ghế mát xa toàn thân hàn quốc_lời cảm ơn mẹ

Ghế mát xa toàn thân hàn quốc – lời cảm ơn muộn màng cho mẹ

Đây là một lá thư của cô con gái gửi mẹ với mong muốn mua cho mẹ một chiếc ghế massage làm quà tặng mà chưa đủ điều kiện nhưng tấm lòng hiếu thảo thì không món quà nào sánh được. Cùng đọc nhé!

Tặng mẹ ghế mát xa toàn thân hàn quốc – món quà muộn của con gái!

Thương gửi mẹ thân yêu của con,

“Mẹ!” Một năm con được kêu mấy lần tiếng “Mẹ!” thân thương ấy?

Con đã nghĩ như vậy khi cháu ngoại của mẹ nhìn vào mắt con và nói:

“Mẹ ơi, con nhớ bà ngoại quá!”.

Mua ghế massage làm quà tặng, món quà đến từ trái tim

Rất lâu rồi phải không mẹ? Đứa con gái vô tâm này rất lâu rồi đã không về thăm mẹ. Con luôn bận rộn, luôn bị cuốn theo núi công việc cuồn cuộn, luôn có lý do mỗi khi mẹ hỏi khi nào con về. Mỗi lần con nói không về, con lại nghe thấy giọng nói buồn buồn nhưng đầy yêu thương của mẹ:

“Con cứ cố gắng làm việc, mẹ rất tự hào khi thấy con gái mẹ thành công. Khi nào rảnh thì về với mẹ.”

“Mẹ vẫn khỏe, không cần lo mẹ, khi nào rảnh thì về với mẹ.”

“Công việc ở nhà mẹ đã lo chu toàn, con không cần lo lắng gì cả. Khi nào rảnh thì về với mẹ, đừng để công việc bị ảnh hưởng!”

“Khi nào rảnh thì về với mẹ”.

Rảnh là khi nào mẹ nhỉ? Với đứa con gái vô tâm, lúc nào cũng chỉ có công việc, thì rảnh là khi nào hả mẹ? Con đáng trách quá mẹ nhỉ?

Con vẫn nhớ khi con sinh. Mọi thứ thật khó khăn và đau đớn. Con đã nghĩ khi con làm mẹ, khi con hiểu được tấm lòng của mẹ, con sẽ sống tốt hơn. Con sẽ báo hiếu mẹ thật nhiều, thường xuyên về thăm mẹ, chăm sóc cho mẹ. Nhưng tại sao con vẫn cứ xa mẹ hoài. Mẹ vẫn buồn về con nhiều quá!

ghế mát xa toàn thân hàn quốc

ghế mát xa toàn thân hàn quốc giúp mẹ giảm đau lưng, mất ngủ

Mẹ lúc nào cũng tham công tiếc việc. Cả ngày cứ luôn chân luôn tay để rồi về đêm về lại mất ngủ vì những cơn đau nhức. Con là người chứng kiến những cơn đau mỏi của mẹ. Con cũng đã buồn nhiều khi mong ước mua được một chiếc ghế matxa không thành hiện thực khi con ra trường. Với mức lương của con khi đó, mua một chiếc ghế giá đắt đỏ như vậy là điều không tưởng. Ấy vậy mà mẹ rất vui. Mẹ nói bệnh đau lưng của mẹ chỉ cần con gái về nhà thăm mẹ là khỏi liền. Mẹ cười hiền mặc kệ những cơn đau làm mẹ hao gầy, già yếu.

Ghế massage món quà muộn dành cho ba mẹ đầy ý nghĩa

Từ khi con gái có gia đình riêng, cái lưng đau càng hành hạ mẹ nhiều. Con gái không về thăm mẹ được nhiều nữa. Bởi vậy, con gái quyết tâm mua cho mẹ một món quà thật ý nghĩa. Với món quà này, con mong mẹ của con không còn bị đau lưng nữa. Những cơn đau vai gáy cũng sẽ không còn làm mẹ mất ngủ nữa. Con mong món quà này sẽ thay con hiện hữu bên cạnh mẹ, chăm sóc mẹ và nói lời yêu thương với mẹ. Món quà của con đã ao ước từ ngày tốt nghiệp đại học: Một chiếc ghế matxa hàn quốc.

“Mẹ!”… Mẹ hãy thật khỏe mạnh để con được gọi tiếng “mẹ” thật nhiều. Mẹ hãy thật khỏe mạnh để chờ đón đứa con gái vô tâm này trở về. Mẹ hãy thật khỏe mạnh để nhìn thấy con gái của mẹ thành công như thế nào. Mẹ hãy thật khỏe mạnh để con được yêu thương và chăm sóc mẹ, để con được nói lời xin lỗi vì quãng thời gian con vô tâm không về bên mẹ….

Con yêu mẹ!

Thẻ:, ,