Ghế mát xa toàn thân loại nào tốt cho người 1m5?

Chúng tôi thường nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn thắc mắc về loại ghế nào phù hợp với chiều cao và thân hình của họ. Một tin nhắn gần đây nhất của một khách hàng đến từ Bình Định đã gửi cho chúng tôi với câu hỏi Ghế mát xa toàn thân loại nào tốt cho người 1m5. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc cho bạn đó và những ai cũng cùng chung thắc mắc như vậy.

Thắc mắc của khách hàng về ghế mát xa toàn thân loại nào tốt

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi đó, chúng tôi xin được trích nguyên văn câu hỏi của bạn khách hàng đó để các bạn có thể hiểu rõ hơn:

“Xin chào Ghế massage Shika, tôi thường xuyên đọc những tin tức trên trang của các bạn khi tìm hiểu về ghế mát xa cho mẹ tôi. Có rất nhiều thông tin hữu ích trên đây nhưng có một điều tôi thắc mắc mà vẫn chưa tìm thấy bài viết nào trả lời được vấn đề này. Mẹ tôi rất nhỏ nhắn, chỉ cao khoảng 1m5. Bà hay bị đau lưng dưới gần cột sống. Tôi thực sự muốn mua cho bà một mẫu ghế phù hợp để giảm bớt cơn đau mỗi đêm. Tôi đang tự hỏi liệu rằng có mẫu ghế nào phù hợp với bà ấy không?

Tôi thấy khá nhiều đánh giá tốt về ghế mát xa Shika và đặc biệt là ghế mát xa 8900. Vậy mẫu ghế này có phù hợp với thân hình của bà không? Tôi thấy trên web thì nó cũng khá nhỏ nhưng không có nhiều chức năng lắm. Bạn có thể vui lòng cho tôi một gợi ý về thương hiệu này cũng như mẫu ghế nào phù hợp nhất với trường hợp của mẹ tôi không?”

Gợi ý những mẫu ghế toàn thân phù hợp với người 1m5

Cảm ơn bạn khách hàng đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi này chúng tôi cũng nhận được khá nhiều trong thời gian qua, nhân đây, chúng tôi cũng giải đáp luôn một thể cho những ai có thắc mắc tương tự.

Với đặc điểm chung của người châu Á là có thân hình khá nhỏ bé nên rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi cũng có thân hình và vóc dáng bé nhỏ tương tự mẹ của bạn. Hiểu được đặc điểm như vậy, hầu như tất cả các mẫu máy mát xa do hãng Shika sản xuất luôn thích hợp cho những người có chiều cao từ 1m5 – 1m8. Ghế có chức năng tự điều chỉnh sao cho phù hợp với thân hình người sử dụng nhất. Tuy nhiên, chức năng tự điều chỉnh này chỉ có ở một số ghế toàn thân cao cấp.

Dưới đây là một số gợi ý về sản phẩm cho bạn:

Ghế mát xa toàn thân SK – 8926

Đây là sản phẩm rất thích hợp cho chị em phụ nữ và người trung niên có vóc người nhỏ nhắn. Ghế hoạt động rất êm ái vừa có chế độ mát xa thư giãn vừa có chế độ mát xa mạnh mẽ giúp xua tan nhanh chóng những cơn đau nhức thường gặp ở tuổi già.

Ghế mát xa toàn thân SK – 8928A

SK-8928A là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của mẫu ghế 8928. Nó phù hợp với những người có chiều cao từ 1m5 – 1m8, thích hợp với mọi đối tượng.  Ghế được tích hợp nhiều chế độ mát xa khác nhau với hệ thống túi khí, con lăn mát xa được điều khiển bằng bảng điều khiển thông minh, mẹ của bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ thể của mình.

Ghế matxa toàn thân SK – 222

Chiếc ghế này thực sự rất phù hợp với những người có khung xương nhỏ nhắn như mẹ của bạn. Hơn thế nữa, giá thành của ghế cũng rất rẻ. Ghế có thể nâng, ngả dễ dàng với bảng điều khiển ở hông ghế. Người dùng có thể trải nghiệm cảm giác mát xa như ở trên không trung.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu ghế khác phù hợp với ngời 1m5 như: SK-8918, SK-116, SK-8922,…. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0987636081 để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn. Bạn cũng có thể đưa mẹ bạn đến showroom của chúng tôi để tự thử và trải nghiệm xem mẫu ghế nào phù hợp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Hy vọng rằng qua những thông tin chia sẻ của chúng tôi cùng trải nghiệm thực tế, bạn sẽ tìm ra ghế mát xa toàn thân loại nào tốt nhất cho mẹ của bạn. Chúc bạn và mẹ xem lựa chọn được mẫu ghế tốt nhất và ưng ý nhất!

Thẻ:, , , , , ,