Shika-SK-115

Mẫu ghế massage toàn thân dưới 20 triệu đồng

Các loại ghế massage toàn thân hiện nay đều có giá khá cao, chỉ một số dòng sản phẩm tầm trung được nhà cung cấp giới thiệu ra thị trường nhưng con số đó khá hạn hẹp.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng không có, hôm nay Massage Chair sẽ giới thiệu tới quý khách chiếc máy massage loại này có giá dưới 20 triệu đồng nhé.

Các mẫu ghế massage giá dưới 20 triệu:

  • Đầu tiên là phải kể đến chiếc ghế matxa toàn thân Shika SK-111 có giá bán: 18.990.000 VNĐ, với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, quý phái, chiếc máy này có giá quá hấp dẫn luôn. Sở hữu giá bán yêu những chiếc ghế vẫn có đầy đủ các chức năng massage toàn thân như một sản phẩm cao cấp khác. Qúy khách có thể tham khảo thông tin chi tiết mã sản phẩm này trên website!

Shika-SK-111

  • Sản phẩm tiếp theo được Massage Chair giới thiệu có giá bán: 16.990.000 VNĐ, với mã sản phẩm là Shika SK-115, chiếc máy sở hữu kiểu dáng thiết kế khá bắt mắt, đơn giản, cổ điển, đầy đủ các tính năng massage, xoa bóp toàn thân… Qúy khách có thể tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm trên website !

Shika-SK-115

 

  • Mẫu ghế massage tiếp theo mà Massage Chair muốn giới thiệu tới quý khách hàng là một sản phẩm có giá khá hấp dẫn hiện nay, với mã sản phẩm là SK-8900 sở hữu với giá bán chỉ hơn 10.900.000 VNĐ. Về thiết kế thì mẫu máy này được xem là khá bắt mắt, tuy một số chức năng còn hạn chế nhưng so về giá bán thì không có chiếc nào sánh được. Thông tin chi tiết về chiếc máy này, quý khách có thể tham khảo trang chủ !

Shika-SK-8900

  • Hai mẫu ghế còn lại thuộc về dòng sản phẩm của Magic, một dòng chuyên sử dụng tại nhà, bạn có thể kê lên ghế ngồi… và một chiếc có thể sử dụng trên ô tô. Hai sản phẩm này sở hữu giá bán quá hấp dẫn, chỉ với 2 triệu đến hơn 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu chiếc ghế tuyệt vời này.

Máy massage ô tô hiệu Magic

Với các mẫu ghế matxa giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu ở trên, chúng tôi hy vọng quý khách có thể sở hữu những chiếc máy massage tuyệt vời này để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình trong khi kinh tế vẫn còn eo hẹp. Hãy nhấc máy và liên hệ với Massage Chair để đặt hàng: 0987 636 081

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *