Ghế massage nhật cũ mua ở đâu chất lượng giá tốt?

Ghế massage toàn thân khá đắt đỏ đây là sản phẩm chuyên chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình, nó sử dụng các bài massage chuyên dụng được cài đặt sẵn để mát xa toàn thân, giúp cơ thể bạn thư giãn hơn, giảm đau nhức lưng, chân tay phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Bạn muốn mua Ghế massage nhật cũ nhưng không biết mua ở đâu chất lượng giá tốt thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Thanh lý ghế massage cũ

Đặc điểm của ghế massage toàn thân nhật cũ

Ghế massage bao gồm động cơ được lắp đặt tại các bộ phận cần matxa trên cơ thể như đầu, cổ, vai, tay, chân, lưng.. và phủ bên ngoài là nút và da cao cấp. Bên cạnh đó máy còn được trang bị các túi khí để ôm trọn bộ phận cần xoa bóp như tay, chân, lưng, cổ và hệ thống con lăn giúp massage lưng, vai, chân, bắp chân bắp tay.

Với các chương trình đã được cài đặt sẵn trong máy, bạn chỉ cần kết nối máy với nguồn điện qua bộ đổi nguồn và ngồi vào máy để tận hưởng những bài massage thư giãn, thả lỏng cơ thể để chiếc máy hoạt động tác động sâu đến vùng cơ, xoa dịu những cơn đau nhức mỏi. Một số máy còn có thêm chức năng tạo nhiệt hồng ngoại giúp bạn thư giãn sâu hơn, các bài mát xa sẽ phát huy tác dụng xoa bóp tốt hơn.

 

ghe matxa toàn than shika

Nhắc tới Nhật Bản thì hầu hết mọi người đều khá tin tưởng về chất lượng và mức độ an toàn của các sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc này. Ghế massage nhật cũ tuy đã qua sử dụng nhưng hầu như bề ngoài còn rất mới, các chức năng mát xa của máy vẫn được thực hiện rất chuyên nghiệp, nói cách khác tuy là máy massage cũ nhưng chất lượng của nó vẫn rất tốt. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà người ta không dùng đến nữa hoặc muốn thay bằng chiếc ghế khác cao cấp hơn nên sẽ bán chiếc ghế cũ đi.

Làm sao để chọn được ghế massage cũ nhưng còn dùng tốt?

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua ghế massage nhật cũ để chọn cho mình một chiếc phù hợp nhất. Ghế mát xa không nên quá cũ, rách lôm nhôm phần da bên ngoài, các chức năng mát xa phải đảm bảo vẫn hoạt động bình thường, không bị hỏng hóc ở đâu, túi khí không bị rách, hay không bị hỏng con lăn. Bạn cũng không nên mua những chiếc ghế massage quá cũ như vậy sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, hỏng hóc.

Trên đây là một số lời khuyên giúp bạn hiểu kĩ hơn trước khi tìm mua ghế massage nhật cũ chất lượng còn tốt để phục vụ nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm massage này bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ này.

 

Thẻ:, ,