Ghế massage không trọng lực

Ghế massage không trọng lực Zero Gravity

Những dòng ghế massage không trọng lực Zero Gravity có mức giá bán thường cao hơn so với các dòng không được tích hợp tính năng này. Tại sao lại có sự khác biệt về giá như vậy? Zero Gravity có gì đặc biệt, có gì tốt cho sức khỏe người sử dụng? Cùng chúng tôi lý giải nhé!

Ghế massage không trọng lực Zero Gravity có gì nổi trội?

Không trọng lực, một cùm từ không quá xa lạ với những con người hiện đại. Tuy nhiên, nếu nói đây là một tính năng của chiếc ghế matxa thì lại là chuyện hoàn thoàn ngược lại. Chúng ta đều biết rằng, để đạt được trạng thái không trọng lượng, chúng ta cần trải nghiệm trong những cố máy hiện đại, vô cùng đắt đỏ tại trung tâm vũ trụ Nasa hoặc các viện nghiên cứu về vũ trụ tại một số quốc gia phát triển trên thế giới. Một chiếc ghế có tính năng Zero Gravity ư? Có vẻ khái niệm này có chút trừu tượng.

Ghế massage không trọng lực Gravity

Vậy chính xác thì ghế matxa có tính năng không trong lực là như thế nào? Có gì nổi trội?

Một chiếc ghế matxa có thêm tính năng Zero Gravity cũng tương tự như những dòng ghế cao cấp khác về các chức năng cơ bản. Ví dụ như mát xa con lăn, túi khí kép, kết hợp day ấn huyệt, massage lòng bàn chân Shiatsu chăm  sóc chuyên sâu… Trong quá trình xoa bóp cơ thể, người dùng sẽ lựa chọn chế độ Zero Gravity trên bảng điều khiển.

Và chiếc ghế sẽ bắt đầu điều chỉnh ngả về phía sau, phần lưng ghế và phần chân ghế sẽ tạo một độ nghiêng tuyệt đối. Đồng thời, hệ thống con lăn và túi khí sẽ ôm sát, nâng đỡ cơ thể. Chúng liên tục xoa, miết, day, ấn, đấm bóp nhẹ nhàng. Cho người dùng cảm giấc nâng nâng như đang trong không gian vũ trụ.

Ghế matxa toàn thân shika SK-816 không trọng lượng

Ghế massage không trọng lực Zero Gravity có giá bán khoảng bao nhiêu?

Vì những chiếc ghế này được sản xuất theo phương pháp phức tạp và yêu cầu trình độ kỹ thuật cao hơn. Vậy nên giá bán cũng không hề rẻ chút nào. Nếu bạn nghe những lời quảng cáo rằng, chiếc ghế có tích hợp không trọng lực có giá chỉ vài chục triệu. Thì hãy tránh xa những nhà cung cấp ấy. Bởi theo khảo sát của chúng tôi, một chiếc ghế có đầy đủ tính năng, có khả năng matxa không trọng lượng thì không dễ để sản xuất ra. Một chiếc ghế được tích hợp thêm Zero Gravity sẽ “ngốn” của bạn ít nhất là trên dưới 40 triệu.

Nếu mức giá này hơi cao hơn khả năng của bạn, hãy lựa chọn những sản phẩm thông thường. Chúng vẫn có thể ngả về phía sau và chăm sóc người dùng khá tốt. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất để bản thân và gia đình luôn khỏe mạnh nhé!

Ghế massage không trọng lực Zero Gravity là một bước đột phá hoàn hảo trong chăm sóc sức khỏe con người. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc ghế mát xa thì đừng bỏ quá lựa chọn này nhé!