Làm đẹp bằng ghế massage đa năng và những hệ lụy không ngờ

Làm đẹp bằng ghế massage đa năng và những hệ lụy không ngờ

Sinh nhật 1 tuổi của cậu con trai đầu lòng, thay vì mua quà cho con, tôi mua tặng bà xã một chiếc ghế massage đa năng thật đẹp ai ngờ gây ra những hậu quả thế này.

Tôi nghĩ, người đáng chúc mừng là con trai nhưng người tôi cần cảm ơn và trân trọng hơn cả là người đã vất vả vác cái bụng bầu to tướng hơn 9 tháng và luôn tay luôn chân suốt 1 năm qua để chăm sóc cho hai cha con.

Chồng tặng vợ ghế massage

Chồng mua tặng vợ ghế massage

Tôi cũng phải tìm hiểu kỹ các sản phẩm vì trên thị trường có rất nhiều loại, mà quảng cáo thì nhan nhản làm tôi rối loạn trong cơn bão thông tin. Chiếc ghế massage đa năng tôi muốn phải đẹp nhỏ gọn làm vợ tôi thích, chức năng phải đầy đủ vì trên thị trường có nhiều loại nhưng cái thì thiếu mát xa đầu, cái thì thiếu mát xa chân. Xem khắp mọi nơi tôi cũng chốt được em ghế Shika tuyệt đẹp này.

Ghế massage đa năng thật đẹp

Ghế massage đa năng thật đẹp

Ghế massage đa năng – món quà dành tặng vợ yêu

Một tháng sau tôi nhận được một lá thư bí mật của vợ với cái tựa khiến tôi giật mình:

Chồng có biết, cái ghế massage của chồng “bất cập” như thế nào không?

Xác định tinh thần “chống bão”. Tôi mở lá thư ra đọc thì rất ngờ về nội dung bên trong:

“Gửi chồng “đáng ghét”,

Chồng nghĩ là em sẽ vui lắm khi nhận được quà của chồng vào ngày sinh nhật đầu tiên của Sâu, đúng không? Chồng nghĩ em sẽ ôm anh và nói lời cảm ơn ngay lúc đó trước bao nhiều người, đúng không?

Ghế massage làm đẹp món quà chồng tặng

Ghế massage làm đẹp món quà chồng tặng

Chồng nhầm to rồi!

Em “ghét” chồng khủng khiếp!

Chồng có biết vì cái ghế massage chồng tặng em đã biến thành cái gì không?

Massage mỗi ngày làm cho những cơn đau đầu và nhức mỏi trên cơ thể của em bỗng biến mất. Tối em ngủ như heo. Chỉ khi nào con khóc hay có tiếng động mạnh em mới tỉnh dậy. Chính vì vậy, mà da em cứ căng mịn và hồng hào hơn. Làm cho mấy bà chị trong cơ quan cứ nghi ngờ là em đi thẩm mỹ.

Chồng có biết, mỗi lần mọi người nhìn vợ của anh trầm trồ, ngưỡng mộ rồi ghen tị và soi mói, em ngại như thế nào đâu. Thực ra em cũng đâu có muốn thay đổi đột ngột như vậy. Nhưng vì cái ghế massage đa năng của chồng mà càng ngày em lại càng đẹp lên. Đẹp không thể kiểm soát nổi.

ghế massage đa năng và những hệ lụy

ghế massage đa năng và những hệ lụy

Nhưng chồng đừng có tưởng bở!

Món quà của chồng đúng là rất hoàn hảo, nhưng cũng là nhờ em kiên trì nên em mới lấy lại vóc dáng nhanh như vậy đấy. Vì yêu chồng, thương chồng và không muốn chồng tốn quà vô ích nên em quyết định tập luyện và điều chỉnh chế độ ăn suốt cả tháng nay. Chồng có biết quần áo của em rộng hết rồi không. Nhờ chồng mà em lại phải tốn tiền mua đồ mới đấy!

Đó là chưa kể, suốt cả tuần nay em phải tiếp hết khách này đến khách khác. Vô cùng mệt mỏi. Anh biết tại sao không? Vì em phải giới thiệu với họ về chiếc ghế massage 3D mà chồng tặng em. Nếu không họ sẽ cứ nghĩ rằng ngày nào em cũng đi spa. Thậm chí là có người còn nghi ngờ em đi phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Đẹp tự nhiên không tì vết thế này mà dám nghĩ em phẫu thuật.

ghế massage đa năng đẹp nhỏ gọn

ghế massage đa năng đẹp nhỏ gọn

Thật là ức chế!

Lại có mấy anh chàng đối tác suốt ngày mời đi ăn đi uống cà phê, lấy đủ các thể loại công việc để kêu em ra ngoài, em bực rồi đấy!

Chồng biết tội chưa? Tội của chồng là yêu em, quan tâm em, cứ làm em đẹp, làm em khỏe mạnh, khiến em ngủ ngon, ăn ngon. Vì vậy, chồng phải biết hối lỗi bằng cách yêu em nhiều hơn, thương em nhiều hơn, và đối xử thật tốt với hai mẹ con em.

Nhớ đấy!

Ký tên: Vợ xinh đẹp,

Tái bút: Cảm ơn chồng nhiều lắm! Yêu chồng đến kiếp sau!”

Ghế Massage đa năng Shika thật đẹp

Ghế Massage đa năng Shika thật đẹp

Đôi khi, lời yêu thương được nói ra thật đáng yêu và thú vị. Gieo hạt lành luôn hái được trái ngọt. Hãy gieo những hạt lành để nhận lại thật nhiều yêu thương. Tặng ghế massage đa năng cho người thân yêu của bạn. Họ sẽ trao đến bạn sự ngọt ngào mà bạn chưa từng cảm nhận được!

Thẻ: