Massage nam kiểu Thái cho anh em

Massage nam kiểu Thái cho anh em thư giãn xả hơi sau căng thẳng

Massage nam kiểu Thái cho anh em thư giãn xả hơi. Khi cảm thấy cuộc sống quá ngột ngạt, hãy dừng các kế hoạch lại và cho phép bản thân mình được thư giãn, xả stress. Massage cho cơ thể chính là cách để chống lại những căng thẳng, xoa dịu cơ thể, giúp cơ bắp được thả lỏng, huyết mạch được lưu thông.

Trước đây massage nhật cũng khá được ưa chuộng tuy nhiên thời điểm này các dịch vụ massage Thái lại đang là loại hình được rất nhiều quý ông ưa thích. Còn gì tuyệt vời hơn, sau mỗi giờ làm việc vất vả, các quý ông được miên man trên cơ thể bằng đôi bàn tay mềm mại, uyển chuyển và xen kẽ một vài động tác gập, bẻ khớp mạnh mẽ, táo bạo. Khi đó chỉ có thể là say đắm tận hưởng và quên hết những bộn bề xung quanh.

Mát xa Thái cũng  là phương pháp trị liệu truyền thống của Thái Lan tác động vào khoảng 10 mạch năng lượng chính khắp cơ thể.  Nhờ tác động vào các huyệt đạo chính trên cơ thể mà phương pháp này sẽ đem lại.

Massage Thái mang lại 3 hiệu quả vượt trội sau:

  • Giúp cơ thể khỏe mạnh: đây là phương pháp trị liệu dựa trên việc tác động vào các huyệt đạo giúp cho cơ thể bạn vô cùng thư thái và khỏe mạnh.
  • Giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể: massage Thái tác động trực tiếp đến các huyệt đạo toàn thân bằng các động tác như ép, ấn, căng, gập… giúp tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông bạch huyết.
  • Cân bằng cơ thể, phòng tránh bệnh tật hiệu quả: với các động tác chuyên nghiệp nhằm tác động sâu vào các huyệt đạo giúp loại bỏ tắc nghẽn trong các kinh mạch, thúc đẩy tuần hoàn của các huyệt đạo.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu quy trình cách massage toàn thân kiểu Thái cho đấng mày râu thư giãn, phục hồi thể chất thôi.

Massage nam kiểu Thái mang lại 3 hiệu quả vượt trội sau:

Các bước massage nam kiểu Thái

Bước 1– Bạn thả lỏng cơ thể, nằm trên thảm đặt trên sàn nhà có diện tích lớn để có thể thực hiện các thao tác được tự do, thoải mái.

Bước 2– Vào bài massage: Ấn lên các mô mền giúp cải thiện sự lưu thông năng lượng, làm giãn xung quanh các bó cơ, lưu thông bạch huyết. Sau đó là nắm và kéo cơ thể kiểm soát tác động lên nhiều bộ phận cơ thể liên quan nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Đóng huyệt đạo toàn thân, thả lỏng, hít thở sâu và kết thúc bài massage Thái.

Massage nữ body rất hoàn hảo dành cho quý cô sành điệu

Với bài massage nam kiểu Thái này, các quý ông sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái, hưng phấn dồi dào năng lượng. Giờ đây, các kế hoạch, công việc chắc chắn sẽ được hoàn thành với một tinh thần hăng hái, say mê nhất.

Thẻ:, ,