Thận trọng khi mua ghế mát xa toàn thân giá rẻ

Bất kỳ ai khi mua ghế matxa đều mong muốn mua được ghế có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, mua ghế giá rẻ cũng tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro không lường trước được. Một số người chấp nhận mua ghế mát xa toàn thân giá rẻ nhưng vẫn có rất nhiều bạn khoăn trước lựa chọn có nên mua hay không. Để các bạn có quyết định đúng đắn nhất, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số rủi ro khi mua ghế massage giá rẻ trong bài viết này.

Giá rẻ thường đi kèm với chất lượng

Ghế matxa trên thị trường có rất nhiều loại từ vài triệu đồng đến hơn trăm triệu đồng đều có. Việc lựa chọn được một chiếc ghế matxa với đầy đủ tính năng hiện đại với mức giá rẻ là điều không hề khó khăn. Tuy nhiên, mức giá cũng đi kém với chất lượng của nó. Bạn hoàn toàn có thể mua được ghế matxa toàn thân với giá chỉ 10 triệu đồng nhưng lại có đầy đủ chức năng hiện đại như con lăn 3D, 4D, chế độ không trọng lượng nhưng tôi dám chắc rằng bạn sẽ không dùng được lâu dài. Với mức giá rẻ này thường không được bán ở những hãng ghế uy tín.

Mức giá 10 triệu chỗ chúng tôi, ghế chỉ có chức năng matxa cơ bản, các con lăn đặt cố định ở lưng, không có khả năng di chuyển, không có các con lăn matxa ở chân. Các tính năng khá ít và đấm bóp không chuẩn các huyệt đạo trên cơ thể con người. Tiền nào thì của nấy, giá rẻ thì tính năng ít cũng là điều dễ hiểu.

Ghế mát xa toàn thân giá rẻ thường không có thương hiệu

Nguồn gốc, xuất xứ cũng tương đương với giá cả của ghế. Những ghế mát xa toàn thân giá rẻ thường không có thương hiệu. Khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm mình định mua trước khi đưa ra quyết định. Hiện nay, trên thị trường, ghế matxa Shika có xuất hiện rất nhiều hãng giả, hàng nhái với giá thành rất rẻ. Bạn nên thận trọng, kiểm tra kỹ càng và nên đến cơ sở uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Những thương hiệu ghế lớn khi nhập bất cứ loại hàng gì đều có hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất nhập khẩu rõ ràng. Bạn nên yêu cầu người bán xuất trình những giấy từ này trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Ghế massage giá rẻ thường nhanh hỏng

Hàng rẻ nhưng lại không hề rẻ một chút nào. Những chiếc ghế mát xa toàn thân giá rẻ thường sử dụng sau 1 – 2 năm sẽ rất nhanh hỏng. Trong quá trình sử dụng cũng phát sinh rất nhiều lỗi như dừng lại đột ngột, không vào điện, hỏng nguồn, con lăn không di chuyển được, túi khí không hoạt động,… Để khắc phục những sự cố này, bắt buộc phải thay mới một vài bộ phận. Tuy nhiên, vì ghế giá rẻ nên phụ kiện thay thế cũng không phải là sẵn có, rất khó để có thể mua được phụ kiện thay thế chất lượng khi mà bản thân ghế cũng không phải là hàng chất lượng.

Ngoài ra, những ghế toàn thân giá rẻ thường có rất ít các bài matxa sẵn, sẽ dễ gây nhàm chán cho người sử dụng. Đây cũng là lý do mà nhiều người lãng phí tiền khi mua ghế giá rẻ. Thay vì vậy, mua một chiếc ghế cao cấp với giá thành cao hơn sẽ mang đến tác dụng nhiều hơn rất nhiều.

Ghế mát xa toàn thân giá rẻ thường không có chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành rất quan trọng đối với hãng công nghệ. Thường ghế mát xa toàn thân giá rẻ chỉ có thời gian bảo hành từ 1-2 năm. Tuy nhiên, ở những dòng ghế này sẽ dùng tốt khoảng 2 năm đầu và sẽ bắt đầu hỏng rất nhanh. Vì vậy, thay vì mua ghế giá rẻ tại sao bạn không mua ghế cao cấp với thời hạn bảo hành lên đến 5 năm. Tại Ghế massage Shika bạn còn được bảo trì trọn đời, trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố hỏng hóc nào sẽ được sửa chữa miễn phí ngay tại nhà.

Chúng tôi khuyên bạn không nên lấy giá cả ra để so sánh khi mua ghế matxa toàn thân vì đây chỉ là một phần tiêu chí mà thôi. Hãy lượng chọn ghế theo chất lượng và nên mua tại những cơ sở uy tín. Ghế massage Shika là một trong những thương hiệu ghế được người dùng tin tưởng nhất hiện nay. Ghế đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, để đặt mua ghế mát xa toàn thân giá rẻ, chính hãng, vui lòng liên hệ số hotline: 0987636081 để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhé!

Thẻ:, , , , , ,