Tại sao tôi lại đau sau lần đầu tiên dùng ghế massage shika sk 111?

Ghế matxa ngày càng được sử dụng phổ biến hơn để chăm sóc và điều trị sức khỏe tại nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều những câu hỏi thắc mắc xoay quanh chủ đề ghế matxa, trong đó cây hỏi: “Tại sao tôi lại đau sau lần đầu tiên dùng ghế massage Shika sk 111?” là một trong những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất. Vậy tại sao lại bị như vậy và có nên dùng tiếp ghế mat xa nữa không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Tại sao lại đau sau lần đầu tiên sử dụng ghế massage Shika sk 111

Tôi đã nghe điều này rất nhiều từ những khách hàng sau lần đầu đến trải nghiệm ghế. Họ nói rằng, họ bị đau sau buổi trị liệu đầu tiên trên ghế matxa. Như bạn biết đấy, cơ thể của chúng ta cần phải có một thời gian nhất định để có thể quen với một phương pháp trị liệu mới và trị liệu bằng ghế matxa cũng không phải là ngoại lệ. Rất ít người cảm thấy bình thường sau lần đầu tiên sử dụng, chỉ là đau ít hay nhiều thôi. Kể cả bạn có bỏ thật nhiều tiền ra tiệm mát xa thì bạn cũng sẽ cảm thấy vậy mà thôi.

Hãy nhớ đến cảm giác của bạn khi lần đầu tiên chơi thể thao như đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ hay đánh cầu lông? Lần đầu tiên bạn tập gym, yoga hay tập dưỡng sinh? Kể cả khi bạn không chơi thể thao hay tập luyện trong một thời gian dài và bắt đầu tập lại, bạn cũng sẽ thấy đau. Vì vậy, bạn bị đau sau lần đầu tiên sử dụng ghế mát xa cũng là điều hết sức bình thường.

Thậm chí bạn có thể bị đau trong vòng từ 2-4 buổi đầu tiên, khi bạn đã quen với việc được mát xa bằng ghế matxa, khi cột sống đã trở lại hình dạng tự nhiên vốn có, bạn sẽ cảm thấy bình thường trở lại. Và dần dần thay bằng cảm giác đau đớn thì bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn sau mỗi buổi tập. Bạn sẽ dần nhận ra được những lợi ích tuyệt vời mà ghế mát xa SK 111 mang lại. Ví dụ: bạn sẽ cảm thấy cao hơn, hít thở sâu hơn và ngủ ngon giấc hơn.

Tôi chỉ muốn nói rằng “Tất cả rồi sẽ tốt thôi”. Chỉ cần bạn đừng bỏ cuộc giữa chừng, chỉ cần vượt qua được những ngày đầu, bạn sẽ thích ngay chiếc ghế massage này. Nếu bạn gặp phải những cơn đau nặng hơn, hãy đến ngay bác sĩ để kiểm tra. Mỗi người có thể trạng khác nhau nên mức độ đau cũng có thể khác nhau.

Câu chuyện nhỏ về chiếc ghế mát xa Shika sk 111

Tại showroom của chúng tôi có bày những mẫu ghế Shika mới nhất, trong đó có dòng ghế massage Shika sk 111 cho khách hàng đến và trải nghiệm. Trong một buổi sáng thứ 2, có một khách hàng bị bệnh tiểu đường đã đến. Anh ấy mới chỉ 30 tuổi nhưng phần lớn cuộc đời đã phải chịu rất nhiều đau đớn bởi vì luôn tê nhức các bắp thịt ở cả chân và tay. Mỗi khi làm việc gì hay nghỉ ngơi, tay chân luôn cảm thấy nặng nề.

Chúng tôi cho anh ấy ngồi thử ghế và bật một bản nhạc nhẹ nhàng cho anh ấy thư giãn khoảng 30 phút. Sau khi đứng dậy, anh ấy lập tức nhận thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, tay chân linh hoạt hơn và cảm giác đau nhức, tê liệt ở bắp chân, bắp tay đã đỡ hơn rất nhiều. Sau đó, anh ấy đã quyết định mua chiếc ghế đó để điều trị tại nhà, đến giờ bệnh tật của anh ấy đã đỡ hơn rất nhiều.

Đây là một câu chuyện nhỏ trong rất nhiều những câu chuyện lớn về công dụng hiệu quả của ghế mát xa Shika mà khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi. Rất nhiều người đến trải nghiệm và đạt được những tác dụng rất tích cực.

Bất cứ loại ghế matxa nào khi mới dùng cũng đều sẽ khiến người dùng bị đau nhức lúc ban đầu nhưng những tác dụng lâu dài mà nó mang lại cho người sử dụng vô cùng tốt. Hãy kiên trì và cố gắng đừng bỏ cuộc giữa chừng, mọi thứ tốt đẹp không bao giờ đến dễ dàng. Và nếu bạn muốn, hãy ghé qua showroom của chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận những công dụng tuyệt vời như tôi đã nói ở trên. Liên hệ theo số hotline: 0987.636.081 để được hướng dẫn chi tiết bạn nhé!

Thẻ:, , , ,