vì vậy khi có ý định nên mua một chiếc ghế giá rẻ mới hay cũ tôi khuyên bạn nên mua ghế mới rõ nguồn gốc, chính hãng.

Thẻ:,