Ghế mát xa cao cấp của Shika

Ghế mát xa cao cấp của Shika

Ghế mát xa Shika được biết tới là một thương hiệu của Nhật Bản chuyên sản xuất các dòng sản phẩm massage, đồ gia dụng… với chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Dòng sản phẩm đáng chú ý nhất của Shika là chiếc ghế mát xa, với đầy đủ các mẫu sản phẩm được giới thiệu ra thị trường bao gồm  các loại ghế tầm trung, cao cấp, ghế mát xa 3D… Điểm đặc biệt của dòng ghế mát xa Shika chính là chất lượng và giá bán của nó, nếu so sánh với các mẫu sản phẩm cùng loại của hãng khác, tôi chắc chắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Nếu như các dòng ghế cao cấp của hãng khác có giá lên tới cả trăm triệu đồng thì với Shika lại khác, giá bán thấp hơn rất nhiều so với các mẫu ghế của hãng khác, thấp hơn tới phân nửa luôn. Còn về mặt chất lượng, nếu bạn có thời gian thì có thể qua trực tiếp văn phòng của Massage Chair để sử dụng thử và so sánh chất lượng giữa hai hãng khác nhau, chắc chắn bạn sẽ thấy ghế của Shika vượt trội hơn rất nhiều.

Hoặc nếu bạn lo ngại rằng, ghế mát xa giá rẻ như vậy, rẻ hơn nhiều so với hãng khác thì có lẽ nào hãng kém chất lượng? Vấn đề này là bạn hoàn toàn sai lầm, bởi các chính sách bảo hành sản phẩm mà Massage Chair đang áp dụng còn hơn các hãng khác rất nhiều, bảo hành lâu dài tại nhà, giao hàng miễn phí toàn quốc…

Các mẫu ghế massage cao cấp của Shika có chức năng massage 3D tuyệt vời, cảm giác giống hệt như bạn đang massage tại spa, nếu bạn còn băn khoăn về dòng sản phẩm này hãy liên hệ với Massage Chair để được tư vấn kỹ hơn, hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi để thử ghế, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *