Hướng dẫn cách massage toàn thân

Hướng dẫn cách massage toàn thân cầm tay chỉ mát xa

Hướng dẫn cách massage toàn thân với các kỹ thuật mát xa điêu luyện nhưng dễ nắm bắt dễ học dành cho mọi đối tượng, học ngay về xoa bóp cho chồng/vợ nào!

Mát xa ngày nay không còn nghe xa lạ với nhiều người nữa. Nó không chỉ có mặt tại các spa, CLB sức khỏe cao cấp, mà nó còn xuất hiện tại cả các bệnh viện, trường học và thậm chí là ngay tại nhà.

Massage toàn thân có tác dụng gì?

Bạn có biết mát xa toàn thân không những chỉ giúp cho con người giảm đau nhức các bộ phận trên cơ thể mà nó còn giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Nếu bạn chỉ đi dịch vụ chưa bao giờ tự mát xa hãy thử đi thú vị lắm đấy!!

Bài hướng dẫn cách massage toàn thân bắt đầu

1/ Vùng đầu

+ Dùng một tay nâng đầu người được mát xa lên, tay kia dùng các ngón tay nắn bóp nhẹ phần dưới đầu, nhịp nhàng xuống phần cổ. Dùng lực hai bàn tay vuốt từ phần vai lên song song với cổ giúp cho người nằm cảm thấy thư thái, dễ chịu.

2/ Vùng vai, ngực

+ Úp hai bàn tay xuống ngực, vuốt nhịp nhàng ngang vùng ngực tới hai bên cánh tay rồi vuốt ngược lên vai, trở lại ngực.

3/ Vùng bụng

+ Dùng hai bàn tay miết nhẹ sang hai bên bụng. Sau đó dùng các động tác xoay tròn khắp vùng bụng. Thực hiện từ 2-3 lần. Xòe bàn tay úp xuống, dùng ngón tay cái ấn nhẹ, đẩy từ từ lòng bàn tay sang hai bên.

4/ Tay

+ Vuốt dọc hai bên cánh tay, vuốt lên rồi vuốt xuống. Dùng các ngón tay kéo  và day nhẹ từng ngón tay người nằm hỗ trợ làm giảm những cơn đau mỏi các ngón tay phải hoạt động làm việc cả ngày, đặc biệt là với dân văn phòng.

Dạy cách mát xa toàn thân dễ học giúp THƯ THÁI CỰC ĐÃ

5/ Chân

+ Úp bàn tay trái xuống vùng đùi, chồng bàn tay phải lên miết nhẹ từ trên xuống. Xoa đều khắp toàn bộ vùng đùi, bắp chân. Di chuyển các ngón tay đi xuống và bóp nhẹ từng ngón chân người nằm. Rồi quay trở lại phần bắp chân sau đó vuốt và xoa đều lên trên.

6/ Lưng

+ Dùng bàn tay xoa đều toàn bộ vùng lưng. Dùng ngón tay cái nắn nhẹ từ phần vai đi xuống. Dừng lại ở những chỗ mà người nằm cảm thấy đau mỏi nắn với lực mạnh hơn, từ 8-10 giây rồi dừng lại.

Với bài hướng dẫn cách massage toàn thân này bạn sẽ thủ làm bí kíp dắt túi làm món quà đặc biệt cho chồng/vợ bạn, kết quả không ngờ nhé! Nếu thường xuyên massage toàn thân sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, tinh thần thêm minh mẫn để đón chào một ngày làm việc mới. Với các bước mát xa vô cùng đơn giản này, hi vọng rằng bạn có thể thực hành massage ngay tại nhà và tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn.

Dạy cách mát xa toàn thân dễ học giúp THƯ THÁI CỰC ĐÃ

Thẻ:, ,