Tôi đã giảm những cơn đau đầu nhờ ghế massage

Tôi đã giảm những cơn đau đầu nhờ ghế massage nhanh và hiệu quả. Trước đây tôi đã bị bệnh đau đầu do công việc căng thẳng nay cộng thêm vào bệnh đau nửa đầu di truyền từ mẹ làm mình rất chật vật trong cuộc sống. Bên cạnh đó, công việc đặc thù ngồi với máy tính nhiều lại khiến nhiều vấn đề hơn.

Mình có biết nhiều liệu pháp giúp giảm đau đầu, đặc biệt là massage, vừa giúp thư giãn, vừa giúp lưu thông máu, thúc đẩy máu lên não… nhưng mình lại không có thời gian vì đi làm về là lao ngay vào bếp, chăm sóc con rồi đủ thứ, lấy đâu thời gian đi massage với chăm sóc sức khỏe.

Ghế mát xa toàn thân giảm đau đầu hiệu quả
Nghe bảo có ghế mát xa toàn thân xoa bóp vùng đầu rất tốt mình với ông xã mới quyết định đầu tư một cái cho khỏe. Thời gian đi spa vừa tốn tiền vừa tốn thời gian lại không được bao lâu, mà mình tìm hiểu có mẫu chỉ dưới 20 triệu, với điều kiện kinh tế nhà mình có thể mua được nên quyết định đi mua. Tìm mãi, tìm mãi rồi cũng được đứa bạn chỉ cho một chỗ mua chỗ nào giá rẻ, đó là Massage Chair – địa chỉ chuyên cung cấp ghế massage chất lượng tốt

Ghế mát xa toàn thân giảm đau đầu hiệu quả

Ghế mát xa toàn thân shika sk111
Kết quả rất là tốt sau hơn 1 tháng làm mình khá bất ngờ, sức khỏe dường như tốt hơn trước, trong người không hay bị mỏi mệt hay tê nhức. Có lẽ do máy được trang bị đầy đủ chức năng: massage, xoa bóp, bấm huyệt đầu – chân, cảm giác thoải mái bạn cảm nhận vô cùng nhanh chóng. Như này thì chả cần đến trung tâm spa cũng được tận hưởng massage ngay tại nhà.

Những cơn đau vùng gáy, cổ, lưng, đặc biệt vùng mông do ngồi nhiều cũng giảm đi rất nhanh. Còn với chị em mình hay đi giày cao gót là một áp lực lớn lên đôi chân, mình hay bị tê với nhức lắm, nhưng từ khi mua máy thì đỡ hơn rất nhiều vì máy có chức năng massage lòng bàn chân.

Còn với bệnh đau đầu của mình hiện nay đã giảm rất nhiều, không đau triền miên như trước. Ghế có thiết kế hai động cơ để massage đầu với các con lăn được bố trí rất hợp lí, chuyển động nhẹ nhàng, massage chính xác lên vùng đầu. Cho bạn cảm giác thoải mái nhất như đang ở trung tâm massage với bàn tay chuyên viên thực hiện vậy.

ghe matxa gia re shika 8918
Giảm hẳn tình trạng đau mỏi toàn thân và đầu

Sử dụng ghế mát xa này giúp bạn thư giãn tốt nhất, các cơn đau vai gáy, lưng cũng không còn chi phối đến cuộc sống của bạn. Nhờ vậy, giảm được triệu chứng đau đầu rất hiệu quả và vô cùng an toàn mà không cần phải sử dụng đến thuốc.

Cho đến nay, triệu chứng đau đầu của mình đã không còn “lộng hành” như trước nữa, căng thẳng cũng được giảm bớt đi rất nhiều. Mình có cảm giác cuộc sống tốt hơn nhờ sức khỏe được cải thiện, chỉ cần 20 phút massage là sảng khoái hết cả người. Có thể nói nó đã thay đổi cuộc sống của tôi, tôi đã giảm những cơn đau đầu nhờ ghế massage nhanh hiệu quả đến không ngờ.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này thì liên hệ cho Massage chair, đảm bảo từ giá ghế massage đến chức năng rồi dịch vụ cho khách hàng bạn sẽ thấy hài lòng giống như mình. Chúc bạn may mắn! Và mình sẽ ghim địa chỉ dưới đây để bạn dễ dàng liên hệ nhé!

Massage Chair
HOTLINE: 0916 180 361 – 0987 636 081
Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Thẻ:,