Hướng dẫn cách dùng ghế massage

Hướng dẫn cách dùng ghế massage shika nhật bản

Với bài viết này Massage Chair xin cung cấp tới quý khách hàng cách dùng cơ bản nhất, thông tin này sẽ có ích trong trường hợp bạn không còn sách hướng dẫn sử dụng. Hướng dẫn dưới đây là những bước triển khai sử dụng chiếc ghế này với các bước cơ bản nhất.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage:

Khi mua chiếc ghế massage thì trong các phụ kiện đi kèm luôn có sách hướng dẫn sử dụng thiết bị. Và dưới đây là các thông tin cơ bản để giúp bạn làm chủ được sản phẩm này để tránh những trường hợp sử dụng không đúng cách làm hư hại máy.

Bước 1: Kiểm tra thiết bị, bước đầu ta cần kiểm tra xem các dây điện nối của thiết bị xem có bị hở hay chưa lắp.

Bước 2: Cung cấp nguồn điện cho thiết bị và mở công tắc khởi động thiết bị này.

Bước 3: Kiểm tra các tính năng, chức năng thông qua bảng điều khiển

Bước 4: Sau khi qua các bước kiểm tra chiếc ghế này, bạn đã có thể ngồi vào ghế để sử dụng, tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Bạn lựa chọn các tính năng trên bảng điều khiển, hoặc lựa chọn chế độ mặc định, khi đó chiếc ghế sẽ tự động điều chỉnh, chuyển bài massage phù hợp mà bạn  không cần can thiệp bất kỳ thao tác nào nữa.

Bước 5: Sau khi sử dụng xong ghế, bạn tiến hành tắt thiết bị thông qua bảng điều khiển, sau đó tắt công tắc phía sau ghế và ngắt nguồn điện cung cấp cho ghế nhé.

Trong quá trình sử dụng ghế, bạn nên bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, lau chùi lớp da ngoài ghế đúng cách, bảo quản nơi kho ráo khi không sử dụng tới, tránh những trường hợp hư hại không đáng có.

Với thông tin cách sử dụng ghế massage mà Massage Chair cung cấp ở trên, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ sử dụng chiếc ghế một cách hiệu quả nhất, bền nhất. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào cần hỗ trợ, quý khách hãy gọi tới số điện thoại hotline của Massage Chair để được tư vấn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *