Shika-SK-115

Mẫu ghế massage toàn thân dưới 20 triệu đồng

Rất nhiều mẫu ghế massage toàn thân dưới 20 triệu đồng bạn có tin không? Hiện nay giá các sản phẩm này đều có giá khá cao, chỉ một số mẫu ghế được nhà cung cấp giới thiệu ra thị trường nhưng con số đó khá hạn hẹp. Cùng review nhé!

Nếu đã tìm hiểu sơ qua về mức giá chung của dòng sản phẩm này trên thị trường. Bạn sẽ thấy mình phải mất khoảng 30-40 triệu mới có được một chiếc ghế mát xa. Có thể nói, những mẫu ghế mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây đều là những sản phẩm Nhật Bản hiếm hoi với mức giá CỰC SỐC: dưới 20 triệu.

Các mẫu ghế massage giá dưới 20 triệu:

Để tạo thêm một chút thú vị, hãy cùng cũng chúng tôi đếm ngược từ cao đến thấp nhé! Bạn sẽ bất ngờ với giá bán của chiếc ghế cuối cùng được bật mí đấy!

  • Ghế matxa toàn thân Shika SK-111:

Giá bán của sản phẩm này là 18.990.000 VNĐ. Bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới đây, thiết kế của sản phẩm khá đẹp mắt và sang trọng. Về tính năng, thiết bị này có đầy đủ chức năng massage từ đầu đến chân. Cụ thể là: mát xa bằng túi khí ở đầu, vai, tay và bắp chân. Massage bằng con lăn dọc sống lưng và mô tơ rung ở mông.

Shika-SK-111

Sản phẩm này không chỉ nhận được sự yêu thích từ khách hàng cá nhân, mà rất nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn nó như thiết bị chăm sóc sức khỏe hoàn hảo dành cho khách hàng của họ. Một số đối tác đã sử dụng sản phẩm này có thể kể đến như Toyota, sân bay Nội Bài, SPA…

ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân SK-111 được sử dụng rộng rãi

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này bằng cách click vào đây

  • Ghế mat xa toàn thân Shika SK-115:

Sản phẩm tiếp theo của “bảng xếp hạng” có giá bán: 16.990.000 VNĐ. Có thiết kế khác biệt đôi chút so với ứng cử viên bên trên. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn đảm bảo chăm sóc tốt trên toàn cơ thể. Ghế Shika SK-115 có thể massage cổ-gáy, vai, lưng, tay, mông và chân. Vẫn áp dụng hình thức chăm sóc đa năng với con lăn, túi khí và mô tơ rung. Sản phẩm này cũng rất được yêu thích tại Việt Nam.

Shika-SK-115

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây!

  • ĐẦU BẢNG! Ghế massage toàn thân Shika SK-8900:

Quán quân của bảng xếp hạng có mức giá bán vô cùng ẤN TƯỢNG, chỉ hơn 10.900.000 VNĐ. Về thiết kế thì mẫu máy này được xem là khá đơn giản, Sk-8900 có thể coi là thiết bị chăm sóc cơ bản nhất mà bạn nên mua. Nếu xét về chức năng, có vẻ như sản phẩm đôi chút hạn chế so với những phiên bản khác. Thay vì chăm sóc mọi bộ phận, SK-8900 tập trung chủ yếu chăm sóc các vùng thường đau mỏi như lưng, vai, bắp chân và mông.

Việc kết hợp linh hoạt giữa con lăn ở lưng và mô tơ rụng hiện đại ở mông và chân đã khiến cho người dùng khá hài lòng. Họ hoàn toàn hiểu rằng, tính năng như thế là quá đủ với mức giá SIÊU TIẾT KIỆM như vậy. Bạn có thể tìm hiểu thêm về “vị quán quân” có mức giá chưa đầy 11 triệu này tại đây.

Shika-SK-8900VẪN CÒN NHIỀU SỰ LỰA CHỌN KHÁC!

Nếu như bạn yêu thích các dòng sản phẩm mát xa nhưng ba chiếc ghế phía trên giá còn hơi… “chát”. Thì vẫn còn những lựa chọn khác dành cho bạn. Hãy chuyển sang các loại đệm massage lưng. Chúng thường có giá bán từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. Thậm chí, còn có những chiếc ghế matxa lưng giá dưới 2 triệu (như hình ảnh của sản phẩm New Magic XD-801 bên dưới)

Các sản phẩm này tuy không có nhiều tính năng. Chúng chủ yếu tập trung chăm sóc phần cổ, lưng bằng con lăn. Một số sản phẩm có thêm các massage túi khí, sưởi ấm nhiệt hồng ngoại, mát xa đá… Nếu sử dụng linh hoạt, thiết bị này vẫn có thể chăm sóc toàn thân một cách hiệu quả.

Máy massage ô tô hiệu Magic

Ghế mát xa lưng trên ô tô New Magic XD-801 giá 1.900.0000đ

Với các mẫu ghế matxa giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu ở trên, chúng tôi hy vọng bạn cũng như những người thân yêu có thể sở hữu các sản phẩm tuyệt vời với mức giá rẻ, để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình ngày càng được cải thiện. BẬT MÍ NHÉ! Hãy liên hệ tới số máy: 0987 636 081. Bạn sẽ có được địa chỉ cung cấp rất nhiều thiết bị mát xa Nhật Bản. Dùng thử và trải nghiệm để chắc chắn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé! Trân trọng!

Thẻ:,