Ghế massage gintell

Đánh giá ghế massage gintell trưng bày siêu thị, sân bay

Tôi đi công tác, vì chuyến bay bị delay 30 phút nên phải đợi khá lâu. Tôi cảm thấy khá mệt mỏi nên đã tìm đến ghế massage tự động. Thấy có ghế massage gintell – một loại tôi chưa xài qua nên tôi đã quyết định dùng thử. Sau đây, tôi sẽ chia sẻ cảm nhận của cá nhân về sản phẩm này và so sánh với sản phẩm mà tôi đã dùng trước đây.

Cảm nhận của tôi về sản phẩm ghế massage gintell

Ấn tượng ban đầu: Mẫu mã nhìn khá đẹp mắt. Ghế tiếp nhận được 2 mệnh giá tiền 10.000đ và 20.000đ. Ngồi massage cảm giác đầu tiên là rất êm và thoải mái.

Cảm nhận sau khi được mát-xa:

Ghế massage này hoạt động khá tốt, có nhiều chế độ để lựa chọn. Máy vận hành êm, không khiến tôi có cảm giác khó chịu. Với mức giá rẻ, theo tôi như thế là đạt yêu cầu. Phần tôi chưa thực sự hài lòng là phần chân massage bằng túi khí hơi yếu. Tôi không cảm thấy phần chân được mát-xa tốt như những bộ phận khác

ghế massage gintellSo sánh ghế massage gintell với sản phẩm của Shika

So sánh ghế massage gintell với sản phẩm tôi đã dùng trước đây

Trước đây tôi đã dùng thử ghế massage tính tiền tự động của Shika. Tôi không nhớ rõ mã sản phẩm nên tôi sẽ để ảnh sản phẩm phía dưới cho bạn đọc tham khảo.

Nhìn chung hai sản phẩm này đều khá tiện dụng nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ matxa tự động. Vì đều có hệ thống nhận diện và đọc được tiền Việt. Giá bán của hai sản phẩm theo như tôi được biết cũng không quá cao. Gintell là thương hiệu khá nổi tại Malaysia. Shika là thương hiệu ghế massage bán chạy chuẩn Nhật Bản. Cả hai đều rất uy tín.

Điểm khác mà tôi thấy là khi dùng ghế Shika thì phần chân được massage tốt hơn, cảm thấy thoải mái hơn. Thiết kế của Shika khá đơn giản và ấn tượng.

GHẾ massage gintell giá ré

GHẾ massage gintell giá ré

Có nên mua ghế massage gintell hay một thương hiệu nào khác?

Có thể tôi thuộc tuýp người chung thủy nên thường bị ấn tượng bởi những sản phẩm tốt, đến với tôi trước, hơn là những sản phẩm mình biết đến sau này. Nếu là tôi, tôi sẽ lựa chọn mua ghế massage Shika. Còn tất nhiên, lựa chọn cuối cùng là ở phía bạn. Vì cảm nhận của mỗi người về một sản phẩm có thể khác nhau.

Bên trên là những chia sẻ của cá nhân tôi khi sử dụng hai sản phẩm có cùng tính năng. Hi vọng, những cảm nhận của tôi về ghế massage gintell sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu bạn nào có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm Shika, có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới. Đây là địa chỉ tôi đã đến mua và được tư vấn rất cụ thể. Giá bán ở đây cũng cạnh tranh hơn so với nhiều địa chỉ khác tôi từng ghé. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Massage Chair

Hotline: 0916.180.361 – 0987.636.081

Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Thẻ:,