ghế matxa toàn thân luôn rất đắt tôi mua có 10 triệu

Họ mua ghế matxa vài trăm triệu tôi mua có 10 triệu à

Những tưởng ghế matxa toàn thân luôn rất đắt vì thấy hàng xóm mua toàn vài trăm triệu. Ai ngờ ghế matxa 10 triệu lại có thể có những lợi ích tuyệt vời như thế này. Có ai tin được không?

Ghế matxa vốn dĩ là một thiết bị chăm sóc sức khỏe có mức giá bán khá cao đối với mặt bằng tiêu dùng chung của người Việt. Giá của mỗi chiếc ghế mát xa cao cấp có thể lên tới hàng trăm triệu. Những sản phẩm tầm trung rẻ hơn một chút với giá khoảng 60-90 triệu. Ở những thương hiệu lớn, những sản phẩm rẻ nhất, có ít tính năng nhất. Người dùng cũng phải bỏ ra gần 30 triệu mới có thể sở hữu được.

Ai mà có thể ngờ được, trong thời buổi kinh tế thị trường, đồng tiền ngày càng mất giá lại có thể tồn tại một chiếc ghế matxa 10 triệu với nhiều tính năng như vậy? Bạn tin được không? Hãy cùng tìm hiểu xem đó là sản phẩm nào? Và những tính năng tuyệt vời mà chúng tôi nhắc đến là gì?

Ghế matxa vài trăm triệu tôi mua có 10 triệu

Ghế matxa vài trăm triệu tôi mua có 10 triệu

Ghế matxa 10 triệu là sản phẩm nào? Của thương hiệu nào?

Không để bạn phải tò mò lâu nữa. Chúng tôi sẽ bật mí ngay về chiếc ghế matxa giá rẻ đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng người tiêu dùng Việt thời gian gần đây. Đó là chiếc ghế mát xa toàn thân mã SK-8900 của thương hiệu Shika. Đây là thương hiệu mới đến từ Nhật Bản.

Được sản xuất bằng dây chuyền chuẩn quốc tế theo công nghệ Nhật Bản, Shika SK-8900 đảm bảo toàn bộ những tiêu chuẩn chất lượng dù là khắt khe nhất. Đảm bảo cho người sử dụng có được sản phẩm chất lượng cao. Nhưng vẫn đảm bảo có mức giá rẻ, hợp túi tiền người tiêu dùng Việt. Không chỉ thế, chiếc ghế matxa 10 triệu này còn có nhiều lợi ích rất tuyệt vời khác

Ghế matxa 10 triệu là sản phẩm nào?

Ghế matxa 10 triệu là sản phẩm nào?

Ghế matxa 10 triệu và những lợi ích không ngờ tới

Ngoài lợi ích rõ rệt nhất là tiết kiệm chi phí và “bảo vệ” túi tiền cho người dùng. Ghế mát xa toàn thân Shika SK-8900 còn có nhiều lợi ích tuyệt vời khác như:

– Chăm sóc cơ thể toàn diện, không thua kém gì những dòng ghế cao cấp. Ghế có thể chăm sóc hoàn hảo cho vùng cổ, gáy, lưng cho tới chân. Giúp thư giãn hầu như mọi bộ phận trên cơ thể.

– Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể điều khiển thiết bị một cách dễ dàng.

Ghế matxa 10 triệu và những lợi ích không ngờ tới

Ghế matxa 10 triệu và những lợi ích không ngờ tới

– Mẫu mã thanh lịch, trang nhã, thích hợp với nhiều trường phái kiến trúc khác nhau.

– Nhỏ gọn, dễ di chuyển và tháo lắp.

Thật quá tuyệt vời! Chỉ với một mức giá rẻ mà lại có thể sở hữu sản phẩm tuyệt vời như vậy. Đừng chần chừ thêm nữa! Rất nhiều người đã lựa chọn SK-8900 và sức khỏe của họ đã được cải thiện nhanh chóng. Cùng mua ghế matxa 10 triệu chăm sóc cho cả gia đình ngay hôm nay!

Thẻ:,